Tạo hình mũi tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Tạo hình mũi tại Việt Nam

Với bacsiday bạn có thể duyệt qua 3 cơ sở vật chất cung cấp quy trình Tạo hình mũi tại tại Việt Nam. Mức giá rẻ nhất đang khả dụng là ₫2,000 - bạn còn chờ đợi gì nữa?

Tạo hình mũi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: ₫ 2,000

Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital
5.0

Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital, được đặt tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tạo hình mũi trong tổng số 82 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Chi phí cho quy trình Tạo hình mũi trong khoảng từ ₫2,000 đến ₫4,500, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫2,000. Có rất nhiều chuyên gia khả dụng tại , với tổng cộng 32 người, và họ có nhiều bằng chứng nhận danh giá, bao gồm: ITI - International Team for ImplantologyICOI - International Congress of Oral ImplantologistsICD - International College of Dentists Fellowship

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tạo hình mũi trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tạo hình mũi tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫2,000. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tạo hình mũi Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Dr Nguyen

Dr Nguyen, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tạo hình mũi trong tổng số 2 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tạo hình mũi tại Dr Nguyen, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫2,000. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi chuyên gia đứng đầu tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tạo hình mũi Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Tạo hình mũi tại Việt Nam

  Nâng mũi, thường được gọi là “sửa mũi”, là phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hình dạng của mũi và cải thiện chức năng của nó. Quy trình này có thể được thực hiện vì lý do y tế và thẩm mỹ. Nó có thể được thực hiện trên những người có vấn đề về hô hấp do dị tật bẩm sinh, viêm xoang hoặc chấn thương ở mũi, hoặc đối với những người không hài lòng với vẻ ngoài của mũi.

  Nâng mũi có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, một trong những lợi ích chính thu hút mọi người thực hiện phẫu thuật là cải thiện vẻ ngoài của mũi, có thể cải thiện đáng kể sự tự tin của họ. Nâng mũi có thể thay đổi kích thước và góc của mũi, tăng cường sống mũi, thu hẹp lỗ mũi và định hình lại đầu mũi của bạn.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Trong quá trình nâng mũi, bạn sẽ được gây tê cục bộ hoặc gây tê toàn thân để đảm bảo tinh thần thoải mái và không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Thủ thuật có thể được thực hiện bên trong mũi của bạn hoặc thông qua một vết rạch ở đáy mũi của bạn. Thay đổi hình dạng của xương hoặc sụn mũi của bạn có thể được thực hiện theo nhiều cách, tùy thuộc vào số lượng cần thêm hoặc bớt, vật liệu sẵn có và cấu trúc mũi của bạn.

  Nếu bạn cần nâng mũi vì muốn tăng kích thước thì sẽ sử dụng phương pháp cấy ghép hoặc sụn phục hình từ vách ngăn mũi hoặc tai của bạn. Sau khi bác sĩ phẫu thuật hoàn thành việc thay đổi hình dạng mũi của bạn và sửa bất kỳ khiếm khuyết nào, họ sẽ đặt da và mô của mũi trở lại, sau đó đóng các vết rạch bằng chỉ khâu.

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Tạo hình mũi - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Tạo hình mũi có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Nói chung, bạn cần đợi ít nhất 2-3 tuần cho đến khi bạn có thể tiếp tục hầu hết các hoạt động bình thường của mình. Tuy nhiên, bạn không nên thực hiện bất kỳ hoạt động gắng sức nào, chẳng hạn như tập thể dục cường độ cao, trong khoảng 3-6 tuần. Trong vài ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật, bạn sẽ thấy sưng quanh mắt, nhưng chúng sẽ giảm dần trong vòng 3-14 ngày. Bạn cũng sẽ phải đeo nẹp mũi trong khoảng một tuần sau khi phẫu thuật.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Vì bạn có thể cảm thấy khó chịu nên bác sĩ phẫu thuật sẽ cho bạn thuốc giảm đau để giảm bớt cảm giác đau và khó chịu. Đảm bảo uống thuốc giảm đau theo quy định. Trong một vài tuần sau khi phẫu thuật, bạn không nên xì mũi cũng như cười hoặc nói quá nhiều. Bạn cũng cần tránh bất kỳ loại quần áo nào trùm lên đầu và đeo kính trên mũi trong vài tuần. Trong thời gian phục hồi, hãy luôn che mũi khi ra nắng.

  Bạn nên tránh va đập hoặc va chạm vào mũi, đồng thời giữ cho mũi của bạn được an toàn và được bảo vệ khỏi bất cứ thứ gì có thể làm lệch xương và ảnh hưởng đến kết quả. Để giúp bạn hồi phục suôn sẻ và nhanh chóng, hãy ăn những thực phẩm lành mạnh và bổ dưỡng.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Nâng mũi được đánh giá là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt phức tạp. Tuy nhiên, nhờ những tiến bộ của công nghệ và kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ phẫu thuật, quy trình này có tỷ lệ thành công rất cao, từ 85% đến 90%.

  Mặc dù nâng mũi nói chung là an toàn nhưng nó có một số nguy cơ tiềm ẩn về biến chứng và tác dụng phụ, bao gồm chảy máu, nhiễm trùng, phản ứng dị ứng với thuốc gây tê, tê vĩnh viễn trong mũi, khó thở bằng mũi, mũi không đều, đổi màu, đau dai dẳng, có sẹo, thủng vách ngăn và cần phải phẫu thuật thêm.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 08/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay