MyMediTravel VND ₫
Mymeditravel
Already know what you want?
Mymeditravel
BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Ung thư học tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 2 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 108 quy trình và điều trị Ung thư học tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Vinmec Saigon International Clinic

MyMeditravel Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Ung thư học
5.0
Vinmec Saigon International Clinic, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Sàng lọc ung thư trong tổng số 2 quy trình khả dụng, trên 2 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Sàng lọc ung thư tại Vinmec Saigon International Clinic, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Có rất nhiều chuyên gia khả dụng tại , với tổng cộng 7 người, và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp

MyMeditravel Hà Nội, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Ung thư học
Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp
2.8
Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp, được đặt tại Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị khối u Wilms trong tổng số 107 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị khối u Wilms tại Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào
  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?
  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng.
  Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi.
  Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá.
  Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Free Miễn phí
  best price Mức giá Tốt nhất
  easy selection Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free Không rủi ro

  Ung thư là một nhánh của y học mà tập trung vào việc nghiên cứu, phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị ung thư. Một chuyên gia y tế về chẩn đoán và điều trị những người bị ung thư được gọi là ung bướu.

  Một nhà ung thư có thể thiết kế một kế hoạch điều trị dựa trên các báo cáo chi tiết bệnh lý mà chương trình các loại ung thư bệnh nhân đã, bao nhiêu bệnh ung thư đã phát triển, nhanh chóng như thế nào ung thư có khả năng lây lan, và những phần nào của cơ thể của bệnh nhân có liên quan.

  Các lĩnh vực ung thư có ba lĩnh vực chính, bao gồm:

  chuyên gia ung thư y tế sử dụng hóa trị liệu, liệu pháp hormone, và các loại phương pháp điều trị nhắm mục tiêu đến ung thư điều trị. Hầu hết mọi người nghĩ về ung bướu y tế như bác sĩ ung thư chính. chuyên gia ung thư y tế giám sát giúp đỡ và duy trì của bệnh nhân hạnh phúc, cũng như giúp bệnh nhân quản lý tác dụng phụ. Thông thường bệnh nhân theo dõi với bác sĩ chuyên khoa của họ một lần điều trị của họ là hoàn tất.
  chuyên gia ung thư phẫu thuật thực hiện các phẫu thuật cắt bỏ khối u và các mô xung quanh. Họ sẽ giúp bệnh nhân chuẩn bị và phục hồi từ bất kỳ thủ tục phẫu thuật họ trải qua trong quá trình điều trị ung thư của họ. Nếu nghi ngờ bác sĩ chính của bạn rằng bạn bị ung thư, một bác sĩ chuyên phẫu thuật là một trong những khả năng của các bác sĩ đầu tiên bạn nhìn thấy. chuyên gia ung thư phẫu thuật có thể thực hiện sinh thiết, trong đó bao gồm việc loại bỏ một mẫu mô nhỏ để có thể kiểm tra các tế bào ung thư.
  Bức xạ chuyên khoa ung thư ung thư điều trị bằng xạ trị. Họ sử dụng năng lượng cao photon dầm để nhắm mục tiêu và tiêu diệt các tế bào ung thư. Khoảng một nửa của tất cả các bệnh nhân ung thư sẽ trải qua xạ trị trong chăm sóc ung thư của họ.
  Bởi vì hầu hết các bệnh ung thư được điều trị bằng một sự kết hợp của phương pháp điều trị, bạn có thể thấy hai hoặc cả ba chuyên gia ung thư khác nhau trong suốt quá trình điều trị của bạn.

  Bên cạnh ba lĩnh vực chính, cũng có một số khu vực khác của ung thư. Bao gồm các:

  chuyên gia ung thư nhi chẩn đoán và điều trị ung thư ở trẻ em. Một số loại ung thư xuất hiện thường xuyên hơn ở trẻ em và thanh thiếu niên, chẳng hạn như bệnh bạch cầu, u não, u xương ác tính, và sarcoma Ewing. Một số chuyên gia ung thư nhi tập trung vào thực hiện các nghiên cứu về bệnh ung thư ở trẻ em, trong khi số khác chuyên về một số loại ung thư.
  Phụ khoa bác sĩ ung thư ung thư điều trị có ảnh hưởng đến phụ nữ, chẳng hạn như ung thư buồng trứng, cổ tử cung, tử cung, âm đạo, và âm hộ. Ngoài ra, họ cũng đối xử phức tạp điều kiện phụ khoa mà không phải là ung thư, chẳng hạn như u xơ và endometriosis.
  Hematologist-chuyên khoa ung thư chẩn đoán và xử lý bệnh ung thư máu, chẳng hạn như u lympho, bệnh bạch cầu, và u tủy. Họ cũng có thể chuyên về công tác quản lý của các khối u rắn.
  Chuyên gia ung thư thường làm việc với nhiều chuyên gia y tế khác, trong đó có bệnh lý học, bác sĩ X quang chẩn đoán, ung thư y tá, và ung thư nhân viên xã hội. Họ cũng có thể làm việc với các bác sĩ từ các khu vực khác của y học, chẳng hạn như các nhà thần kinh, bác sĩ da liễu, hoặc tiết niệu.

  Ung thư Liên quan đến những gì?
  Có rất nhiều loại thủ tục đến ung thư điều trị. Các loại thủ tục mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào loại ung thư bạn có và làm thế nào tiến nó được. Một số người bị ung thư sẽ chỉ có một điều trị. Tuy nhiên, hầu hết mọi người có một sự kết hợp của phương pháp điều trị, chẳng hạn như phẫu thuật với xạ trị và / hoặc hóa trị. Dưới đây là các loại thủ tục đến ung thư điều trị:

  Hóa trị

  Hóa trị là một loại điều trị mà sử dụng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư trong cơ thể và ngăn chặn chúng phát triển. Các loại thuốc có thể ngăn chặn sự phân chia tế bào, nhắm mục tiêu các nguồn thức ăn của các tế bào ung thư (các kích thích tố và các enzym các tế bào cần để phát triển), và kích hoạt apoptosis (một quá trình trong đó các tế bào ung thư tự sát).

  Thuốc hóa trị liệu có thể được đưa ra trong nhiều cách khác nhau, bao gồm.
  Oral - thực hiện trong một dạng thuốc viên hoặc viên nang.
  Tĩnh mạch - thông qua một truyền vào tĩnh mạch.
  Shots - tiêm với một cây kim.
  Chuyên đề - áp dụng các loại kem hoặc gel vào da. Đây là loại được sử dụng để điều trị một số loại ung thư da.
  Thuốc hóa trị liệu cũng có thể được đưa trực tiếp đến ung thư hoặc trực tiếp đến một khu vực của cơ thể, chẳng hạn như bụng hoặc hệ thống thần kinh trung ương.

  Liệu pháp miễn dịch

  Liệu pháp miễn dịch, hoặc liệu pháp sinh học, bảo vệ tự nhiên của cơ thể tăng các bạn để chống ung thư. Nó sử dụng các chất do cơ thể của riêng bạn, hoặc trong phòng thí nghiệm, để cải thiện hoặc khôi phục lại chức năng hệ miễn dịch của bạn. Nó có thể ngăn chặn ung thư lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể, ngừng hoặc làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư, và giúp hệ thống hoạt động miễn dịch của bạn tốt hơn tiêu diệt tế bào ung thư.

  Có một số loại miễn dịch liệu pháp điều trị ung thư, bao gồm các chất ức chế miễn dịch trạm kiểm soát, điều trị chuyển tế bào T, kháng thể đơn dòng, vắc xin điều trị, và điều biến hệ miễn dịch. loại khác nhau của liệu pháp miễn dịch có thể được đưa ra trong nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như tiêm tĩnh mạch (IV), bằng miệng, intravesical (trực tiếp vào bàng quang), hoặc tại chỗ.

  Liệu pháp nhắm mục tiêu

  Nhắm mục tiêu sử dụng điều trị thuốc được thiết kế với các tế bào đặc biệt “mục tiêu” ung thư mà không ảnh hưởng tế bào bình thường. Nó nhắm đến protein của ung thư cụ thể, gen, hoặc môi trường mô khác góp phần vào sự tồn tại ung thư và tăng trưởng. Những protein và gen được tìm thấy trong các tế bào ung thư hoặc trong các tế bào liên quan đến sự phát triển ung thư.

  Các loại thuốc nhắm mục tiêu có thể chặn hoặc tắt các tín hiệu hóa học tế bào ung thư biết khi nào để phân chia và phát triển, ngừng làm cho các mạch máu mới mà tế bào ung thư thức ăn, protein thay đổi trong các tế bào ung thư vì vậy các tế bào chết, kích hoạt hệ thống miễn dịch để tiêu diệt tế bào ung thư, và độc tố thực hiện trong các tế bào ung thư để giết chúng.

  Có hai loại điều trị nhắm mục tiêu:
  thuốc phân tử nhỏ, được đưa ra thông qua thuốc hoặc viên nang mà bạn nuốt
  kháng thể đơn dòng, được cung cấp thông qua một cây kim trong một tĩnh mạch máu.
  Xạ trị

  Xạ trị sử dụng năng lượng mãnh liệt dầm để tiêu diệt tế bào ung thư và thu nhỏ các khối u. Nó thường được sử dụng X-quang, nhưng các loại năng lượng khác, ví dụ như proton cũng có thể được sử dụng.

  Xạ trị có thể được thực hiện theo hai cách:

  xạ trị bên ngoài chùm - loại xạ trị mang lại bức xạ từ một máy bên ngoài cơ thể. Bạn sẽ nằm trên một bảng, và các máy (gọi là một máy gia tốc tuyến tính) di chuyển xung quanh bạn để cung cấp bức xạ từ các góc độ khác nhau. Đây là một thủ tục nhanh chóng và không đau.
  xạ trị nội bộ - còn gọi là brachytherapy, bao gồm cả vị trí tạm thời và vĩnh viễn của nguồn phóng xạ trong cơ thể. Trong các vị trí của các nguồn phóng xạ, bạn sẽ được gây mê.
  Liệu pháp hormone

  Liệu pháp hormone ngừng hoặc làm chậm sự phát triển của ung thư mà sử dụng hormone tăng trưởng. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn khả năng của cơ thể của bạn để sản xuất kích thích tố hoặc gây trở ngại với cách cư xử hormone trong cơ thể bạn. Nó có thể làm giảm cơ hội mà ung thư sẽ trở lại bằng cách ngăn chặn hoặc làm chậm sự phát triển của nó, cũng như ngăn chặn hoặc làm giảm các triệu chứng ở nam giới bị ung thư tuyến tiền liệt.

  Liệu pháp hormone thường được sử dụng để điều trị vú và ung thư tuyến tiền liệt. Nó có thể được thực hiện bằng nhiều cách, kể cả bằng miệng, qua một tiêm, và phẫu thuật.

  Gốc ghép di động

  Những người có tế bào gốc tạo máu bị tổn thương bởi các liều rất cao của xạ trị hoặc hóa trị có thể trải qua ngăn chặn ghép tế bào để phục hồi các tế bào. tế bào gốc tạo máu là rất quan trọng kể từ khi họ phát triển thành các loại khác nhau của các tế bào máu mà bạn cần phải giữ gìn sức khỏe. Các tế bào gốc sẽ được trao cho bạn thông qua một ống thông IV. Quá trình này rất giống với nhận truyền máu.

  Điều trị phẫu thuật

  Phẫu thuật điều trị ung thư là một thủ tục để loại bỏ ung thư ra khỏi cơ thể của bạn. Có rất nhiều loại phẫu thuật ung thư điều trị, mà khác nhau dựa trên một phần của cơ thể đòi hỏi phải phẫu thuật, mục đích của phẫu thuật, số lượng tế bào phải được loại bỏ, và sở thích của bạn. Nói chung, phẫu thuật có thể mở hoặc xâm lấn tối thiểu.

  Trong khi phẫu thuật mở, một vết rạch lớn được thực hiện để cắt bỏ khối u, một số mô khỏe mạnh, và một số hạch bạch huyết gần đó.
  Trong khi phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, một vài vết rạch nhỏ được thực hiện thay vì một lớn. Những vết mổ được thực hiện để chèn một nội soi (một ống mỏng dài với một máy ảnh trên kết thúc của nó) và các công cụ phẫu thuật đặc biệt. Các bác sĩ phẫu thuật nội soi cho phép bạn để xem bên trong cơ thể, và các công cụ phẫu thuật được sử dụng để cắt bỏ khối u và một số mô khỏe mạnh.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 09/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần