Phẫu thuật giảm cân tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật giảm cân tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 1 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 8 quy trình và điều trị Phẫu thuật giảm cân tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
3.4

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, được đặt tại Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Quy trình POSE (Phẫu thuật béo phì nguyên phát - Nội tiết) trong tổng số 122 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Quy trình POSE (Phẫu thuật béo phì nguyên phát - Nội tiết) tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật giảm cân Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Phẫu thuật giảm béo là một nhóm các phẫu thuật giảm cân mà liên quan đến việc làm thay đổi đối với hệ tiêu hóa, một số trong số đó là không thể đảo ngược. Ý tưởng đằng sau các loại phẫu thuật là để giúp đỡ bệnh nhân giảm cân bằng cách hoặc là hạn chế lượng thức ăn họ có thể tiêu thụ / tiêu hóa bất cứ lúc nào một hoặc giảm khả năng của cơ thể để hấp thụ chất dinh dưỡng. Một số thủ tục làm cả hai.

  phẫu thuật giảm béo chỉ nên là lựa chọn cuối cùng khi chế độ ăn uống và tập thể dục đã chứng minh không đầy đủ và hiện nay có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng do trọng lượng của một người. Nói chung, những ca phẫu thuật chỉ có thể là một lựa chọn cho những bệnh nhân có chỉ số khối cơ thể (BMI) là 40 hoặc cao hơn (cực béo phì). Trong một số trường hợp, bệnh nhân có BMI là 30-39,9 có thể hội đủ điều kiện cho một số loại phẫu thuật béo phì nếu họ có vấn đề về cân nặng liên quan đến nghiêm trọng, chẳng hạn như bệnh tiểu đường type 2.

  Ba hầu hết các loại phổ biến của giảm béo phẫu thuật như sau:

  Dạ dày Sleeve - Các phẫu thuật phổ biến nhất, trong đó khoảng 80% của dạ dày là không thể phục hồi loại bỏ, kết quả là một tay hoặc ống giống như cấu trúc. dạ dày nhỏ hơn này sẽ không thể giữ làm thức ăn hơn và tạo ra ít hơn của các hormone điều chỉnh sự thèm ăn (ghrelin), mà có thể làm giảm ham muốn của bệnh nhân để ăn.
  Dạ dày Bypass - Một thủ tục phức tạp hơn, trong đó dạ dày được chia thành hai phần; một túi trên nhỏ và thấp hơn ‘còn lại’ túi lớn. Ruột non được sắp xếp lại để bỏ qua túi lớn. Kết quả là, khối lượng của dạ dày được giảm đáng kể. Điều này làm cho thực phẩm để đi vào túi thượng nhỏ của dạ dày và sau đó trực tiếp vào ruột non. Túi trên nhỏ chỉ có thể giữ xung quanh một ounce của thực phẩm. Dạ dày Bypass thường là không thể đảo ngược.
  Dạ dày Band - Liên quan đến việc một thiết bị silicon bơm hơi được trang bị xung quanh phần trên của dạ dày để tạo ra một túi dạ dày nhỏ hơn. Thủ tục này sẽ làm cho bệnh nhân cảm thấy đầy đủ hơn với ít thức ăn nhưng vẫn cho phép cơ thể tiêu hóa thức ăn như bình thường, mà không kém hấp thu. Thiết bị này có thể được loại bỏ khi bệnh nhân đạt trọng lượng của họ mong muốn.
  Các phẫu thuật béo phì nêu trên thường được thực hiện laparoscopically, trong đó bác sĩ phẫu thuật tạo ra khoảng 1-5 đường rạch nhỏ ở bụng để chèn một nội soi (một ống dài hẹp với một máy ảnh) và các công cụ phẫu thuật. Các bệnh nhân thường được gây mê toàn thân, vì vậy họ sẽ không cảm thấy bất cứ điều gì trong suốt ca phẫu thuật.

