Already know what you want?
Mymeditravel
BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các câu hỏi thường gặp

bacsiday không thu bất kỳ khoản phí nào đối với bệnh nhân – dịch vụ của chúng tôi MIỄN PHÍ. Bạn thanh toán chi phí điều trị trực tiếp cho bệnh viện/phòng khám sau lần tư vấn trực tiếp đầu tiên

Mymeditravel
Lệ phí của bạn là gì? Bao nhiêu bạn tính phí cho dịch vụ của bạn?
bacsiday không thu bất kỳ khoản phí nào đối với bệnh nhân – dịch vụ của chúng tôi MIỄN PHÍ. Bạn thanh toán chi phí điều trị trực tiếp cho bệnh viện/phòng khám sau lần tư vấn trực tiếp đầu tiên
TẠI SAO LÀ CHÚNG TÔI?
Tại bacsiday, chúng tôi đồng ý làm cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận và đăng ký khám bệnh ở cùng một nơi. Chúng tôi mở cửa cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình thực hiện và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí ẩn và không đảm bảo tăng giá. Bạn đang chờ đợi điều gì?

Lệ phí của bạn là gì? Bao nhiêu bạn tính phí cho dịch vụ của bạn?

MyMediTravel không thu bất kỳ khoản phí nào đối với bệnh nhân – dịch vụ của chúng tôi MIỄN PHÍ. Bạn thanh toán chi phí điều trị trực tiếp cho bệnh viện/phòng khám sau lần tư vấn trực tiếp đầu tiên. 

 

Làm thế nào tôi có thể biết được nó có giá bao nhiêu?

Cách tốt nhất là hoàn thành BÁO GIÁ MIỄN PHÍ của bạn (trên cùng bên trái). Bằng cách này, bạn sẽ có được mức giá chính xác nhất dựa trên hàng trăm mức giá trước đó mà chúng tôi đã lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của mình. Một số thông tin chung hơn về giá cũng có thể có sẵn khi bạn tìm kiếm dựa trên bệnh viện cụ thể đó.

Xin lưu ý rằng những mức giá này nhằm mục đích hướng dẫn và mặc dù chính xác nhưng chúng có thể không nhất thiết phản ánh chi phí cho bạn. Đặc biệt, phẫu thuật thẩm mỹ thường được điều chỉnh theo nhu cầu của từng cá nhân để giúp họ đạt được kết quả như mong muốn. Ví dụ, trẻ hóa da mặt là sự kết hợp của cả phương pháp điều trị phẫu thuật và không phẫu thuật. Trong khi một người có thể yêu cầu căng da mặt toàn bộ và một số phương pháp điều trị tái tạo bề mặt da, thì người khác có thể chỉ yêu cầu căng da mặt ở phần dưới và có thể một số phương pháp điều trị về mắt. Do đó, giá cả có thể rất khác nhau.

 

Tôi phải thanh toán chi phí điều trị của mình như thế nào và khi nào?

Bạn thanh toán chi phí điều trị tại bệnh viện hoặc phòng khám bằng đồng nội tệ. Hầu hết các địa điểm đều chấp nhận tiền mặt và các tùy chọn thanh toán khác, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và séc du lịch. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, chỉ cần hỏi điều phối viên của bạn tại bệnh viện trước khi rời đi.

 

Tại sao không đến thẳng bệnh viện và bỏ qua bạn hoàn toàn?

Vì dịch vụ của chúng tôi dành cho bạn là miễn phí 100% nên việc đến trực tiếp bệnh viện sẽ không mang lại lợi ích gì, thay vào đó, bạn sẽ bỏ lỡ dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi có thể mang đến cho bạn sự an tâm bổ sung và trợ giúp để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn, dựa trên kinh nghiệm giới thiệu bệnh nhân nước ngoài của chúng tôi. Quan hệ đối tác của chúng tôi được các bệnh viện đánh giá cao đến mức khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đứng đầu hàng. Ngoài ra, ở một số khu vực, đối tác của chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ miễn phí như trị liệu spa và mát-xa.

 

Bạn có kế hoạch thanh toán không?

Có, các đối tác tài chính của chúng tôi cung cấp một số gói thanh toán để giúp bạn dễ dàng nhận được phương pháp điều trị như ý muốn hơn, với mức giá mà bạn có đủ khả năng chi trả. Không cần phí trả trước, số tiền thanh toán hàng tháng thấp và không bị phạt trả trước, bạn có thể bắt đầu sắp xếp chuyến đi y tế của mình ngay khi muốn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về Tài chính Y tế để biết thêm chi tiết. 

 

Có giảm giá cho nhiều thủ tục không?

Vì chúng tôi lấy tất cả giá trực tiếp từ các bệnh viện và không tăng giá bất kỳ giá nào, rất tiếc là chúng tôi không thể thương lượng giá. Nhưng hãy yên tâm, việc đặt chỗ qua chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp xúc với thị trường đến mức bạn được đảm bảo tìm được cơ sở phù hợp nhất và bạn sẽ chỉ trả mức giá tốt nhất của họ và không hơn thế.

 

Các bác sĩ có nói được tiếng Anh không?

Có, các bác sĩ và nhân viên đã quen với việc điều trị cho bệnh nhân quốc tế bằng tiếng Anh cũng như nhiều ngôn ngữ khác.

 

Tôi có thể nói chuyện trực tiếp với bác sĩ được không?

Có, chúng tôi có thể sắp xếp việc đó cho bạn, chỉ cần điền vào Mẫu hồ sơ y tế bệnh nhân của bạn (chúng tôi sẽ gửi mẫu này cho bạn) và thực hiện theo quy trình. Sau khi thông tin chi tiết và hình ảnh y tế của bạn đã được gửi, bạn có thể thảo luận thêm với bác sĩ.

 

Tại sao chi phí phẫu thuật và điều trị thẩm mỹ ở nước ngoài lại rẻ hơn nhiều?

Có nhiều yếu tố khác nhau tác động, chẳng hạn như chi phí sinh hoạt thường thấp hơn nhiều - bao gồm bác sĩ, y tá, bác sĩ gây mê và các nhân viên y tế liên quan khác. Các chi phí chung cũng rẻ hơn, chẳng hạn như tiền thuê nhà, tiện ích, vật liệu phòng thí nghiệm, bảo hiểm và chi phí hành chính. Những chi phí 'ẩn' này có thể chiếm một khoản lớn trong hóa đơn y tế của bạn, do đó, việc giảm các chi phí này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể.

 

Chất lượng chăm sóc có tốt như ở nhà không?

Có, nếu không thì tốt hơn. Có những cơ sở đẳng cấp thế giới với danh tiếng xuất sắc, nhiều cơ sở trong số đó được thành lập và công nhận là trung tâm dành cho bệnh nhân quốc tế. Nhờ có sự công nhận của JCI (Ủy ban Liên hợp Quốc tế), các cơ sở quốc tế hiện được đánh giá theo tiêu chuẩn giống như các cơ sở y tế của Hoa Kỳ - vì vậy hãy chú ý đến dấu JCI, bằng cách đó bạn được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, chỉ vì cơ sở không được JCI công nhận không có nghĩa là nó không ngang bằng với cơ sở vật chất bạn đã sử dụng ở nhà. Tại MyMediTravel, chúng tôi mong muốn mang đến cho bệnh nhân sự thể hiện thực sự về thị trường ở một nơi, vì vậy sẽ không công bằng nếu lọc ra tất cả các cơ sở không được JCI công nhận nhưng chúng tôi chỉ đưa vào những cơ sở tốt nhất trong số này.

 

Bác sĩ phẫu thuật có đủ trình độ và kinh nghiệm không?

Có, chúng tôi chỉ hợp tác với các chuyên gia và bác sĩ phẫu thuật hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực phẫu thuật, thẩm mỹ, tạo hình và tái tạo.

 

Công nghệ có được cập nhật không?

Có, do ngân sách lớn của các cơ sở này nên có sẵn các thương hiệu nổi tiếng thế giới và công nghệ tiên tiến. Hầu hết mọi người đều biết rằng các điểm đến du lịch y tế đã phục vụ tốt cho phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, nhưng bệnh nhân hiện nay cũng có xu hướng đi du lịch để điều trị sinh sản, trị liệu tế bào gốc và các phương pháp điều trị ung thư mới nhất tại các cơ sở công nghệ cao chuyên khoa ở các nước như Thái Lan, Singapore và Malaixia.

 

Các tiêu chuẩn vệ sinh, khử trùng và quy trình an toàn như thế nào?

Một lần nữa, quay lại việc chứng nhận JCI, tất cả các tiêu chuẩn này đều được đề cập và tuân thủ như một phần của điều này và đối với những người chưa được công nhận, họ phải tuân thủ các tiêu chuẩn và thông lệ địa phương, cũng đáp ứng các mức cực kỳ cao. 

 

Điều gì xảy ra nếu có sự cố xảy ra, có bất kỳ bảo đảm/đảm bảo nào không?

Tất cả các bác sĩ của chúng tôi đều đưa ra những đảm bảo hoặc bảo đảm cho việc điều trị của bạn và mặc dù không có phương pháp điều trị y tế nào có thể được đảm bảo hoàn toàn do cơ thể chúng ta phản ứng theo những cách khác nhau, chìa khóa để đảm bảo kết quả thành công là việc điều trị của bạn được thực hiện bởi đội ngũ y tế có trình độ và kinh nghiệm tại cơ sở. đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn. Bạn cũng bắt buộc phải tuân theo các hướng dẫn và lời khuyên sau điều trị để không gây nguy hiểm cho quá trình lành vết thương - để biết thêm thông tin, hãy tham khảo trang Chăm sóc sau điều trị của chúng tôi  .

Hàng nghìn bệnh nhân ra nước ngoài để điều trị y tế, phẫu thuật và thẩm mỹ thành công, nhưng trong một số trường hợp hiếm hoi xảy ra sự cố, bạn nên thông báo ngay cho bác sĩ địa phương hoặc liên hệ với Nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tại MyMediTravel. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề và sẽ đóng vai trò là người bào chữa cho bạn nếu có vấn đề phát sinh.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên mua thêm bảo hiểm biến chứng y tế chi phí thấp trước khi đi du lịch - và mặc dù điều này không ngăn cản bạn gặp bất kỳ vấn đề nào nhưng ít nhất nó sẽ chi trả mọi chi phí ăn ở hoặc đi lại bổ sung mà bạn có thể phải chịu, đó là một điều ít cần quan tâm hơn. lo lắng về. Xem hướng dẫn của chúng tôi về Bảo hiểm Y tế  để biết thêm chi tiết. 

 

Tôi sẽ phải ở lại bao lâu?

Điều này thực sự phụ thuộc vào những thủ tục bạn có. Một số quy trình thẩm mỹ, chẳng hạn như Botox hoặc chất làm đầy có thể được thực hiện trong vài phút và hầu như không có thời gian nghỉ dưỡng nên bạn sẽ không phải ở lại. Phẫu thuật là một vấn đề khác. Mặc dù ngày nay, nhiều phương pháp điều trị bằng phẫu thuật có thể được thực hiện như một bệnh nhân ngoại trú, nhưng bạn thường sẽ phải ở lại khoảng một tuần hoặc lâu hơn để cắt chỉ, mặc dù việc này thường có thể được bác sĩ địa phương thực hiện khi bạn về đến nhà. Các thủ tục phẫu thuật lớn khác có thể yêu cầu bạn ở lại lâu hơn - chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, nhưng quyết định cuối cùng thuộc về bác sĩ phẫu thuật của bạn.

 

Đi du lịch một mình để phẫu thuật có an toàn không?

Có, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đi cùng ai đó có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, đặc biệt nếu bạn lần đầu tiên đến một đất nước mới. Tuy nhiên, nếu đây không phải là một lựa chọn, tất cả nhân viên bệnh viện sẽ dành cho bạn tất cả sự quan tâm và chăm sóc mà bạn mong đợi, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

 

Các bước sắp xếp một chuyến đi y tế là gì?

Trước tiên, bạn nên bắt đầu tinh chỉnh tìm kiếm của mình và gửi mối quan tâm của bạn cho chúng tôi, bằng cách đó chúng tôi có thể hiểu bạn muốn thủ tục gì và bạn muốn thực hiện thủ tục đó ở đâu. Sau đó tiếp tục hoàn thiện Hồ sơ Y tế Bệnh nhân của bạn (chúng tôi sẽ gửi hồ sơ này qua email cho bạn), thêm ảnh khi cần thiết và gửi đến bệnh viện bạn đã chọn. Sau khi mọi sự sắp xếp đã sẵn sàng, bạn có thể thoải mái đặt chuyến đi của mình. Chúng tôi có nhiều khách sạn đối tác gần bệnh viện cung cấp cho chúng tôi mức giảm giá thực sự tốt mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên internet, nhưng chúng tôi hiểu liệu bạn có muốn tự mình tìm thấy điều này hay không. 

 

Bạn có sắp xếp chuyến bay và chỗ ở không?

Chúng tôi hiện không tổ chức các chuyến bay nhưng sẽ có một số ưu đãi tuyệt vời nếu bạn kiểm tra thường xuyên. Du lịch trái mùa là một cách để giảm chi phí, cả về chuyến bay lẫn chỗ ở, và chúng tôi chắc chắn có thể hỗ trợ bạn với các đề xuất về chỗ ở.

 

Bạn có cần thông tin hoặc bệnh sử từ bác sĩ của tôi trước khi đi du lịch không?

Điều này không phải lúc nào cũng cần thiết, nhưng nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, những vấn đề này sẽ được liệt kê như một phần trong phần Chi tiết y tế của chúng tôi và sẽ được gửi đến bệnh viện mà bạn chọn. Nếu bạn đang phẫu thuật để khắc phục một vấn đề sức khỏe cụ thể, chẳng hạn như thay khớp háng hoặc đầu gối thì bệnh sử từ bác sĩ của bạn sẽ hữu ích.

 

Tôi có thể yêu cầu điều trị theo bảo hiểm y tế không?

Trong một số trường hợp, bạn có thể làm được, nhưng bạn sẽ cần kiểm tra với nhà cung cấp bảo hiểm của mình để xem liệu họ có chi trả cho dịch vụ chăm sóc 'ngoài mạng lưới' hay không, điều này có thể cho phép bạn lấy lại chi phí khi trở về nhà.

 

Phòng khám/bệnh viện có cung cấp dịch vụ vận chuyển từ bệnh viện đến khách sạn của tôi không?

Nhiều bệnh viện của chúng tôi cung cấp dịch vụ này và chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo cho bạn về những dịch vụ đó.