Already know what you want?
Mymeditravel
BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Hướng dẫn du lịch y tế

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, www.bacsiday.vn, do bacsiday sở hữu và điều hành. bacsiday cực kỳ coi trọng quyền riêng tư của bạn. Vui lòng đọc thông báo này để tìm hiểu thêm về chính sách bảo mật của bacsiday.

Mymeditravel
Lệ phí của bạn là gì? Bao nhiêu bạn tính phí cho dịch vụ của bạn?
bacsiday không thu bất kỳ khoản phí nào đối với bệnh nhân – dịch vụ của chúng tôi MIỄN PHÍ. Bạn thanh toán chi phí điều trị trực tiếp cho bệnh viện/phòng khám sau lần tư vấn trực tiếp đầu tiên.
TẠI SAO LÀ CHÚNG TÔI?
Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến việc chăm sóc y tế trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận và đăng ký khám bệnh ở cùng một nơi. Chúng tôi mở cửa cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình thực hiện và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí ẩn và không đảm bảo tăng giá. Bạn đang chờ đợi điều gì?
Khi sự hoài nghi giảm bớt và niềm tin tăng lên, sự phổ biến của các bệnh viện 'nước ngoài' và Du lịch Y tế nói chung sẽ tăng lên trong mối quan hệ. Mặc dù người ta luôn biết rằng chi phí của các thủ tục ở những bệnh viện như vậy thấp hơn nhiều, nhưng người ta luôn cho rằng chi phí thấp đi kèm với chất lượng. Giờ đây, khi có thêm thông tin và đánh giá trực tiếp đáng tin cậy trực tuyến, công chúng bắt đầu tin tưởng hơn và mỗi năm, ngày càng có nhiều người mạo hiểm ra nước ngoài để điều trị y tế, thẩm mỹ hoặc nha khoa.   
Hãy đọc tiếp
Việc chọn nơi để đến có thể khó khăn nhưng đó thường là sự lựa chọn giữa sang trọng hoặc tiện lợi; hãy tận dụng nó để đi nghỉ và khám phá một nơi nào đó mới hoặc hoàn thành nó càng nhanh càng tốt.
Hãy đọc tiếp
Mặc dù mục tiêu của chúng tôi là cung cấp tất cả tài liệu nghiên cứu và thông tin liên quan mà bạn có thể cần nhưng chúng tôi đánh giá cao một số khách hàng có thể muốn biết nhiều hơn nữa. Vì lý do đó, chúng tôi đã tổng hợp một số gợi ý có thể được sử dụng làm hướng dẫn cho mọi điều bạn nên biết về bệnh viện và bác sĩ của mình. Nhưng hãy yên tâm, tất cả những thông tin quan trọng 'cần biết' sẽ có sẵn cho bạn trên Bacsiday
Hãy đọc tiếp
Giống như bất kỳ thủ tục y tế nào, đặc biệt là phẫu thuật, thời gian hồi phục và nghỉ ngơi sau đó phải được tôn trọng và phải tuân thủ mọi lời khuyên của các chuyên gia y tế. Với Du lịch Y tế, hơi khác một chút ở chỗ các nhân viên y tế và bác sĩ sẽ không có mặt khi bạn trở về nhà. Vì vậy, điều cần thiết là phải thông báo trước cho bác sĩ địa phương của bạn vì họ sẽ là đầu mối liên hệ đầu tiên của bạn nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên chuyên môn nào. Tất nhiên, đường dây liên lạc sẽ vẫn mở giữa chúng tôi và bệnh viện, nhưng chỉ có rất nhiều điều có thể thảo luận qua điện thoại hoặc email và khi bạn tin rằng vấn đề đó nghiêm trọng, đừng trì hoãn việc gặp bác sĩ.
Hãy đọc tiếp
Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều bệnh viện và phòng khám sẽ cung cấp bảo hiểm và chi trả mọi biến chứng về thủ tục có thể phát sinh trực tiếp từ phẫu thuật. Điều này bao gồm bất kỳ cuộc phẫu thuật cải tạo nào, thuốc bổ sung và thời gian nằm viện để hồi phục. Tuy nhiên, điều cực kỳ quan trọng là phải xác nhận trước điều này trực tiếp với nhân viên bệnh viện để tránh mọi hiểu lầm.
Hãy đọc tiếp
Bất kể bệnh nhân tiết kiệm được bao nhiêu khi đi du lịch nước ngoài để điều trị y tế, hầu hết các chính sách bảo hiểm y tế trong nước sẽ không chi trả chi phí, vì vậy khách du lịch y tế phải tự chi trả cho việc đi lại và điều trị của mình. Đối với những người cần điều trị khẩn cấp nhưng thiếu nguồn vốn sẵn có, sẽ thật nhẹ nhõm khi biết rằng có sẵn nguồn tài chính cho Du lịch Y tế.
Hãy đọc tiếp
Chỉ một vài năm trước, du lịch y tế là một điểm nhấn trong tổng chi tiêu du lịch toàn cầu. Ngày nay, đây là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la và dự kiến ​​sẽ tăng tới 25% mỗi năm trong 10 năm tới. Đây là kết quả theo một báo cáo gần đây do VISA và Oxford Economics đưa ra , mặc dù con số này chỉ có thể được coi là ước tính nhưng nó cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của công chúng đối với ngành này. 
Hãy đọc tiếp
​​​​​​​Mặc dù các thuật ngữ Du lịch Y tế và Du lịch Y tế còn tương đối mới, nhưng ý tưởng đi du lịch bên ngoài đất nước của bạn vì lý do y tế/sức khỏe đã tồn tại hàng nghìn năm. Tuy nhiên, lịch sử hiện đại chỉ có cách đây 30-40 năm.
Hãy đọc tiếp
Với 64 cơ sở được JCI công nhận và hàng trăm bệnh viện, phòng khám và phòng khám nha khoa tư nhân khác, Thái Lan là cường quốc mới trong khu vực. Chi phí du lịch y tế thuộc hàng thấp nhất ở Đông Nam Á, đặc biệt khi so sánh với Singapore và Malaysia. Theo IMTJ , số liệu thống kê về du lịch y tế cho thấy Thái Lan hiện là nước có doanh thu lớn thứ ba , sau Mỹ và Hàn Quốc.
Hãy đọc tiếp
Cuộc khảo sát ngắn này đã cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin hữu ích và hiểu biết sâu sắc để đánh giá triển vọng của ngành Du lịch Y tế trong thế giới hậu COVID-19.
Hãy đọc tiếp