  Bao lâu nên tôi Stay trong Việt Nam?
  Sau khi phẫu thuật béo phì, ở lại qua đêm trong bệnh viện thường được yêu cầu. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải ở lại lâu hơn (khoảng 3-5 ngày). Tuy nhiên, nó không phải là khuyến khích rời Việt Nam ngay sau khi bạn được thải ra từ bệnh viện. Ở lại ít nhất 10 đến 14 ngày sau phẫu thuật của bạn cho việc phục hồi ban đầu và kiểm tra theo dõi. Trong quá trình kiểm tra sức khỏe theo dõi, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ loại bỏ các vết khâu của bạn và kiểm tra tình trạng tổng thể của bạn.

  Recovery Thời gian dự kiến ​​là gì?
  Thời gian phục hồi có thể mất khoảng 3-6 tuần cho đến khi bạn được phép quay trở lại hoạt động bình thường của bạn, bao gồm cả công việc, với một số hạn chế. Bạn phải tránh làm việc nặng và hoạt động vất vả, chẳng hạn như nâng, đẩy, hoặc mang vác vật nặng trong ít nhất ba tháng đầu tiên sau khi phẫu thuật. Bạn cũng nên tránh ngồi và đứng không nhúc nhích trong thời gian dài để tránh đông máu hình thành ở chân của bạn.

  Yêu cầu gì Chăm sóc là?
  Bạn sẽ được cung cấp một kế hoạch chế độ ăn uống đặc biệt ngay sau khi phẫu thuật của bạn, cũng như hướng dẫn chi tiết sau phẫu thuật. Đảm bảo tuân theo kế hoạch chế độ ăn uống và hướng dẫn đến các biến chứng tránh và tăng tốc độ phục hồi của bạn. Để tối đa hóa và duy trì giảm cân, điều quan trọng là bạn cam kết ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Có thể có những hạn chế về lượng thức ăn bạn có thể tiêu thụ. Bạn cũng có thể cần phải thay đổi thói quen ăn uống của bạn, chẳng hạn như ăn 6 bữa nhỏ thay vì 3 bữa ăn lớn mỗi ngày. Bạn nên dùng vitamin và khoáng chất bổ sung để đảm bảo chế độ dinh dưỡng thích hợp.

  tỷ lệ thành công là gì?
  Tỉ lệ thành công khác nhau cho từng loại khác nhau của phẫu thuật béo phì. Nói chung, trong vòng sáu tháng đầu tiên sau phẫu thuật, hầu hết bệnh nhân bị mất khoảng 30% đến 55% trọng lượng dư thừa của họ. Sau đó, càng sớm càng 12 tháng sau khi phẫu thuật, hầu hết các bệnh nhân mất hơn 70% trọng lượng dư thừa của họ. Bệnh nhân cũng có thể duy trì 50% đến 60% mất cân dư thừa từ 10 đến 14 năm sau khi phẫu thuật béo phì của họ. Mặc dù tỷ lệ thành công rất cao, có những rủi ro liên quan đến phẫu thuật béo phì, chẳng hạn như chảy máu, huyết khối tĩnh mạch sâu, nhiễm trùng, tổn thương lá lách, hẹp, và nhiễm trùng.

  Có Alternatives?
  Có một thủ tục giảm béo không phẫu thuật, được gọi là dạ dày Balloon. Điều này bao gồm một thiết bị bơm hơi được tạm thời đưa vào dạ dày qua nội soi vị trí. Một khu vực khá lớn của dạ dày bị che khuất bởi bóng hoặc bóng bay, do đó làm giảm lượng thức ăn nó có thể chứa cùng một lúc, dẫn đến giảm cân cuối cùng. Các khinh khí cầu thường được loại bỏ sau 6 hoặc 12 tháng.

  Nếu bạn không thể hoặc không muốn phải trải qua bất kỳ phẫu thuật hoặc thủ tục y tế, bạn có thể làm việc với một bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị béo phì cực đoan và một chuyên gia dinh dưỡng cho công ty. Họ có thể khuyên bạn nên thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thêm hoạt động thể chất, và kê toa thuốc.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 06/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Hỏi Ngay