Điều trị ung thư bàng quang tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Điều trị ung thư bàng quang tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Điều trị ung thư bàng quang tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp
2.8

Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp, được đặt tại Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị ung thư bàng quang trong tổng số 107 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị ung thư bàng quang tại Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị ung thư bàng quang Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Điều trị ung thư bàng quang tại Việt Nam

  Bladder Cancer Treatment

  Có nhiều lựa chọn điều trị khác nhau cho Ung thư bàng quang. Phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại ung thư, giai đoạn ung thư, mức độ ung thư, cũng như sức khỏe chung của bạn. Việc điều trị có thể bao gồm phẫu thuật, hóa trị trong ổ, tái tạo hóa trị toàn thân, xạ trị, liệu pháp miễn dịch hoặc kết hợp các thủ thuật này.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Phẫu thuật ung thư bàng quang bao gồm việc loại bỏ khối u cũng như một số mô khỏe mạnh xung quanh và được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân. Với hóa trị liệu trong người, thuốc được đưa vào bàng quang của bạn qua một ống thông, trong khi với hóa trị liệu toàn thân, thuốc được đưa qua tĩnh mạch ở cánh tay của bạn (tiêm tĩnh mạch). Nếu bạn được khuyến nghị xạ trị, bác sĩ sẽ sử dụng chùm tia năng lượng cao để tiêu diệt các tế bào ung thư. Đối với liệu pháp miễn dịch, hệ thống miễn dịch của cơ thể bạn được phát tín hiệu để giúp chống lại các tế bào ung thư.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Điều trị ung thư bàng quang - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Điều trị ung thư bàng quang có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Có thể mất khoảng 12 tuần cho đến khi bạn bình phục hoàn toàn sau phẫu thuật ung thư bàng quang, nhưng bạn có thể trở lại làm việc sớm hơn thời gian đó nếu công việc của bạn không đòi hỏi nhiều về thể chất. Sau bất kỳ loại trị liệu nào, bạn sẽ có thể trở lại làm việc trong vòng 1-2 ngày hoặc khi bạn không gặp phải bất kỳ triệu chứng nào cản trở cuộc sống hàng ngày của bạn.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn sau phẫu thuật, bao gồm cả việc hạn chế tập luyện và ăn kiêng. Bạn sẽ phải lên lịch tái khám và xét nghiệm với bác sĩ địa phương, có thể thay đổi từ ba tháng một lần đến sáu tháng một lần.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Nói chung, điều trị ung thư bàng quang có hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi loại điều trị đều có những tác dụng phụ và rủi ro riêng, chẳng hạn như suy giảm hệ miễn dịch, nhiễm trùng, tiêu chảy, mệt mỏi, viêm bàng quang, tổn thương các cơ quan lân cận, nguy cơ cao gây rối loạn cương dương ở nam giới (khoảng 90% cho phẫu thuật và 30% cho xạ trị), và thu hẹp âm đạo ở phụ nữ.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 28/08/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay