Nội tiết học tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nội tiết học tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 1 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 1 quy trình và điều trị Nội tiết học tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

National Hospital of Traditional Medicine
3.9

National Hospital of Traditional Medicine, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tư vấn đái tháo đường trong tổng số 5 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Chi phí cho quy trình Tư vấn đái tháo đường trong khoảng từ ₫15 đến ₫38, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫20. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi chuyên gia đứng đầu tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Nội tiết là lĩnh vực y học có liên quan đến hệ thống nội tiết, đó là hệ thống điều khiển kích thích tố. Nội tiết được đào tạo đặc biệt các bác sĩ người chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến hormone, các tuyến, và các mô sản xuất chúng, cũng như những biến chứng có thể được gây ra bởi chúng. Họ làm việc chặt chẽ với các chuyên gia khác, chẳng hạn như các chuyên gia trong nhãn khoa, sản khoa, ung thư bức xạ, và tai mũi họng. Các điều kiện mà nội tiết thường được điều trị như sau:

  bệnh tiểu đường
  tắt kinh
  loãng xương
  rối loạn chuyển hóa
  bệnh tuyến giáp
  Một số loại bệnh ung thư
  vóc người thấp bé
  sản xuất quá nhiều hoặc không đủ kích thích tố
  Khô khan
  cấy ghép
  rối loạn định dạng giới
  điều trị nội tiết thường liên quan đến kiểm soát lượng hormone trong cơ thể sản sinh ra. Mục tiêu của điều trị là để khôi phục lại sự cân bằng bình thường của hormone được tìm thấy trong cơ thể của một người. Sau đây là một số thủ tục mà một nội tiết thực hiện:

  thủ tục giảm béo (chẳng hạn như phẫu thuật dạ dày)
  tuyến thượng thận
  CT scan
  MRI
  ghép tuyến tụy
  tuyến giáp
  Tuyến giáp khát vọng tinh kim
  Tối thiểu parathyroidectomy xâm lấn
  radiosurgery Stereotactic não
  Nhà dinh dưỡng qua đường ruột
  dẫn dòng Biliopancreatic với công tắc tá tràng (BPD / DS)
  quản lý lipid
  thủ tục nội soi Transnasal
  Chăm sóc vết thương
  Liệu pháp hormone Feminizing
  phẫu thuật nữ hóa trên khuôn mặt
  phẫu thuật Feminizing
  phẫu thuật chuyển đổi giới tính hàng đầu cho những người đàn ông / phụ nữ
  Giọng feminizing điều trị và phẫu thuật.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 07/03/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Hỏi Ngay