Ung thư học tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Ung thư học tại Việt Nam bacsiday hiện tại liệt kê 2 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 109 quy trình và điều trị Ung thư học tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bộ lọcHiển thị 1-2 của 2 danh sách.
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Sian Skincare Laser Clinic
4.6
77 reviews

From 77 verified reviews

Ian Sherlock, 06 July 2020
Tôi đã được điều trị một vài lần tại phòng khám này và thấy toàn bộ kinh nghiệm chuyên nghiệp và rõ ràng. Mọi người đều thân thiện và quan tâm đến việc điều trị của bạn. Rất khuyến khích.
Hà Nội, Việt Nam
Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp
2.8
8 reviews

From 8 verified reviews

thuận Nguyễn, 17 February 2020
Vote 5* vì bác sĩ NGUYỄN ĐỨC ANH-khoa ngoại - ân cần chu đáo với bệnh nhân. Còn đi khám ở BV thì dở tệ, hồ sơ làm rất chậm. Nhà mình còn ở gần chứ với các bệnh nhân ở quê xa thì nói thật sự là rất mệt mỏi về thể chất và tốn kém về kinh tế.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng Bạn có thể tìm kiếm , so sánh , thảo luận , và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế của bạn tại một nơi Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ , không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Miễn phí
Mức giá Tốt nhất
Sự lựa chọn trải rộng nhất
Không rủi ro

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay