MyMediTravel VND ₫
Mymeditravel
Already know what you want?
Mymeditravel
BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật thần kinh tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 2 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 50 quy trình và điều trị Phẫu thuật thần kinh tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

MyMeditravel Đà Nẵng, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Phẫu thuật thần kinh
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng
4.6
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng, được đặt tại Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị chấn thương đầu do thâm nhập trong tổng số 129 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị chấn thương đầu do thâm nhập tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

MyMeditravel Hà Nội, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Phẫu thuật thần kinh
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
3.9
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, được đặt tại Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị chấn thương đầu do thâm nhập trong tổng số 129 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị chấn thương đầu do thâm nhập tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào
  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?
  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng.
  Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi.
  Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá.
  Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Free Miễn phí
  best price Mức giá Tốt nhất
  easy selection Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free Không rủi ro

  Phẫu thuật thần kinh là một đặc sản y tế tập trung vào việc ngăn ngừa, chẩn đoán, điều trị, phục hồi chức năng và các rối loạn / bệnh hoặc chấn thương ảnh hưởng đến bất cứ phần nào của hệ thần kinh, bao gồm não, tủy sống, cột sống và dây thần kinh ngoại vi. đặc sản này bao gồm cả người lớn và bệnh nhi. Một bác sĩ chuyên về phẫu thuật thần kinh được gọi là giải phẫu thần kinh. Mặc dù họ là chủ yếu được gọi là ‘bác sĩ phẫu thuật não’, họ cũng được đào tạo y khoa cho bệnh nhân giúp đỡ người bị từ cổ và đau lưng, cũng như một loạt các bệnh khác. Một số trong những điều kiện phổ biến nhất mà phẫu thuật thần kinh có thể điều trị bao gồm:

  Viêm màng não
  chấn thương sọ não chấn thương
  rối loạn đốt sống cổ
  Đau thân kinh toạ
  Thoát vị đĩa đệm
  Đột quỵ
  đau mãn tính
  bệnh động mạch cảnh
  khối u tuyến yên
  U não
  Tràn dịch não
  đau dây thần kinh sinh ba
  khối u cột sống
  gãy xương đốt sống
  Đau thân kinh toạ
  Bệnh hẹp ống sống thắt lưng.
  Một giải phẫu thần kinh có thể cung cấp các thủ tục chẩn đoán, cũng như cả điều trị phẫu thuật và không phẫu thuật. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn:

  Cắt lớp vi tính (CT scan)
  Magnetic Resonance Imaging (MRI)
  thắt lưng đâm thủng
  Ghi điện não đồ (EEG)
  Siêu âm (USG)
  sinh thiết
  sửa chữa phình
  loại bỏ khối u
  sửa chữa chấn thương
  loại bỏ Clot
  Kích thích não sâu (DBS)
  radiosurgery Stereotactic não
  Phẫu thuật động kinh
  phẫu thuật thai nhi
  điều trị endovascular
  thủ tục nội soi
  Hyperhidrosis phẫu thuật, chẳng hạn như giao cảm ngực nội soi
  phẫu thuật thu giữ
  cứng khớp đốt sống
  phẫu thuật đau dây thần kinh sinh ba.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 05/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần