Chỉnh hình tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Chỉnh hình tại Việt Nam bacsiday hiện tại liệt kê 52 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 6448 quy trình và điều trị Chỉnh hình tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bộ lọcHiển thị 1-7 của 52 danh sách.
Quảng Nam, Việt Nam
Bệnh viện Thái Bình Dương
Bệnh viện Thái Bình Dương, được đặt tại Hội An, Quảng Nam, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị cổ tay lỏng lẻo trong tổng số 257 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị cổ tay lỏng lẻo tại Bệnh viện Thái Bình Dương, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào
Thừa Thiên Huế, Việt Nam
Bệnh viện Trung Ương Huế
3.9
136 reviews

From 136 verified reviews

ĐỒ GỖ HOÀNG CA Create Art, 03 July 2020
Chúc bệnh viện làm tốt
Đà Nẵng, Việt Nam
Bệnh viện C Đà Nẵng
3.7
58 reviews

From 58 verified reviews

Dreamer Store 420, 07 September 2020
nhân viên nhiệt tình
Bắc Ninh, Việt Nam
CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ
3.8
32 reviews

From 32 verified reviews

Huy Doba, 19 September 2020
bệnh viện có khám mắt cho trẻ ko ạ .. cụ thể giờ và ngày khám mắt có ko ạ
Hà Nội, Việt Nam
Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc
Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Điều trị cổ tay lỏng lẻo trong tổng số 257 quy trình khả dụng, trên 5 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Điều trị cổ tay lỏng lẻo tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào
Hà Nội, Việt Nam
Bệnh Viện Bạch Mai
3.6
18 reviews

From 18 verified reviews

Lưu Anh, 30 August 2020
Bệnh viện Bạch Mai (tên giao dịch tiếng Anh: Bach Mai Hospital) nằm ở số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, là một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam.
Hà Nội, Việt Nam
Bệnh viện Đa khoa - Xanh Pôn
3.7
189 reviews

From 189 verified reviews

Thành, 28 March 2020
BỆNH VIỆN SAINT PAULMột số tên khác: Bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện B, phòng khám sinh từ bệnh viện Ba Đình Năm thành lập: 1911Địa chỉ: 12, Chu Văn An, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt NamLịch sử hình thành:Là cơ sở y tế đầu tiên của toàn khu vực Đông Dương, do chính phủ bảo hộ Pháp lập ra trong những năm cuối Thế kỉ XIX, với mục đích ban đầu là cơ sở điều dưỡng, chăm sóc và khám chữa bệnh cho các quan thầy Pháp.Năm 1911, Toàn quyền Đông Dương A. Klobukowski hết nhiệm kì, Albert Sarraut sang thay, Nhà nước bảo hộ Pháp quyết định cho phép Bệnh viện Saint Paul (Ancient Hôpital Saint Paul) được nhận điều trị người bản xứ.Cơ sở vật chất ban đầu của bệnh viện nằm cạnh nhà thờ Saint Paul, nằm trong khuôn viên của bệnh viện có tượng Thánh Paul và có xây dựng thêm một số dãy nhà về hướng đôngLịch sử phát triển: Năm 1945: Bệnh viện thuộc về Chính quyền Cách mạng. Từ 1946 – 1954: Đồng hành với cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp xâm lược. Năm 1956: Chính phủ Cộng hòa Pháp chính thức bàn giao bệnh viện cho Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, hiệp định giữa hai chính phủ được kí ngàng 26/11/1946. Năm 1970: Ngày 26 tháng 8 năm 1970, Sở Y tế Hà Nội ra quyết định Số 1093/YT-TC “về tổ chức bốn bệnh viện đa khoa khu vực nội thành”, trên cơ sở đó quyết định hợp nhất 4 cơ sở y tế (Bệnh viện Ngoại khoa Saint Paul, Bệnh viện B Nhi khoa, Bệnh viện khu phố Ba Đình, Bệnh viện Phụ khoa Hà Nội) thành lập Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng Bạn có thể tìm kiếm , so sánh , thảo luận , và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế của bạn tại một nơi Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ , không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

Miễn phí
Mức giá Tốt nhất
Sự lựa chọn trải rộng nhất
Không rủi ro

Đang vội?

Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

Hỏi Ngay