Phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 1 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 1 quy trình và điều trị Phẫu thuật hàm mặt tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Platinum Dental Group
4.3

Platinum Dental Group, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật hàm thẳng trong tổng số 74 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật hàm thẳng tại Platinum Dental Group, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 3 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật hàm mặt Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  phẫu thuật hàm mặt là một đặc sản của y học nha khoa mà giao dịch với các chẩn đoán và điều trị các bệnh nhân bị bệnh có ảnh hưởng đến miệng, khuôn mặt, hàm, và cổ - cả hai khu vực mô cứng và mềm. bác sĩ phẫu thuật miệng và hàm mặt là bác sĩ phẫu thuật miệng, nhưng họ đã được đào tạo bổ sung cho địa chỉ các vấn đề phức tạp hơn. Họ làm việc với bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến người già. Họ có thể đối xử với trẻ em được sinh ra với dị tật trên khuôn mặt hoặc hộp sọ, như sứt môi. Với người lớn, họ thường thực hiện phẫu thuật sau một tai nạn hoặc chấn thương. Với người già, họ thường điều trị các khối u da của khuôn mặt và đầu, cũng như ung thư miệng.

  bác sĩ phẫu thuật miệng và hàm mặt có thể thực hiện một loạt các thủ tục. Họ được đào tạo và đủ điều kiện để gây mê đúng cách điều hành và thực hiện phẫu thuật phức tạp và rộng lớn. Bao gồm các:

  Cấy ghép nha khoa
  Tối thiểu nhổ răng xâm lấn
  Phẫu thuật cắt bỏ răng khôn, giảm mòn hoặc răng bị ảnh hưởng, và giữ cho chân răng
  Phẫu thuật cắt bỏ khối u lành tính và ác tính từ đầu và cổ
  Phẫu thuật cắt bỏ u nang hàm và các khối u
  phẫu thuật tuyến nước bọt cho tổn thương lành tính và ác tính
  Phẫu thuật các tổn thương da của người đứng đầu và cổ
  điều trị ung thư miệng
  Phẫu thuật điều trị hở hàm ếch và môi, cũng như dị tật vùng mặt bẩm sinh khác
  rối loạn thái dương (TMD) điều trị
  Orthognathic (hàm) phẫu thuật
  phẫu thuật ngưng thở khi ngủ
  Điều trị phẫu thuật chấn thương mặt, như gãy xương phức tạp sọ và mặt, chấn thương mô mềm, cũng như gãy xương hàm trên và dưới, mũi và xương gò má
  phẫu thuật chỉnh hình, chẳng hạn như chuyển giao mô miễn phí microvascular
  Phẫu thuật thẩm mỹ của người đứng đầu và cổ, chẳng hạn như phẫu thuật trán, nâng mũi, căng da mặt, otoplasty, Blepharoplasty, cổ hút mỡ, cũng như phương pháp điều trị thẩm mỹ tiêm như Botox.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 12/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Hỏi Ngay