Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Việt Nam

  Vaser Liposuction Before and After

  Hút mỡ bằng Vaser hay còn gọi tắt là Vaser Lipo là một loại hình điều trị thẩm mỹ được thực hiện để thay đổi đường nét và hình dáng của cơ thể bằng cách loại bỏ những ngấn mỡ cứng đầu. Vaser là viết tắt của Vibration Amplification of Sound Energy Resonance, là công nghệ sóng siêu âm chuyên dụng phát ra sóng siêu âm để phá vỡ các tế bào mỡ từ những vùng mong muốn của bệnh nhân. Khi các tế bào mỡ đã được phá vỡ, bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện phần hút mỡ của quy trình, đó là loại bỏ mỡ thừa thông qua quá trình hút.

  Hút mỡ bằng Vaser ngày càng trở nên phổ biến bởi công nghệ siêu âm chuyên dụng giúp tăng độ chính xác của quy trình và giảm thiểu tổn thương đến các mô xung quanh, ít sưng bầm và đau đớn hơn so với hút mỡ truyền thống. Ngoài ra, vì các tế bào mỡ được nhắm mục tiêu cụ thể, nên kết quả được điêu khắc và mịn màng hơn nhiều so với hút mỡ truyền thống. Hút mỡ bằng Vaser có thể được thực hiện ở nhiều vùng trên cơ thể, bao gồm bụng, lưng, cánh tay, hai bên sườn, cổ, đùi, bắp chân, mắt cá chân, hông, mông và dưới cằm.

  Giống như các kỹ thuật hút mỡ khác, điều quan trọng cần lưu ý là Hút mỡ bằng Vaser không phải là một giải pháp giảm cân. Liệu trình nhằm tạo đường nét cho cơ thể và giảm lượng mỡ thừa cứng đầu. Bạn phải đạt được cân nặng mục tiêu trước khi cân nhắc thực hiện thủ thuật này.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Để bắt đầu quy trình, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ tiêm hỗn hợp dung dịch muối-gây tê hoặc dung dịch xút trực tiếp vào các khu vực điều trị. Dung dịch này được sử dụng để mở rộng khoang chứa mỡ và thắt chặt các mạch máu nhỏ. Nó cũng giúp bắt đầu phân hủy tế bào mỡ và bảo vệ các mô khác. Sau đó, các vết rạch nhỏ được tạo ra trong khu vực được nhắm mục tiêu để đưa các đầu dò siêu âm Vaser vào. Sự rung động từ sóng siêu âm sẽ phá vỡ chất béo. Một khi chất béo bị phá vỡ, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ sử dụng một ống nhỏ để loại bỏ các tế bào mỡ và chất lỏng. Vì mỡ được chia nhỏ bằng sóng siêu âm nên việc hút mỡ bằng ống hút mỡ dễ dàng và ít sang chấn hơn so với hút mỡ truyền thống.

  Hút mỡ bằng mạch có thể được thực hiện dưới sự gây tê cục bộ với thuốc an thần tối thiểu bằng đường uống, gây mê toàn thân hoặc an thần tĩnh mạch. Nếu quy trình được thực hiện dưới sự gây tê tại chỗ, bạn có thể cảm thấy hơi kim châm và áp lực khi phần hút mỡ được thực hiện.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian hồi phục của Hút mỡ bằng Vaser thường ngắn, nhưng nó phụ thuộc vào sức khỏe chung của bạn và khu vực điều trị. Nói chung, bạn sẽ có thể trở lại làm việc và tham gia hầu hết các hoạt động hàng ngày của mình trong vòng 2-7 ngày. Bạn cũng cần hạn chế tập thể dục hoặc các hình thức hoạt động gắng sức khác trong khoảng 2 tuần. Tuy nhiên, nếu bạn đã trải qua một quy trình quy mô hơn, bạn cần chuẩn bị cho thời gian hồi phục lâu hơn. Thời gian hồi phục tổng thể có thể mất đến 24 ngày sau khi Hút mỡ bằng Vaser.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn sau phẫu thuật. Bạn phải tuân thủ chặt chẽ tất cả các hướng dẫn để giúp bạn chữa bệnh nhanh chóng và thuận lợi, cũng như tránh mọi biến chứng có thể xảy ra. Điều quan trọng là bạn phải nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt trong vài ngày đầu tiên. Bạn có thể cảm thấy hơi đau và khó chịu, nhưng bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ kê đơn thuốc giảm đau để giúp kiểm soát sự khó chịu.

  Điều quan trọng là bạn phải duy trì một lối sống lành mạnh bằng cách tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên để giữ được kết quả của Hút mỡ Vaser. Mặc dù sự dao động cân nặng nhẹ sẽ không được chú ý, nhưng sự tăng cân đáng kể sẽ trở nên đáng chú ý. Do đó, hãy có một chế độ ăn uống điều độ, tránh ăn quá nhiều đồ ngọt và tránh xa đồ ăn nhanh.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Khoảng 90% phụ nữ và nam giới đã trải qua Hút mỡ bằng Vaser cho biết họ đã đạt được mục tiêu của mình. Kết quả của quy trình có thể được nhìn thấy ngay lập tức, nhưng sự cải thiện đáng kể nhất sẽ xuất hiện sau 6 đến 8 tuần sau quy trình. Có thể mất khoảng 6 tháng để đạt được kết quả cuối cùng.

  Nên nhắc lại rằng, diện mạo mới của bạn phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn chăm sóc bản thân. Kết quả sẽ không lâu dài nếu bạn không tuân theo một lối sống năng động và lành mạnh. Quy trình này được thiết kế để giúp bạn tăng một chút sức lực và loại bỏ chất béo dai dẳng mà bạn không thể loại bỏ dễ dàng thông qua chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục.

  Mặc dù rủi ro và tác dụng phụ của Hút mỡ Vaser hiếm khi xảy ra, nhưng tốt nhất là bạn nên biết về chúng. Các rủi ro và tác dụng phụ là:

  - Thiết bị siêu âm có thể làm bỏng da và các mô của bạn.
  - Da đổi màu.
  - Da từ vùng bị ảnh hưởng có thể gợn sóng, lúm đồng tiền hoặc chảy xệ.
  - Sự hình thành các mô sẹo.
  - Sưng tấy.
  - Các tế bào mỡ còn lại có thể mở rộng.
  Để giảm thiểu rủi ro hơn nữa, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề và kinh nghiệm.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 02/03/2022.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay