Xét nghiệm y học tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Xét nghiệm y học tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 2 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 2 quy trình và điều trị Xét nghiệm y học tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Medlatec General Hospital
3.8

Medlatec General Hospital, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Gói xét nghiệm máu trong tổng số 10 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Gói xét nghiệm máu tại Medlatec General Hospital, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi chuyên gia đứng đầu tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Xét nghiệm y học Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Medlatec - Ho Chi Minh City
3.6

Medlatec - Ho Chi Minh City, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Gói xét nghiệm máu trong tổng số 9 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Gói xét nghiệm máu tại Medlatec - Ho Chi Minh City, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi chuyên gia đứng đầu tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Xét nghiệm y học Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  y học trong phòng thí nghiệm là một đặc sản y tế tập trung vào việc chẩn đoán bệnh dựa trên các thử nghiệm các chất lấy từ cơ thể. Những chất này bao gồm máu, nước tiểu, cấy mô, và chất dịch cơ thể khác. Nó còn được gọi là bệnh lý lâm sàng.

  Từ xác định nguy cơ của bệnh nhân đối với bệnh tim mạch để đo nồng độ cholesterol, kiểm tra trong phòng thí nghiệm có nhiều công dụng. Một số bệnh phổ biến mà đòi hỏi xét nghiệm là bệnh thận, suy gan, và bệnh tiểu đường. Có rất nhiều loại khác nhau của các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm, bao gồm, nhưng không giới hạn:

  xét nghiệm máu, chẳng hạn như đếm hoàn máu (CBC) và thời gian prothrombin (PT).
  Xét nghiệm nước tiểu hoặc nước tiểu.
  Xét nghiệm di truyền.
  đánh dấu khối u.
  Phân xét nghiệm máu huyền bí.
  kiểm tra văn hóa.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 24/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Hỏi Ngay