Điều trị bệnh bạch cầu cấp tính tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Điều trị bệnh bạch cầu cấp tính tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Điều trị bệnh bạch cầu cấp tính tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp
2.8

Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp, được đặt tại Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị bệnh bạch cầu cấp tính trong tổng số 107 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị bệnh bạch cầu cấp tính tại Bệnh Viện Ung Thư K2 Tam Hiệp, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Điều trị bệnh bạch cầu cấp tính Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Điều trị bệnh bạch cầu cấp tính tại Việt Nam

  Common Symptoms of Leukemia

  Điều trị bệnh bạch cầu cấp tính phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại bệnh (bệnh bạch cầu cấp dòng lympho hoặc bệnh bạch cầu nguyên bào tủy cấp tính), giai đoạn của bệnh, sức khỏe chung của bạn, tuổi tác và sở thích của bạn. Các lựa chọn điều trị bao gồm hóa trị, liệu pháp nhắm mục tiêu, xạ trị và cấy ghép tủy xương.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Với hóa trị, bác sĩ có thể cho bạn dùng thuốc ở dạng viên, tiêm bằng kim hoặc truyền vào tĩnh mạch để tiêu diệt tế bào ung thư. Liệu pháp nhắm mục tiêu cũng sử dụng thuốc, nhưng thuốc chỉ tấn công các bất thường cụ thể có trong tế bào ung thư giúp chúng phát triển và tiến triển. Nếu cần xạ trị, bạn có thể phải nằm trên bàn và một máy gia tốc tuyến tính (máy hướng các chùm bức xạ năng lượng cao) di chuyển xung quanh bạn để cung cấp bức xạ từ nhiều góc độ khác nhau. Nếu bác sĩ đề nghị cấy ghép tủy xương, bạn sẽ nhận được các tế bào gốc mới để thay thế tủy xương không khỏe mạnh của bạn.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Điều trị bệnh bạch cầu cấp tính - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Điều trị bệnh bạch cầu cấp tính có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian hồi phục ở mỗi người là khác nhau. Với liệu pháp nhắm mục tiêu và xạ trị, bạn sẽ có thể trở lại làm việc và một số thói quen bình thường trong vòng 1-3 ngày sau thủ thuật hoặc khi bạn không gặp bất kỳ triệu chứng nào cản trở khả năng thực hiện các hoạt động hàng ngày của bạn. Với việc cấy ghép tủy xương, bạn sẽ có thể tiếp tục hầu hết các hoạt động bình thường của mình trong vòng 3 tháng, nhưng tổng thời gian hồi phục có thể mất đến 1 năm.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bạn có thể cần phải điều chỉnh lối sống sau khi điều trị và bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về chế độ ăn uống, tập thể dục và các hạn chế. Ngoài ra, bạn sẽ cần tái khám định kỳ suốt đời với bác sĩ để theo dõi tình trạng của mình, nhưng bạn cũng có thể kiểm tra với bác sĩ địa phương.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Điều trị bệnh bạch cầu cấp tính nói chung là hiệu quả và an toàn. Một số bệnh nhân thuyên giảm sau khi điều trị. Có một số tác dụng phụ và rủi ro cần lưu ý, chẳng hạn như mệt mỏi, rụng tóc, buồn nôn, suy tế bào gốc, vô sinh, ung thư mới, nhiễm trùng, đục thủy tinh thể và tử vong.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 04/03/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay