Liệu pháp tia phóng xạ để gần tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Liệu pháp tia phóng xạ để gần tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Liệu pháp tia phóng xạ để gần tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp
2.8

Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp, được đặt tại Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Liệu pháp tia phóng xạ để gần trong tổng số 107 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Liệu pháp tia phóng xạ để gần tại Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Liệu pháp tia phóng xạ để gần Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Liệu pháp tia phóng xạ để gần tại Việt Nam

  Brachytherapy Procedure

  Liệu pháp tia phóng xạ để gần đôi khi được gọi là bức xạ bên trong, là một loại liệu pháp bức xạ để điều trị ung thư bao gồm việc đặt một nguồn bức xạ kín bên trong hoặc gần khối u. Quy trình này cho phép các bác sĩ chuyên khoa ung thư cung cấp liều lượng bức xạ cao hơn tới các vùng cụ thể của cơ thể so với xạ trị thông thường. Nó thường được sử dụng để điều trị ung thư đầu và cổ cũng như vú, phổi, thực quản, tuyến tiền liệt, cổ tử cung và mắt.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân hoặc dùng thuốc an thần để giảm bớt sự khó chịu và giúp bạn nằm yên. Có hai loại liệu pháp tia phóng xạ để gần: đặt bên trong khoang cơ thể (trong khoang) và đặt trong mô cơ thể (kẽ). Với liệu pháp trị liệu não trong trọng lực, một thiết bị có chứa chất phóng xạ được đặt vào một lỗ thông của cơ thể, chẳng hạn như âm đạo hoặc khí quản, trong khi với liệu pháp trị liệu não qua kẽ, thiết bị được đưa vào mô cơ thể như bên trong tuyến tiền liệt hoặc vú. Thiết bị này chủ yếu là tạm thời, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể được đặt trong cơ thể bạn vĩnh viễn.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Liệu pháp tia phóng xạ để gần - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Liệu pháp tia phóng xạ để gần có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Quá trình hồi phục đối với liệu pháp tia phóng xạ để gần tương đối nhanh vì hầu hết mọi người có thể trở lại hoạt động bình thường và làm việc trong vòng một hoặc hai ngày sau khi điều trị. Tuy nhiên, hãy nhớ tránh các hoạt động gắng sức, chẳng hạn như nâng vật nặng, tập thể dục cường độ cao và chạy, cho đến khi khu vực nơi thiết bị được lắp vào không còn mềm nữa.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về các hạn chế, chế độ ăn uống và các bài tập. Bạn có thể cần phải trải qua một loạt các cuộc kiểm tra theo dõi, nơi bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chung của bạn và xác định xem bệnh ung thư đã thay đổi hoặc ổn định hay chưa, nhưng bạn có thể chọn làm điều này với bác sĩ địa phương của bạn. Nếu bạn điều trị bằng liệu pháp thần kinh vĩnh viễn, bạn cần tránh ngồi gần trẻ em (dưới 18 tuổi) và phụ nữ mang thai hơn 50 phút mỗi ngày trong ít nhất vài tháng đầu vì bạn sẽ phát ra tia phóng xạ.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Liệu pháp tia phóng xạ để gần nói chung là an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, nó mang lại một số tác dụng phụ và rủi ro, chẳng hạn như rối loạn cương dương (khoảng 15% đến 30% bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt), các vấn đề về tiết niệu và tiêu hóa, chảy máu và có máu trong nước tiểu hoặc phân.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 28/11/2020.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay