Tai mũi họng tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Tai mũi họng tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 5 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 173 quy trình và điều trị Tai mũi họng tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
4.6

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, được đặt tại BacNinh, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói trong tổng số 148 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tai mũi họng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ
3.8

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, được đặt tại Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói trong tổng số 392 quy trình khả dụng, trên 8 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói tại CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tai mũi họng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội
3.8

Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội, được đặt tại Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói trong tổng số 210 quy trình khả dụng, trên 6 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói tại Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tai mũi họng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
3.4

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, được đặt tại Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói trong tổng số 122 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật phục hồi giọng nói tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tai mũi họng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Medical Tourism Vietnam

Medical Tourism Vietnam, được đặt tại Hội An, Quảng Nam, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Giải phẫu cổ trong tổng số 54 quy trình khả dụng, trên 7 chuyên ngành khác nhau. Chi phí cho quy trình Giải phẫu cổ khởi điểm từ ₫271, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫363. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 3 tổng cộng tại , và họ có nhiều bằng chứng nhận danh giá, bao gồm: AAAM - American Academy of Aesthetic MedicineRCSEd - The Royal College of Surgeons of EdinburghRCSEd - The Royal College of Surgeons of Edinburgh

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Tai, mũi, họng, tai mũi họng cho ngắn hoặc tai mũi họng, là một chuyên khoa tập trung vào việc chăm sóc và điều trị tai, mũi và cổ họng. Bác sĩ chuyên về tai mũi họng được gọi là sĩ khoa tai họng hoặc bác sĩ tai mũi họng và có năng lực và đào tạo trong cả công tác quản lý y tế và phẫu thuật trong các điều kiện sau đây:

  Điều kiện của tai - bác sĩ Tai Mũi Họng có thể giúp với rối loạn tai hoặc các vấn đề khác, chẳng hạn như nhiễm trùng tai, khiếm thính, tiếng ồn tai (ù tai), rối loạn thăng bằng, đau dây thần kinh, cũng như các rối loạn thần kinh mặt và sọ. Họ cũng có thể quản lý các rối loạn bẩm sinh (rối loạn có mặt từ khi mới sinh) của tai trong và bên ngoài.
  Điều kiện của mũi - một trong những kỹ năng cơ bản của các bác sĩ Tai Mũi Họng trong sự chăm sóc của mũi, khoang mũi và xoang. Họ có thể chẩn đoán, điều trị và quản lý dị ứng, vách ngăn bị lệch, rối loạn khứu giác, viêm xoang, polyp, và tắc nghẽn mũi vì một vách ngăn lệch. Họ cũng có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi để sửa chữa sự xuất hiện của mũi.
  Điều kiện của cổ họng - rối loạn, và điều kiện ảnh hưởng đến cổ họng, thanh quản (hộp thoại), và thực quản hoặc đường aero-tiêu hóa trên có thể được chẩn đoán và điều trị bởi các bác sĩ tai mũi họng, bao gồm thoại và các rối loạn nuốt.
  điều kiện ENT liên quan của người đứng đầu và cổ - ENT bác sĩ được đào tạo để điều trị các bệnh truyền nhiễm, các khối u, chấn thương, và dị dạng của người đứng đầu, mặt và cổ. Họ cũng có thể quản lý các vấn đề với các dây thần kinh trong các lĩnh vực mà kiểm soát mùi, thị giác, thính giác, và các phong trào trên khuôn mặt. Ngoài ra, họ có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo vào vùng đầu và cổ.
  Các thủ tục mà các bác sĩ Tai Mũi Họng thực hiện bao gồm, nhưng không giới hạn:

  Tympanostomy
  Myringoplasty
  Tympanoplasty
  Stapedectomy
  Tympanomastoidectomy
  Laryngoplasty
  Esophagoscopy
  laryngoscopy
  Microlaryngoscopy
  Septoplasty
  Mũi tái thiết van
  giảm gãy mũi
  nâng mũi
  phẫu thuật nội soi xoang chức năng
  Parotidectomy
  Cổ sinh thiết khối
  loại bỏ tuyến Submandibular
  Đường hàng không tái tạo
  thuật cắt hạch
  Adenoidectomy
  tuyến giáp
  Parathyroidectomy.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 12/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Hỏi Ngay