Phẫu thuật hạ thấp chân tóc tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật hạ thấp chân tóc tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Phẫu thuật hạ thấp chân tóc tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật hạ thấp chân tóc trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật hạ thấp chân tóc tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật hạ thấp chân tóc Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Phẫu thuật hạ thấp chân tóc tại Việt Nam

  Hairline Lowering Surgery, Before and After

  Còn được gọi là "Thu nhỏ trán", "Tạo đường viền trán" hoặc "Nâng cao Da đầu", "Phẫu thuật hạ thấp đường chân tóc" cho phép bệnh nhân hạ thấp đường viền tóc phía trước và quy trình này phổ biến nhất ở những phụ nữ có đường viền tóc cao, thường là hậu quả của rụng tóc.

  Thủ tục này thường mất một vài giờ và được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân. Trên trán được đánh dấu chân tóc mới, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bỏ phần da thừa này và hạ thấp da đầu xuống chân tóc mới. Các vết rạch được đặt một cách khéo léo để giảm thiểu khả năng lộ sẹo, khiến nó hầu như không thể bị phát hiện vì nó được bao phủ bởi tóc. Nhiều người thường kết hợp phẫu thuật hạ tóc với Phẫu thuật nữ tính hóa trên khuôn mặt (FFS).

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Đây là một thủ tục ngoại trú được thực hiện dưới sự gây mê cục bộ hoặc toàn thân. Trước khi ca mổ bắt đầu, bác sĩ phẫu thuật sẽ vẽ đường chân tóc dự kiến sau phẫu thuật. Phẫu thuật được thực hiện theo đường này và một vết rạch được thực hiện dọc theo đường chân tóc. Phần da đầu thừa được cắt và loại bỏ và phần còn lại được kéo dài đến chân tóc mới. Bên cạnh đó, các chất làm giãn mô có thể sẽ được sử dụng. Chỉ khâu được sử dụng để cố định da đầu vào xương và các vết rạch được khâu lại bằng băng được dán lên trên. Các vết rạch được đặt ở nơi tóc có thể mọc lại, làm cho sẹo không nhìn thấy được. Khi tóc mọc nhiều hơn, các vết sẹo sẽ hoàn toàn biến mất.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Phẫu thuật hạ thấp chân tóc - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Phẫu thuật hạ thấp chân tóc có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Sẽ mất 3-6 tháng để tóc mọc lại qua vết sẹo, điều này rất quan trọng vì nó giúp che đi vết sẹo. Thời gian phục hồi khác nhau ở mỗi người và một số người có thể trở lại sinh hoạt bình thường thậm chí sau 2 ngày. Thường cần khoảng 1 tuần để bạn có thể trở lại các hoạt động bình thường và bạn có thể thấy sưng và bầm tím trên trán trong những ngày đầu. Cơn đau được kiểm soát bằng thuốc giảm đau và tất cả các triệu chứng giảm dần sau vài ngày. Cảm giác tê trán là hiện tượng phổ biến và cảm giác bình thường thường trở lại sau 3-5 ngày.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Sau đây là một số mẹo chăm sóc sau phẫu thuật hữu ích:

  • Sử dụng túi chườm trong những ngày đầu để giảm sưng tấy và bầm tím. Nước đá có tác dụng giảm sưng tấy tức thì.
  • Không dùng thuốc chống viêm vì chúng làm tăng xu hướng chảy máu.
  • Tiếp tục dùng thuốc giảm đau do bác sĩ kê đơn.
  • Cố gắng không nhìn lên trên và tránh cau mày vì điều này có thể làm tổn thương vết khâu của bạn.
  • Không nâng vật nặng.
  • Giữ đầu của bạn cao hơn một chút trong khi nghỉ ngơi.
  • Đảm bảo rằng băng kín đã được đắp lên vết thương và thay băng mới thường xuyên.
  • Không tắm khi băng vẫn còn nguyên vì băng ướt có thể là nguyên nhân gây nhiễm trùng.
  • Tránh các hoạt động gắng sức như tập thể dục, chạy, bơi lội,... trong ít nhất 2 tuần sau khi phẫu thuật.
  • Không đeo dây buộc tóc hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác lên đầu trong một thời gian.
  • Không uống rượu hoặc hút thuốc vì nó sẽ cản trở quá trình chữa bệnh.
  • Đảm bảo bạn có một chế độ ăn uống giàu vitamin C vì nó làm cho quá trình chữa bệnh nhanh hơn.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Tỷ lệ thành công của thủ thuật hạ thấp chân tóc là cao và các tác dụng phụ là rất ít, nhưng đáng lưu ý là vết sẹo có thể nhìn thấy với một số kiểu tóc nhất định. Cấy tóc có thể được áp dụng để giảm bớt sự xuất hiện của bất kỳ vết sẹo nào. Khi phẫu thuật hạ thấp chân tóc trở nên phổ biến hơn, nhiều phụ nữ, đặc biệt, đang lựa chọn phẫu thuật và cho đến nay, không có trường hợp tử vong nào được báo cáo. Tóc mỏng do rụng tóc có thể xảy ra ngay sau khi phẫu thuật, nhưng đây chỉ là tạm thời.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 05/07/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay