Cắt amiđan tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Cắt amiđan tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Cắt amiđan tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
4.6

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, được đặt tại BacNinh, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Cắt amiđan trong tổng số 148 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Cắt amiđan tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Cắt amiđan Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ
3.8

CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, được đặt tại Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Cắt amiđan trong tổng số 392 quy trình khả dụng, trên 8 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Cắt amiđan tại CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Cắt amiđan Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội
3.8

Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội, được đặt tại Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Cắt amiđan trong tổng số 210 quy trình khả dụng, trên 6 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Cắt amiđan tại Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Cắt amiđan Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
3.4

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, được đặt tại Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Cắt amiđan trong tổng số 122 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Cắt amiđan tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Cắt amiđan Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Cắt amiđan tại Việt Nam

  Tonsillectomy Before and After

  Cắt amidan là một thủ thuật phẫu thuật để loại bỏ amidan - hai mô đệm hình bầu dục nằm ở phía sau cổ họng. Thủ thuật này thường được thực hiện để điều trị tái phát hoặc mãn tính và nhiễm trùng amidan (được gọi là viêm amidan), nhưng nó cũng có thể được thực hiện để điều trị các vấn đề về hô hấp liên quan đến sưng amidan, ngưng thở khi ngủ, ung thư amidan, chảy máu amidan, và ngáy to.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Cắt amidan được thực hiện dưới phương pháp gây mê toàn thân nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Có hai cách để thực hiện cắt amidan. Cách phổ biến nhất là dùng lưỡi dao hoặc dao mổ để cắt amidan. Cách khác là sử dụng một công cụ phẫu thuật chuyên dụng sử dụng sóng âm hoặc nhiệt năng lượng cao để phá hủy hoặc loại bỏ các mô và cầm máu.

  Bacsiday hiện liệt kê 4 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Cắt amiđan - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Cắt amiđan có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Tổng thời gian hồi phục có thể mất khoảng hai tuần, nhưng hầu hết mọi người có thể trở lại làm việc hoặc đi học và tiếp tục hầu hết các thói quen bình thường của họ trong vòng 5-7 ngày. Tránh bất kỳ hoạt động gắng sức nào, chẳng hạn như tập thể dục cường độ cao và nâng vật nặng trong vài tuần sau khi phẫu thuật để tránh bất kỳ biến chứng nào. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp một mốc thời gian phục hồi chi tiết cho bạn.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Đảm bảo uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật và uống nhiều nước để tránh mất nước. Bạn có thể cần phải tránh thức ăn cứng, giòn, có tính axit hoặc cay trong một thời gian và bác sĩ phẫu thuật có thể đưa ra kế hoạch ăn kiêng cho bạn. Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của bạn về bất kỳ hoạt động nào bạn cần tránh để ngăn ngừa viêm amidan tái phát.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Cắt amidan nói chung là an toàn và thành công cao. Tỷ lệ mắc bệnh của thủ thuật dao động khoảng 1,5%. Tuy nhiên, cũng giống như các loại phẫu thuật khác, có những tác dụng phụ và rủi ro mà bạn không nên bỏ qua, bao gồm sưng tấy, chảy máu trong quá trình lành vết thương, chảy máu khi phẫu thuật, phản ứng với thuốc gây mê, nhiễm trùng và đau họng.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 14/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay