Tâm lý học tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Tâm lý học tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 2 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 8 quy trình và điều trị Tâm lý học tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương
4.2

Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương, được đặt tại Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tâm lý trị liệu trong tổng số 7 quy trình khả dụng, trên 2 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tâm lý trị liệu tại Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tâm lý học Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh Viện Tâm Thần Hải Phòng
3.7

Bệnh Viện Tâm Thần Hải Phòng, được đặt tại Dương Kinh, Hải Phòng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tâm lý trị liệu trong tổng số 7 quy trình khả dụng, trên 2 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tâm lý trị liệu tại Bệnh Viện Tâm Thần Hải Phòng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tâm lý học Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Tâm lý học là một môn khoa học nghiên cứu về tinh thần và hành vi. Nó tìm cách hiểu được tâm trí, làm thế nào nó hoạt động, và làm thế nào nó ảnh hưởng đến hành vi. Nó bao gồm các yếu tố môi trường, áp lực xã hội, và những ảnh hưởng sinh học có ảnh hưởng đến cách mọi người nghĩ, cảm nhận và hành động. Vì nó là một lĩnh vực rộng lớn và đa dạng, có rất nhiều trường con khác nhau và các khu vực đặc biệt trong tâm lý học. Một số lĩnh vực chính bao gồm tâm lý học lâm sàng, tâm lý sinh học, tâm lý học nhận thức và tâm lý học phát triển.

  Một chuyên gia hay chuyên gia về tâm lý được gọi là một nhà tâm lý học. nhà tâm lý học được cấp phép được đào tạo chuyên nghiệp và kỹ năng lâm sàng để làm thử nghiệm tâm lý, thực hiện tư vấn và liệu pháp tâm lý, và điều trị cho các rối loạn tâm thần. Họ có đủ điều kiện để giúp đỡ mọi người học cách đối phó hiệu quả hơn với các vấn đề sức khỏe tâm thần. Tuy nhiên, họ không phải là bác sĩ y khoa. Điều này có nghĩa rằng các nhà tâm lý thường không thể thực hiện thủ tục y tế hoặc ghi toa thuốc. Một nhà tâm lý học sẽ làm việc gắn với chuyên gia tâm lý hoặc bác sĩ khác, những người cung cấp điều trị y tế cho bệnh tâm thần, trong khi tâm lý học cung cấp liệu pháp tâm lý.

  Có rất nhiều phong cách khác nhau của điều trị, nhưng các nhà tâm lý học sẽ xác định các phương pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của người đó phù hợp với đặc điểm và sở thích của các bệnh nhân. Một số loại phổ biến của điều trị là trị liệu hành vi, liệu pháp nhận thức, liệu pháp phân tâm học hay tâm động học, điều trị tích hợp hoặc toàn diện, và điều trị nhân văn.

  Các nhà tâm lý có thể giúp nhiều người và điều trị nhiều loại vấn đề. Họ có thể giúp những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần, chẳng hạn như lo âu, trầm cảm, và ám ảnh. Các nhà tâm lý cũng có thể giúp phục hồi chức năng và điều chỉnh để bệnh mãn tính hoặc khuyết tật. Trong một số trường hợp, người ta cũng nói đến một nhà tâm lý để giúp đỡ vượt qua nghiện, đối phó với các tình huống căng thẳng, hoặc điều hướng thông qua các vấn đề ngắn hạn, chẳng hạn như đau buồn về cái chết của một thành viên trong gia đình hoặc cảm thấy bị choáng ngợp bởi một công việc mới.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 16/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Hỏi Ngay