Already know what you want?
Mymeditravel
BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nhi khoa tại An Giang

bacsiday hiện tại liệt kê 1 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 2 quy trình và điều trị Nhi khoa tại tại An Giang. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại An Giang. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bệnh viện Sản - Nhi An Giang

MyMeditravel An Giang, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Nhi khoa
Bệnh viện Sản - Nhi An Giang
3.3
Bệnh viện Sản - Nhi An Giang, được đặt tại Long Xuyên, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tư vấn nhi khoa trong tổng số 5 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tư vấn nhi khoa tại Bệnh viện Sản - Nhi An Giang, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào
  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?
  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng.
  Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi.
  Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá.
  Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Free Miễn phí
  best price Mức giá Tốt nhất
  easy selection Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free Không rủi ro

  Nhi là lĩnh vực y học, tập trung vào việc chăm sóc y tế của trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên và từ khi sinh ra cho đến tuổi 21. Bác sĩ y tế chuyên về lĩnh vực này được gọi là bác sĩ nhi khoa. Không chỉ làm họ cung cấp chăm sóc y tế cho trẻ em những người sâu sắc hoặc có bệnh mãn tính, nhưng họ cũng cung cấp dịch vụ y tế phòng ngừa cho trẻ em khỏe mạnh. Họ quản lý về thể chất, tinh thần, và tình cảm hạnh phúc của trẻ em dưới sự chăm sóc của họ thông qua tất cả các giai đoạn tăng trưởng và phát triển. Họ được tham gia vào việc phòng ngừa, phát hiện sớm, và các vấn đề quản lý, bao gồm:

  chậm phát triển và rối loạn
  khuyết tật chức năng
  các vấn đề về hành vi
  căng thẳng xã hội
  rối loạn tâm thần, trong đó có rối loạn trầm cảm và lo âu.
  Khi trẻ em bị tổn thương hoặc bị ốm, họ đối xử với một loạt các chấn thương và bệnh tật, chẳng hạn như nhiễm trùng, ung thư, bệnh tạng, và rối loạn chức năng, cũng như điều kiện di truyền và bẩm sinh. Một số bác sĩ nhi khoa là bác sĩ chăm sóc ban đầu (có nghĩa là họ đang dừng chân đầu tiên của bạn cho việc chăm sóc y tế nói chung và thăm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em của bạn), trong khi số khác chuyên môn hóa. Hiện có hơn 30 chuyên khoa nhi đồng, bao gồm cả ung thư nhi (điều trị ung thư ở trẻ em), thần kinh nhi (điều trị rối loạn não bộ và hệ thần kinh ở trẻ em), và tim mạch trẻ em (điều trị bệnh tim ở trẻ em).

  Nói chung, bác sĩ nhi khoa thực hiện các thủ tục sau đây để nâng niu mang của con quý vị:

  kỳ thi vật lý
  Chẩn đoán và bệnh tật, chấn thương, nhiễm trùng, và các vấn đề sức khỏe khác điều trị
  Đánh giá, cảm xúc, và phát triển xã hội về thể chất của con quý vị
  Cung cấp cho bạn thông tin về nhu cầu sức khỏe, thể dục thẩm mỹ, an toàn và dinh dưỡng của con quý vị
  thuốc kê toa và thuốc kháng sinh
  tiêm chủng Hãy cho
  Giới thiệu bạn đến một chuyên gia nếu họ nghĩ rằng con của bạn cần được chăm sóc chuyên gia.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 17/03/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần