Already know what you want?
Mymeditravel
BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Khám phá thêm về nhóm đã tạo ra Bacsiday

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến việc chăm sóc y tế trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận và đăng ký khám bệnh ở cùng một nơi. Chúng tôi mở cửa cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình thực hiện và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí ẩn và không đảm bảo tăng giá. Bạn đang chờ đợi điều gì?

Mymeditravel
The Team
Darren Lyons
Giám đốc điều hành
Darren là Người sáng lập và Giám đốc điều hành, điều hành MyMediTravel và giám sát tất cả các sản phẩm trong MyMediGroup kể từ khi thành lập vào đầu năm 2018.
The Team
Anukul Arno
Giám đốc điều hành
Anukul, được bạn bè và đồng nghiệp gọi là Ab, đã gia nhập MyMediTravel vào cuối năm 2021 và tập trung vào Bán hàng và Điều hành trên toàn nhóm, đặc biệt là MyMediTravel. Ông mang đến nhiều kiến ​​thức về du lịch y tế cho công ty, đặc biệt tập trung vào thị trường Thái Lan.
The Team
Siyapas Theerabarameeruj
Trưởng phòng Hỗ trợ Bệnh nhân
Sau vài năm làm việc cho một số chuỗi khách sạn lớn nhất Thái Lan, Siyapas gia nhập MyMediTravel để lãnh đạo nhóm Hỗ trợ Bệnh nhân.
The Team
Nataya Songsang
Trưởng phòng Hỗ trợ Bệnh nhân, Thái Lan
Có trụ sở tại Văn phòng Phuket, Nataya hiện đang lãnh đạo Nhóm Hỗ trợ Bệnh nhân Thái Lan. Cô đã mang theo nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý nhóm từ thời còn làm việc tại một số chuỗi khách sạn lớn nhất Thái Lan và đã làm việc cho nhóm MyMediTravel từ năm 2019.
The Team
Dr Tripti Kaur
Trưởng ban biên tập y khoa
Với hơn 11 năm kinh nghiệm làm bác sĩ, bác sĩ Tripti đã đóng góp nội dung y tế trong hơn 2 năm. Sự giám sát của cô là chìa khóa để tạo ra thông tin đáng tin cậy và chính xác về mặt thực tế cho khách hàng MyMediTravel.
The Team
Naveen Kumar
Trưởng phòng Công nghệ
Một chuyên gia CNTT dày dạn kinh nghiệm với hơn 9 năm kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực CNTT, như Bảo mật và kiểm toán thông tin, Quản lý dự án CNTT, Quản lý cơ sở hạ tầng CNTT, Vận hành CNTT, Phân tích kinh doanh, Kinh doanh liên tục và lập kế hoạch DR, v.v. Naveen chịu trách nhiệm thực hiện suôn sẻ toàn bộ hoạt động kỹ thuật bao gồm tất cả các công nghệ khác nhau bằng cách quản lý dòng thời gian một cách chính xác.
The Team
Narisa Sethi
Trưởng phòng nội dung
Narisa lãnh đạo nhóm nội dung, đảm bảo MyMediTravel luôn cập nhật những tin tức và thông tin y tế mới nhất.
The Team
Cita Catellya
Nội dung viết
Cita là một người viết nội dung có tay nghề cao và tài năng, chuyên viết về nhiều chủ đề từ y tế, tài sản đến giải trí và du lịch. Sự nghiệp của cô bắt đầu với tư cách là một người viết quảng cáo, nơi cô làm việc với một số thương hiệu ở Indonesia để giúp họ tăng cường sự hiện diện trực tuyến.
The Team
Michelle Lim
Hỗ trợ bán hàng
Michelle hỗ trợ Nhóm bán hàng tạo bản thuyết trình trước khi bán hàng, phối hợp với các nhóm Bán hàng, Nội dung và Vận hành để mang lại giá trị cho khách hàng MyMediTravel. Cô cũng nghiên cứu, quản lý, chỉnh sửa và xuất bản nội dung trên trang web MyMediTravel và các nền tảng truyền thông xã hội.
The Team
Dao Songsat
Giám đốc Thái Lan
Quản lý cấp cao đa năng với nhiều kinh nghiệm ở các công ty khởi nghiệp và đa quốc gia. Giám đốc bán hàng có kinh nghiệm.
The Team
Jiraporn Aphaikawee
Phát triển kinh doanh
Nong, được biết đến nhiều hơn, đã gia nhập MyMediTravel vào năm 2022 với nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực y tế Thái Lan. Cô liên tục tìm kiếm các đối tác mới để tham gia mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ y tế MMT.
The Team
Rushdie
Người thiết kế đồ họa
Rushdie có con mắt quan sát chi tiết và những kỹ năng phù hợp với nó. Anh ấy gia nhập MMT vào năm 2021 và tiếp tục tạo ra tất cả đồ họa được thấy trên trang web và mạng xã hội của chúng tôi.