Loại bỏ cấy ghép ngực tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Loại bỏ cấy ghép ngực tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Loại bỏ cấy ghép ngực tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Loại bỏ cấy ghép ngực trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Loại bỏ cấy ghép ngực tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Loại bỏ cấy ghép ngực Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Loại bỏ cấy ghép ngực tại Việt Nam

  Breast Implant Removal before and After

  Phẫu thuật cắt bỏ túi độn ngực là một quy trình phẫu thuật lấy túi độn ra khỏi bầu ngực cho bệnh nhân nâng ngực hoặc tái tạo ngực. Đối tượng cần đến quy trình này là những người có thể đã cấy ghép vú sau khi phẫu thuật cắt bỏ vú (phẫu thuật loại bỏ tất cả các mô vú như một cách để điều trị ung thư vú, để ngăn ngừa ung thư vú cho những phụ nữ có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư vú hoặc để giúp người có kế hoạch chuyển giới) hoặc chỉ đơn giản là tăng cường sự xuất hiện của ngực. Tuy nhiên, một số phụ nữ có thể nghĩ rằng túi ngực của họ có kích thước hoặc hình dạng sai, những người khác có thể gặp vấn đề với túi ngực của họ, chẳng hạn như vỡ mô cấy, rò rỉ silicone, nhiễm trùng, dịch chuyển sai vị trí, dây căng không đối xứng hoặc co thắt bao quanh. Hơn nữa, túi độn ngực không phải là thiết bị dùng suốt đời, vì vậy điều quan trọng là phải tháo hoặc thay túi khoảng 10 đến 15 năm một lần. Quyết định loại bỏ hoặc thay đổi mô cấy ngực thường dựa trên nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Trước khi tiến hành thủ thuật, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các tài liệu hỗ trợ để chuyên gia đánh giá, chẳng hạn như hồ sơ y tế hoặc thư của bác sĩ tâm thần. Các tài liệu hỗ trợ này được yêu cầu để đảm bảo rằng bạn phù hợp với quy trình. Bác sĩ phẫu thuật cũng sẽ đánh giá sức khỏe tổng quát của bạn và bất kỳ tình trạng sức khỏe nào từ trước để đảm bảo sự thành công và an toàn của việc loại bỏ túi độn ngực của bạn. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên bạn sẽ chìm trong giấc ngủ và không có cảm giác gì. Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch ở khu vực tương tự như vết rạch của vị trí đặt túi độn ngực, thường là dọc theo nếp gấp dưới của vú hoặc xung quanh/bên dưới quầng vú. Sau đó, họ sẽ loại bỏ mô cấy. Nếu bạn đang gặp phải chứng co thắt bao nang, bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng sẽ loại bỏ các viên nang cứng để đẩy nhanh quá trình chữa lành. Bước cuối cùng là đóng các vết mổ bằng chỉ khâu, keo dán da, băng hoặc kẹp.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Loại bỏ cấy ghép ngực - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Loại bỏ cấy ghép ngực có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian phục hồi có thể khác nhau ở mỗi người. Trong vài ngày đầu, bạn có thể cảm thấy khó chịu và sưng tấy. Bạn cũng có thể cần mặc áo lót hỗ trợ hoặc quần áo phẫu thuật, cũng như quần áo ép để giảm thiểu sưng tấy. Ngực của bạn cũng có thể cảm thấy căng và nặng trong vài tuần. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều đồng ý rằng sự phục hồi sau khi cắt bỏ túi độn ngực thường suôn sẻ hơn so với phẫu thuật đặt túi ngực ban đầu. Bạn có thể trở lại làm việc trong vòng 5 ngày nhưng tránh tập thể dục quá mức hoặc nâng bất cứ thứ gì trên 5 kg trong khoảng 6 tuần sau khi phẫu thuật.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn hậu phẫu. Điều quan trọng là bạn phải theo dõi chặt chẽ để tránh các biến chứng. Các hướng dẫn có thể bao gồm cách chăm sóc các vị trí phẫu thuật của bạn, các loại thuốc bôi hoặc uống và các mối quan tâm cụ thể cần tìm. Để giúp quá trình hồi phục diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn, bạn cần ăn uống đầy đủ chất và lành mạnh, hạn chế uống rượu, tránh thuốc lá và thực hiện một số bài tập nhẹ.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Loại bỏ túi độn ngực được đánh giá là an toàn và thành công cao. Tuy nhiên, sự thành công của phẫu thuật phụ thuộc vào kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật và khả năng của bạn trong việc tuân theo các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ phẫu thuật. Như mọi cuộc phẫu thuật khác, việc loại bỏ túi độn ngực mang lại một số rủi ro và tác dụng phụ, bao gồm hình thành sẹo đau, tê vùng vú, chảy xệ vùng vú, biến dạng vú, mất cảm giác trên vùng vú, cũng như chảy máu và hình thành cục máu đông ở chân hoặc phổi của bạn.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 22/09/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay