Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting tại Việt Nam

So sánh Mức giá, Chi phí và Đánh giá cho Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting tại Việt Nam

So sánh Mức giá, Chi phí và Đánh giá cho Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Medical Tourism Vietnam

Medical Tourism Vietnam, được đặt tại Hội An, Quảng Nam, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting trong tổng số 54 quy trình khả dụng, trên 7 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting tại Medical Tourism Vietnam, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 3 tổng cộng tại , và họ có nhiều bằng chứng nhận danh giá, bao gồm: AAAM - American Academy of Aesthetic MedicineRCSEd - The Royal College of Surgeons of EdinburghRCSEd - The Royal College of Surgeons of Edinburgh

Mức giá yêu cầu Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting tại Việt Nam

  CoolSculpting là phương pháp điều trị để loại bỏ chất béo trong cơ thể. Nó hoạt động bằng cách làm đông các tế bào mỡ từ một số vùng nhất định trên cơ thể bạn. Nó liên quan đến một thiết bị đặc biệt có thể làm mát các tế bào mỡ xuống từ +5 ° C đến -11 ° C. Nhiệt độ đông lạnh sẽ giết chết các tế bào mỡ vĩnh viễn mà không làm tổn thương lớp da bên trong.

  Mục đích của công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting là định hình lại các đường nét trên cơ thể và loại bỏ các tế bào mỡ cứng đầu khỏi một số vùng nhất định. Điều quan trọng là phải hiểu rằng quy trình này không phải là một phương pháp điều trị giảm cân. Bạn cần phải ở trong một phạm vi nhất định của cân nặng lý tưởng của mình (khoảng 30lbs / 13,6kg).

  CoolSculpting nhắm mục tiêu vào các vùng cơ thể khó loại bỏ chất béo hơn bằng chế độ ăn kiêng và tập thể dục, chẳng hạn như bụng, bắp tay, cổ (hai cằm), lưng, ngực, hai bên sườn và dưới mông (cuộn chuối). Tuy nhiên, vì đây không phải phương pháp xâm lấn - có nghĩa là nó không liên quan đến vết mổ hoặc thuốc gây mê - nên mang lại ít rủi ro hơn so với nhiều quy trình giảm béo khác, chẳng hạn như hút mỡ.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Để bắt đầu quy trình, bác sĩ sẽ bôi một miếng gel trong lên vùng mục tiêu mà bạn muốn loại bỏ mỡ thừa. Cần có miếng gel này để tạo màng chắn giữa da của bạn và dụng cụ làm mát, ngăn nhiệt độ đóng băng làm hỏng da của bạn. Sau đó, bác sĩ đặt một thiết bị làm mát đặc biệt lên trên miếng gel. Thiết bị sẽ làm nguội các tế bào mỡ đến nhiệt độ mà nó sẽ bị hư hỏng không thể phục hồi. Sau khi bác sĩ của bạn kết thúc quá trình đông lạnh các tế bào mỡ, dụng cụ bôi sẽ được lấy ra và bác sĩ thực hiện mát-xa để phá vỡ các tế bào mỡ.

  Một số người cho biết rằng thủ thuật này không gây đau đớn, trong khi những người khác có thể có cảm giác như bị mút, cũng như cảm giác châm chích và kim châm. Trong hầu hết các trường hợp, nhiệt độ đóng băng sẽ làm tê khu vực được nhắm mục tiêu nên bạn sẽ không cảm thấy gì.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Veneers thường được tiêu chuẩn hóa, dựa trên loại, nhãn hiệu và số lượng mà bệnh nhân muốn, nhưng bác sĩ chuyên khoa sẽ đánh giá trước và xác nhận mức giá trước khi đi du lịch - có thể yêu cầu ảnh chụp và chụp x-quang. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Bác sĩ có thể cho phép bạn tiếp tục các hoạt động hàng ngày bình thường và trở lại làm việc gần như ngay lập tức sau thủ thuật.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Mặc dù bạn sẽ không cảm thấy khó chịu lâu dài sau khi điều trị CoolSculpting, nhưng bạn có thể gặp một số khó chịu tạm thời, chẳng hạn như tê, bầm tím, đỏ, đau và ngứa. Tất cả các tác dụng phụ này thường giảm dần và tự biến mất trong vài ngày sau khi điều trị. Để bớt khó chịu, bạn nên mặc quần áo thoải mái, chẳng hạn như áo sơ mi quá khổ. Điều quan trọng nữa là bạn phải thực hiện một số bài tập nhẹ để giảm viêm. Liệu pháp mát-xa, các bài tập thở sâu, thiền định và hình ảnh có hướng dẫn cũng có thể giúp giảm bớt cảm giác khó chịu.

  Nếu bạn bị đau, bác sĩ có thể đề nghị bạn dùng thuốc giảm đau không kê đơn (OTC). Bạn có thể dùng acetaminophen (chẳng hạn như Tylenol) để giảm đau, hoặc thuốc chống viêm không steroid (NSAID), chẳng hạn như ibuprofen. Nhớ hỏi bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn không được dùng bất kỳ loại thuốc giảm đau nào trước khi điều trị vì nó có thể làm tăng tác dụng phụ.

  Để giữ được kết quả của CoolSculpting trong thời gian dài và tránh mỡ quay trở lại, bạn cần thực hiện một số thay đổi trong chế độ ăn uống. Thực hiện theo một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau, trái cây tươi và ngũ cốc nguyên hạt, đồng thời theo dõi lượng thức ăn có đường, chiên và chế biến sẵn của bạn. Bạn cũng phải tập thể dục thường xuyên, ít nhất 30-60 phút mỗi ngày.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  CoolSculpting là một quy trình an toàn với tỷ lệ thành công cao. Khoảng 82% những người đã điều trị hài lòng với kết quả và sẽ giới thiệu nó cho bạn bè. Theo một nghiên cứu, một buổi CoolSclupting duy nhất có thể giúp giảm khoảng 20-80% chất béo. Trong khi nhiều người có thể đạt được kết quả mong muốn chỉ sau một lần điều trị, những người khác cần phải điều trị nhiều hơn một lần để đạt được mục tiêu của họ. Điều quan trọng cần lưu ý là kết quả không phải là ngay lập tức. Bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả sau 4 tuần sau quy trình và đạt được kết quả đáng kể nhất trong 2 tháng.

  Mặc dù quy trình này nói chung là an toàn, bạn vẫn cần lưu ý những rủi ro của nó, bao gồm đau tạm thời, chuột rút, châm chích, bầm tím, mẩn đỏ, ngứa và cảm giác ngứa ran. Trong một số trường hợp hiếm hoi, CoolSculpting có thể gây ra sự hình thành tăng sản mỡ nghịch lý.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 12/09/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay