Already know what you want?
Mymeditravel
BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật tổng quát tại An Giang

bacsiday hiện tại liệt kê 3 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 90 quy trình và điều trị Phẫu thuật tổng quát tại tại An Giang. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại An Giang. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang

MyMeditravel An Giang, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Phẫu thuật tổng quát
Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang
2.4
Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang, được đặt tại Châu Đốc, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Loại bỏ u nang trong tổng số 256 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Loại bỏ u nang tại Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Châu Đốc

MyMeditravel An Giang, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Phẫu thuật tổng quát
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Châu Đốc
3.3
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Châu Đốc, được đặt tại Châu Đốc, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Loại bỏ u nang trong tổng số 256 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Loại bỏ u nang tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Châu Đốc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Bệnh viện Đa khoa Trung Tâm An Giang

MyMeditravel An Giang, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Phẫu thuật tổng quát
Bệnh viện Đa khoa Trung Tâm An Giang
3.0
Bệnh viện Đa khoa Trung Tâm An Giang, được đặt tại Long Xuyên, An Giang, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Chữa thoát vị rốn trong tổng số 205 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Chữa thoát vị rốn tại Bệnh viện Đa khoa Trung Tâm An Giang, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào
  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?
  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng.
  Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi.
  Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá.
  Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Free Miễn phí
  best price Mức giá Tốt nhất
  easy selection Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free Không rủi ro

  phẫu thuật nói chung là một đặc sản phẫu thuật mà giao dịch với một loạt các bệnh phổ biến trên hầu hết các phần của cơ thể nhưng thường tập trung vào việc điều trị các bệnh và chấn thương bụng, bao gồm thực quản, ruột non, lớn ruột, tụy, gan, ruột thừa, túi mật, và mật ống dẫn. Nó cũng đề với các bệnh có liên quan đến vú, da, mô mềm, hệ thống tiêu hóa, và các tuyến nội tiết hệ thống.

  Mặc dù thuật ngữ “chung”, bác sĩ phẫu thuật nói chung là bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao. Họ có thể tìm thấy tập luyện nhiều loại phẫu thuật, nhưng họ cũng có thể chuyên về một loại phẫu thuật, chẳng hạn như điều trị ung thư, đòi hỏi các kỹ năng để thực hiện các thủ tục trên nhiều vùng của cơ thể.

  Một số phẫu thuật phổ biến mà được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật tổng quát như sau:

  Ruột thừa.
  phẫu thuật ngực cho khối u ung thư và không phải ung thư, trong đó có sinh thiết vú, cắt bỏ khối u (phẫu thuật bảo tồn vú hoặc cắt bỏ vú một phần), và cắt bỏ vú.
  Colon và phẫu thuật trực tràng, bao gồm colectomy, mở thông ruột kết, và hemorrhoidectomy.
  phẫu thuật thực quản, bao gồm thực quản, phẫu thuật trào ngược axit, và cắt bỏ một tổn thương thực quản.
  thủ tục Gastroenterology, chẳng hạn như phẫu thuật dạ dày bỏ qua, trên GI nội soi và sinh thiết gan.
  loại bỏ túi mật (túi mật).
  Sửa chữa thoát vị.
  Suy tĩnh mạch loại bỏ.
  loại bỏ tuyến giáp.
  Cấy ghép, chẳng hạn như thận và gan cấy.
  loại bỏ lá lách.
  sửa chữa vết thương.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 09/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần