Phẫu thuật chuyển giới (Nam sang nữ) tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật chuyển giới (Nam sang nữ) tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Phẫu thuật chuyển giới (Nam sang nữ) tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật chuyển giới (Nam sang nữ) trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật chuyển giới (Nam sang nữ) tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật chuyển giới (Nam sang nữ) Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Phẫu thuật chuyển giới (Nam sang nữ) tại Việt Nam

  Phẫu thuật Chuyển đổi Giới tính, bao gồm các thủ tục phẫu thuật cần thiết để thay đổi các đặc điểm giới tính của một người từ giới tính này sang giới tính khác. Thuật ngữ Chuyển giới có thể được dùng để chỉ một người như vậy. Quy trình này có thể được sử dụng để chuyển một người từ Nam sang Nữ và từ Nữ sang Nam. Quy trình từ Nam sang Nữ bao gồm việc định hình lại bộ phận sinh dục nam để có vẻ ngoài và hoạt động như cơ quan sinh dục nữ (bao gồm cả phẫu thuật tạo hình âm đạo), liệu pháp tẩy lông, thay thế hormone, phẫu thuật nữ hóa khuôn mặt và Nâng ngực. Điều trị bằng hormone được bắt đầu một năm trước khi phẫu thuật và tiếp tục sau đó, trong đó estrogen giúp định hình lại đường nét của cơ thể và kích thích sự phát triển của môi âm hộ. Ít nhất một nhà trị liệu sẽ được yêu cầu để đánh giá sức khỏe tâm lý của bệnh nhân trước khi có thể đưa ra phương pháp tiếp tục. Quyết định nâng ngực phải là một quyết định có tính đến những rủi ro và tác dụng phụ tiềm ẩn. Bạn cũng nên có những kỳ vọng thực tế về kết quả của phẫu thuật đặt túi ngực để tránh thất vọng. Tìm hiểu về quy trình, thời gian hồi phục và bất kỳ biến chứng nào có thể xảy ra - hãy hỏi bác sĩ phẫu thuật nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ điều gì.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Nói về mặt lâm sàng, phẫu thuật chuyển đổi giới tính được gọi là “Thủ thuật tạo hình bộ phận sinh dục”. Loại quy trình này có thể được thực hiện để chuyển một cá nhân từ nữ sang nam và từ nam sang nữ.

  Điều rất quan trọng là phải hiểu rằng trước khi trải qua phẫu thuật, bạn sẽ cần phải chuyển đổi từ từ. Chuyển đổi giới tính là một quá trình lâu dài đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và khả năng phục hồi. Ngoài ra, sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn có một hệ thống hỗ trợ vững chắc để giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn. Điều cần thiết là bạn phải có một chuyên gia trị liệu để không chỉ giúp bạn về mặt tinh thần trước và sau khi chuyển đổi, bạn cũng sẽ cần một lá thư giới thiệu từ nhà trị liệu trước khi phẫu thuật.

  Chuyển giới từ nam sang nữ sẽ bao gồm việc cắt bỏ dương vật, cắt bỏ tinh hoàn, tạo hình âm đạo, và tạo hình bộ phận sinh dục nữ. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân.

  Bạn phải bắt đầu điều trị hormone một năm trước khi phẫu thuật để giúp định hình lại đường nét cơ thể và kích thích sự phát triển của môi âm hộ. Việc điều trị hormone sẽ được tiếp tục ngay cả sau khi bạn phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

  Có các kỹ thuật phẫu thuật chuyển đổi giới tính nam sang nữ phổ biến mà bạn có thể lựa chọn, hai trong số đó là: phẫu thuật chuyển đổi giới tính bằng kỹ thuật ghép da - thủ thuật phổ biến nhất, độ sâu âm đạo lên đến 13-15cm (5-6 in). Một phương pháp khác là phẫu thuật xác định lại giới tính bằng ghép ruột kết - phù hợp với những người có ít da bìu hơn và những người thích âm đạo được bôi trơn và được coi là thủ thuật tốn kém nhất.

  Có những thủ tục khác mà bạn có thể trải qua để chuyển đổi hoàn toàn từ nam sang nữ. Chúng có thể bao gồm; cấy ghép ngực, phẫu thuật nữ hóa khuôn mặt (FFS) và quy trình làm mờ yết hầu, v.v. Tất cả các quy trình để giúp một người chuyển đổi giới tính là hoàn toàn khác nhau, tùy theo nhu cầu của cá nhân và tất nhiên, ngân sách của họ.

  Điều kiện tiên quyết để phẫu thuật:

  1. Bệnh nhân phải từ 20 tuổi trở lên hoặc có sự đồng ý của cha mẹ / người giám hộ hợp pháp đối với những người từ 18 đến 20 tuổi.
  2. Ít nhất 12 tháng trải nghiệm thực tế thành công và liên tục khi sống như một người phụ nữ.
  3. Ít nhất 12 tháng điều trị nội tiết tố liên tục.
  4. Phải tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ tâm thần ở nước sở tại và quốc gia nơi thủ thuật sẽ được thực hiện.
  5. Thể chất phù hợp để phẫu thuật.

  Các kỹ thuật phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ phổ biến:

  1. Đảo ngược da dương vật

  - Thích hợp cho những bệnh nhân không muốn có âm đạo để quan hệ tình dục, đặc biệt phổ biến với người cao tuổi chuyển giới. Độ sâu khoảng 2-4 cm (1-2 in) và cần phải loại bỏ lông dương vật trước khi phẫu thuật.
  - Thời gian phẫu thuật: 2,5 giờ
  - Nằm viện: 4 đêm
  - Thời gian phục hồi: 3-4 tuần
  2. Ghép da bìu

  - Da bìu được sử dụng để tạo độ sâu âm đạo lên đến 13-15 cm (5-6 in), tùy thuộc vào chất lượng và số lượng da (có thể bổ sung độ sâu bằng cách sử dụng da bẹn). Đây là thủ tục phổ biến nhất.
  - Thời gian phẫu thuật: 4 giờ
  - Nằm viện: 6 đêm
  - Thời gian phục hồi: 3-4 tuần
  3. Đại tràng Sigmoid bằng Kỹ thuật Nội soi

  - Đại tràng Sigmoid được sử dụng để cho phép tạo ra âm đạo sâu hơn so với cách ghép da bìu. Phù hợp hơn với những người có ít da bìu hơn hoặc những người thích có âm đạo được bôi trơn, giống như của phụ nữ bình thường. Cho đến nay, kỹ thuật này là đắt tiền nhất.
  - Thời gian phẫu thuật: 6 giờ
  - Nằm viện: 7 đêm
  - Thời gian phục hồi: 3-4 tuần

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Phẫu thuật chuyển giới (Nam sang nữ) - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Phẫu thuật chuyển giới (Nam sang nữ) có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Không khuyến khích hút thuốc trước và sau khi phẫu thuật và tránh hút thuốc trong ít nhất 2 tuần để giảm nguy cơ không lành. Hầu hết mọi người có thể trở lại làm việc trong khoảng 4-6 tuần sau khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Hơn nữa, bạn có thể tiếp tục công việc nặng nhọc và tập thể dục sau 2 tháng. Điều quan trọng là bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các hướng dẫn sử dụng thuốc trong thời gian hồi phục.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Hỗ trợ xã hội là rất quan trọng kể cả trước và sau khi phẫu thuật, đặc biệt là sự hỗ trợ đến từ gia đình và những người thân yêu của bạn. Bạn phải ổn định về mặt tâm lý tình cảm trước khi tiến hành phẫu thuật. Đây là lý do tại sao bạn cần có sự tư vấn thích hợp để giúp bạn có được sức khỏe tinh thần. Bạn phải chuẩn bị tâm lý trước, trong và sau khi chuyển đổi vì nó có thể khá căng thẳng.

  Điều quan trọng nữa là bạn nên duy trì việc đi khám định kỳ với bác sĩ địa phương để theo dõi tiến trình chữa bệnh và tránh các biến chứng.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Tỷ lệ chuyển đổi giới tính thành công ngày nay rất cao, nhờ vào tiến bộ công nghệ và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. Phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ có tỷ lệ thành công cao hơn nữ thành nam; đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều người chuyển giới nam lựa chọn chuyển đổi giới tính.

  Tuy nhiên, do tính chất và sự phức tạp của loại phẫu thuật này, bạn cũng phải lưu ý về các biến chứng của nó, chẳng hạn như luôn có nguy cơ nhiễm trùng, đau dữ dội, do tính chất xâm nhập của phẫu thuật và khả năng chảy máu. đông máu và sẹo.

  Các tác dụng phụ có thể xảy ra cũng có thể bao gồm giảm cảm giác tình dục và khả năng đạt cực khoái, lỗ rò (mở giữa trực tràng và âm đạo), thu hẹp âm đạo và lông mọc ở âm đạo từ mô ghép và chết một phần mô được sử dụng để tạo âm đạo mới.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 11/03/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay