Nhi khoa tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nhi khoa tại Việt Nam bacsiday hiện tại liệt kê 8 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 16 quy trình và điều trị Nhi khoa tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bộ lọcHiển thị 1-7 của 8 danh sách.
Hà Nội, Việt Nam
Bệnh viện Nhi Trung ương
3.5
220 reviews

From 220 verified reviews

thanh trung, 30 July 2020
Các bác sĩ trong khoa khám tự nguyện nhiệt tình, mình cho bé nằm phòng riêng nên rất tốt, y tá và bác sĩ cởi mở, thân thiện
An Giang, Việt Nam
Bệnh viện Sản - Nhi An Giang
3.3
14 reviews

From 14 verified reviews

hiep truong, 20 June 2020
Bên cạnh những thành quả đạt được, bệnh viện cũng còn nhiều khó khăn, hạn chế như: bệnh viện trong giai đoạn vừa hoạt động vừa xây dựng nên tình hình an ninh trật tự chưa ổn định, tình trạng thiếu bác sỹ cũng như cán bộ y tế có năng lực cao… Tình trạng quá tải chung của bệnh viện đã giảm nhưng quá tải cục bộ ở một số khoa vẫn còn, kết hợp với dịch bệnh đang vào mùa cao điểm…. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban giám đốc cùng với sự quyết tâm nổ lực của toàn thể nhân viên Bệnh viện Sản Nhi trong thời gian qua đã mang lại thành quả đáng khích lệ đó là: Hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao là “Từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhân dân”, ổn định đời sống vật chất cho toàn thể nhân viên Bệnh viện.  Bệnh viện luôn tiếp nhận, ứng dụng công nghệ mới vào công tác khám chữa bệnh, đồng thời chuyển giao cho các bệnh viện khác trong tỉnh, để người dân mọi vùng miền đều có thể tiếp cận những công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến nhất, tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ đặc biệt là vấn đề y đức. Để hoạt động hiệu quả hơn, Bệnh viện Sản Nhi An Giang đang nghiên cứu áp dụng mô hình quản trị mới; cùng với tỉnh đi đầu trong áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý khám chữa bệnh, hướng tới cung cấp các gói dịch vụ, chuyên sâu, đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.
Bắc Ninh, Việt Nam
CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ
3.8
32 reviews

From 32 verified reviews

Huy Doba, 19 September 2020
bệnh viện có khám mắt cho trẻ ko ạ .. cụ thể giờ và ngày khám mắt có ko ạ
Cần Thơ, Việt Nam
Bệnh viện quốc tế Phương Châu
3.9
66 reviews

From 66 verified reviews

Phương Uyên Trần, 17 September 2020
Bệnh viện quốc tế Phương Châu- Bệnh viện nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài. Từ đường 3 tháng 2 quẹo vào đường Nguyễn Văn Linh, chạy tới ngã tư giao với đường Nguyễn Văn Cừ nối dài quẹo trái đi khoảng 200m là tới được bệnh viện. Bệnh viện cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 5km, theo mình cũng không quá xa. Bệnh viện có nhà xe khá nhỏ, vào những ngày đông bệnh nhân xe đậu chật cứng bích cả lối đi ra, phải nhờ bảo vệ trợ giúp mới có thể chạy xe ra được.- Không gian bên trong bệnh viện khá lớn, rất mát mẻ. Có rất nhiều bàn ghế để bệnh nhân ngồi chờ đợi ở tất cả các khu, bàn ghế được xếp rất ngăn nắp. Ngoài ra còn có những gốc ngồi đợi và những bàn tư vấn được thiết kế rất đẹp đem lại cảm giác thoải mái các bạn có thể nhìn thấy như trong hình. Trang thiết bị hiện đại, có máy nước nóng lạnh cho bệnh nhân và người thân. Tolet của bệnh viện rất sạch sẽ, sạch bong sáng bóng, có xà phòng để rửa tay, vị trí tolet đặt hợp lý để bệnh nhân ở các khu không đi quá xa để đi tolet.- Mỏi khu đều có nhân viên hướng dẫn tươi cười hướng dẫn khi bệnh nhân vào đăng ký, vào khám. Bảo vệ đi từng khu liên tục để xem xét, kéo thêm ghế cho bệnh nhân và người thân ngồi. Bác sĩ ôn hòa, dễ chịu, trò chuyện nhiệt tình với bệnh nhân. Bệnh nhân đến khám đều có số, ngồi chờ đợi rất trật tự. Đúng là bệnh viện quốc tế có khác mọi thứ đều làm cho mình rất hài lòng.- Giá thành ở đây mắc hơn bệnh viện nhà nước gấp 10 lần, nhưng mình đến đây cảm thấy rất xứng đáng với tiền mà tôi đã bỏ ra. Cho 5 ⭐ về chất lượng.
Hà Nội, Việt Nam
Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội
3.8
167 reviews

From 167 verified reviews

Tram Tran, 16 August 2020
Dịch vụ tốt , nhân viên thân thiệt , làm việc chuyên nghiệp
Bắc Ninh, Việt Nam
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, được đặt tại Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tư vấn nhi khoa trong tổng số 148 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tư vấn nhi khoa tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Bệnh viện Quốc tế City
3.1
8 reviews

From 8 verified reviews

Shop đồ chơi tình dục, 02 September 2020
Bệnh viện tư đúng là tuyệt vời, từ khâu nhận bệnh đến bảo vệ cũng chất

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng Bạn có thể tìm kiếm , so sánh , thảo luận , và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế của bạn tại một nơi Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ , không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Miễn phí
Mức giá Tốt nhất
Sự lựa chọn trải rộng nhất
Không rủi ro

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay