MyMediTravel VND ₫
Mymeditravel
Already know what you want?
Mymeditravel
BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Y học sinh sản tại Việt Nam

bacsiday hiện tại liệt kê 2 cơ sở vật chất cung cấp tổng số 40 quy trình và điều trị Y học sinh sản tại tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, nhấn vào phần "Yêu cầu ngay" và chúng tôi sẽ kết nối bạn với phòng khám tốt nhất với mức giá hợp lý tại tại Việt Nam. Và đừng quên rằng, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

MyMeditravel Hải Phòng, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Y học sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
3.6
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, được đặt tại Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Thụ Tinh Nhân Tạo IUI trong tổng số 113 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Thụ Tinh Nhân Tạo IUI tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Benh Vien FV

MyMeditravel Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mức giá yêu cầu
Y học sinh sản
Benh Vien FV
3.1
Benh Vien FV, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tư vấn thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) trong tổng số 1 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tư vấn thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Benh Vien FV, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ được công nhận bởi ANAES - Agence Nationale d’Accréditation et d’Evaluation en Santé
  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?
  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng.
  Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi.
  Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá.
  Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Free Miễn phí
  best price Mức giá Tốt nhất
  easy selection Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free Không rủi ro

  sức khỏe sinh sản là một lĩnh vực của y học mà đề cập đến việc phòng ngừa, chẩn đoán, và quản lý các vấn đề sinh sản nam và nữ. Nó bao gồm việc ngăn ngừa và đánh giá, cũng như việc điều trị và tiên lượng của một loạt các điều kiện sinh sản. Mục đích chính của y học sinh sản là để cải thiện hoặc duy trì các bộ phận sinh dục phụ nữ và nam giới. các chuyên gia y học sinh sản đặc biệt là điều trị và tư vấn về bất kỳ vấn đề ảnh hưởng đến một khả năng của một cặp vợ chồng của người đó hoặc để thụ thai. Họ đối xử với các vấn đề của tuổi dậy thì, giáo dục giới tính, KHHGĐ, ngừa thai, vô sinh, rối loạn chức năng tình dục, và bệnh hệ thống sinh sản, chẳng hạn như:

  các bệnh truyền nhiễm, chẳng hạn như nhiễm trùng sinh dục đường (NTSD) và các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs).
  Ung thư có ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản, chẳng hạn như ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư dương vật và ung thư tuyến tiền liệt.
  Điều kiện có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, chẳng hạn như hội chứng đa nang buồng trứng (PCOS), endometriosis, u xơ tử cung, suy giáp, cryptorchidism, thắt ống dẫn tinh, và hoàn tinh bổ não.
  những bất thường bẩm sinh, chẳng hạn như màng trinh imperforate và epispadias.
  rối loạn nội tiết, chẳng hạn như u quái, suy sinh dục, rậm lông vô căn, androgen hội chứng vô cảm, u nang buồng trứng, và suy tuyến yên.
  Kiểm tra và xử lý mà y học sinh sản có thể thực hiện bao gồm:

  đánh giá lịch sử y tế đầy đủ
  Kiểm tra thể chất
  xét nghiệm máu
  Xử lý hình ảnh kỹ thuật, chẳng hạn như siêu âm vùng chậu
  Điều tra mẫu tinh dịch
  rụng trứng cảm ứng
  hỗ trợ sinh sản (ART) như trong thụ tinh ống nghiệm (IVF), thuốc sinh sản, thụ tinh nhân tạo (AI), cấy truyền phôi, và thay thế phôi đông lạnh (FER)
  mổ hở
  Phẫu thuật nội soi
  Quy định thuốc, chẳng hạn như thuốc kháng sinh điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc liệu pháp kháng retrovirus hoạt tính cao (HAART) cho virus HIV.
  sức khỏe sinh sản là một ngành đa ngành của y học kết hợp sinh lý, nội tiết, và giải phẫu học, cũng như một số khía cạnh của hóa sinh và sinh học phân tử. sức khỏe sinh sản cũng trùng lặp với các chi nhánh khác của thuốc, chẳng hạn như phụ khoa, tiết niệu, sản khoa và tâm thần học.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 26/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần