Phẫu thuật giảm cân tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật giảm cân tại Việt Nam bacsiday hiện tại liệt kê 1 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 8 quy trình và điều trị Phẫu thuật giảm cân tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bộ lọcHiển thị 1-1 của 1 danh sách.
Hà Nội, Việt Nam
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
3.4
199 reviews

From 199 verified reviews

hong nhung luong thi, 13 September 2020
Mình tới BV Thu Cúc thăm bà chị đẻ. Phải nói đây là bệnh viện mình "chim ưng" nhất trong tất cả các bệnh viện công và tư mình từng tới. Dịp này Covid, mình rất ngại tới mấy chỗ công cộng đông người, mình có đeo găng, khẩu trang các kiểu rồi tới. Ấn tượng đầu tiên là BV có hẳn đội ngũ nhân viên đông đúc ngay sảnh vào hướng dẫn gửi xe, xếp hàng, khai báo y tế, hướng đi lên khoa phòng... BV gì mà sạch, sáng, thơm từ sảnh, phòng bệnh tới WC công cộng. Bàn nào cũng có chai xịt cồn rửa tay. Tự nhiên thấy yên tâm hẳn. Chị mình nói đứa trc đẻ ở phụ sản phòng chật chội mà hãi WC bên đó quá. Nghe mấy đồng nghiệp khen dvu bên này tốt lại thêm đợt này đc gói bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ tính ra ko tốn hơn bao nhiêu nên qua đây. Công nhận đáng đồng tiền bát gạo, bác sĩ y tá ở đây ai cũng nhẹ nhàng, niềm nở. Hihihi sau này tới lượt mình mình cũng muốn đẻ ở đây.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng Bạn có thể tìm kiếm , so sánh , thảo luận , và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế của bạn tại một nơi Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ , không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Miễn phí
Mức giá Tốt nhất
Sự lựa chọn trải rộng nhất
Không rủi ro

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay