Already know what you want?
Mymeditravel
BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Dị ứng học tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 1 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 1 quy trình và điều trị Dị ứng học tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Doctor Spa

MyMeditravel Hà Nội, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Dị ứng học
Doctor Spa
Doctor Spa, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Kiểm tra dị ứng trong tổng số 15 quy trình khả dụng, trên 6 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Kiểm tra dị ứng tại Doctor Spa, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào
  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?
  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng.
  Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi.
  Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá.
  Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Free Miễn phí
  best price Mức giá Tốt nhất
  easy selection Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free Không rủi ro

  Dị ứng là một nhánh của y học mà đề cập đến việc nghiên cứu, chẩn đoán, và điều trị dị ứng. Dị ứng là phản ứng của hệ miễn dịch các chất có thể gây hại cho cơ thể con người (gây dị ứng). Gây dị ứng có thể được tìm thấy trong không khí, thực phẩm nhất định, vật dụng hàng ngày, ma túy và vật nuôi.

  Một bác sĩ chuyên điều trị bệnh dị ứng được gọi là dị ứng, trong khi một nhà khoa học chuyên nghiên cứu về Dị ứng được gọi là một allergologist. Họ có thể kiểm tra dị ứng bệnh phổi và da ở cả trẻ em và người lớn. Bên cạnh đó, họ có thể kiểm tra các bệnh tai, mũi và cổ họng có liên quan đến vấn đề dị ứng. Dị ứng thường làm việc với các chuyên gia khác, chẳng hạn như ENT (tai, mũi, họng) các bác sĩ, bác sĩ da liễu, nội khoa, hoặc bác sĩ phụ khoa. Một số dị ứng phổ biến nhất mà mắc bệnh dị ứng có thể giúp điều trị bao gồm:

  Dị ứng thức ăn (như đậu phộng, protein sữa bò, thịt, và trái cây)
  Động vật (như côn trùng và động vật có lông vũ hoặc lông)
  mạt bụi (lỗi nhỏ có thể được tìm thấy trong bụi ở thảm, nệm, và đồ nội thất)
  Phấn hoa (cây, cỏ, cây thân thảo)
  Mủ cao su
  Khuôn
  Một số kim loại
  Mặt trời.
  Các đặc sản của Dị ứng lớn tập trung vào việc điều trị bệnh chàm dị ứng và mề đay, hen suyễn và bệnh phổi tắc nghẽn, viêm xoang hàm trên mạn tính, các triệu chứng dị ứng mắt, cũng như dị ứng thuốc và thực phẩm. Dị ứng tinh quặng nhi vào điều trị eczemas dị ứng và hen suyễn ở trẻ em ở mọi lứa tuổi, ngoài việc bị dị ứng thức ăn và các loại dị ứng.

  Dị ứng có thể thực hiện một loạt các kiểm tra và thủ tục, bao gồm:

  Dị ứng thử nghiệm da, bao gồm kiểm tra da chích và thử nghiệm da trong da
  thách thức thực phẩm
  Aspirin gây tê
  xét nghiệm máu
  khám sức khỏe
  Đo phế dung (xét nghiệm chức năng phổi)
  Thuốc / thách thức ma túy
  thử nghiệm miếng vá
  mũi chích ngừa dị ứng
  Quy định các loại thuốc, chẳng hạn như epinephrine khẩn cấp và kháng histamin.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 21/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần