Already know what you want?
Mymeditravel
BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Chẩn đoán hình ảnh tại An Giang

bacsiday hiện tại liệt kê 3 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 93 quy trình và điều trị Chẩn đoán hình ảnh tại tại An Giang. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại An Giang. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang

MyMeditravel An Giang, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Chẩn đoán hình ảnh
Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang
2.4
Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang, được đặt tại Châu Đốc, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Đo mật độ xương (BMD) trong tổng số 256 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Đo mật độ xương (BMD) tại Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Châu Đốc

MyMeditravel An Giang, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Chẩn đoán hình ảnh
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Châu Đốc
3.3
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Châu Đốc, được đặt tại Châu Đốc, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Đo mật độ xương (BMD) trong tổng số 256 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Đo mật độ xương (BMD) tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Châu Đốc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Bệnh viện Đa khoa Trung Tâm An Giang

MyMeditravel An Giang, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Chẩn đoán hình ảnh
Bệnh viện Đa khoa Trung Tâm An Giang
3.0
Bệnh viện Đa khoa Trung Tâm An Giang, được đặt tại Long Xuyên, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nội soi ruột già ảo thực trong tổng số 205 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nội soi ruột già ảo thực tại Bệnh viện Đa khoa Trung Tâm An Giang, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào
  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?
  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng.
  Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi.
  Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá.
  Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Free Miễn phí
  best price Mức giá Tốt nhất
  easy selection Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free Không rủi ro

  chẩn đoán hình ảnh, còn được gọi là hình ảnh y tế, mô tả một loạt các kỹ thuật để nhìn vào bên trong cơ thể để chẩn đoán nguyên nhân của chấn thương hoặc bệnh tật, cũng như tìm thấy bất kỳ dấu hiệu của một tình trạng sức khỏe. Nó cũng được sử dụng để xem như thế nào cơ thể bạn phản ứng với điều trị cho một bệnh hoặc gãy xương.

  Nhiều xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh là không xâm lấn và không đau. Một số thử nghiệm sử dụng một lượng nhỏ tiếp xúc với bức xạ. Một số yêu cầu bạn phải vẫn còn bên trong một máy trong một thời gian dài, có thể gây chút khó chịu.

  xét nghiệm chẩn đoán khác liên quan đến việc đưa một camera nhỏ gắn vào một ống mỏng, dài (thường được gọi là một “phạm vi”) vào cơ thể của bạn. Những loại xét nghiệm chẩn đoán là xâm lấn và cần gây mê.

  Một số trong những loại phổ biến nhất của các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh như sau:

  X-ray là một trong những xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh nổi tiếng nhất. Nó tạo ra những hình ảnh mà cho phép bác sĩ của bạn để xem nếu có bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thương đến xương.
  Chụp cắt lớp vi tính (CT scan), còn được gọi là “mèo quét,” là một thử nghiệm kết hợp một loạt các hình ảnh X-quang chụp từ các góc độ khác nhau. Nó thường được sử dụng để nhanh chóng kiểm tra những người có thể có tổn thương nội bộ. Nó có thể giúp các bác sĩ đánh giá não, cột sống, bụng, ngực, và cổ.
  Magnetic Resonance Imaging (MRI) sử dụng một nam châm mạnh mẽ để có được một hình ảnh của cơ thể thay vì bức xạ. Nó thường được sử dụng để kiểm tra tủy và não bất thường cột sống, bất thường về khớp, và các khối u.
  Siêu âm, còn được gọi là siêu âm, sử dụng sóng tần số cao để tạo ra hình ảnh của các bên trong cơ thể. Nó thường được sử dụng để kiểm tra một thai nhi trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để kiểm tra một loạt các bộ phận cơ thể, bao gồm cả tim, khớp, và bàng quang.
  Mammography là một loại hình ảnh X-quang vú. Nó có thể được sử dụng để kiểm tra các dấu hiệu ung thư vú giai đoạn sớm mà không thể được cảm nhận thông qua việc sử dụng một liều thấp x-ray.
  Một sinh thiết chẩn đoán là phương pháp chính các bác sĩ sử dụng để chẩn đoán hầu hết các loại ung thư. Nó bao gồm việc loại bỏ một mảnh mô hoặc mẫu tế bào được phân tích trong phòng thí nghiệm.
  Nội soi, nội soi ổ bụng, và soi cổ tử cung liên quan đến việc chèn một mỏng, phạm vi linh hoạt với một máy quay phim gắn liền với kết thúc của nó thông qua một hành lang hoặc mở cơ thể để nhìn vào bên trong một cơ quan cụ thể, chẳng hạn như đại tràng hoặc phổi.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 27/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần