Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
3.6

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, được đặt tại Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) trong tổng số 113 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Việt Nam

  Phases of IVF

  Thụ tinh trong ống nghiệm (In vitro fertilization – IVF) là biện pháp hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn bằng cách cho trứng và tinh trùng kết hợp ở ngoài cơ thể. Phôi thai được tạo thành sau khi trứng và tinh trùng kết hợp thành công sẽ được chuyển lại vào buồng tử cung của người phụ nữ. Phôi sau đó làm tổ, phát triển thành thai nhi như trong các trường hợp thụ thai tự nhiên.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Thụ tinh trong ống nghiệm IVF là kỹ thuật đặc biệt giúp tinh trùng và trứng kết hợp với nhau trong môi trường phòng thí nghiệm. Tinh trùng sau khi được lọc rửa, sẽ được cấy chung với trứng trong đĩa môi trường và để ủ trong tủ. Tinh trùng có thể đi xuyên vào trứng và xảy ra quá trình thụ tinh chỉ trong vài giờ đầu. Trong kỹ thuật này, trứng và tinh trùng gặp nhau, kết hợp với nhau một cách tự nhiên để tạo thành phôi.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Nếu có sức khỏe tốt, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau các thủ thuật và giảm nhẹ các tác dụng phụ của thuốc nếu có như kích ứng da tại chỗ chích, sưng bụng, đau ngực, nhức đầu, và buồn nôn.Thông thường, bệnh nhân sẽ hồi phục bình thường trong 1-2 ngày.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Tương tự như người có thai bình thường, người mẹ cần tuân thủ tốt, nghiêm túc lịch khám thai, lịch hẹn với bác sĩ để theo dõi tốt nhất sức khỏe của bản thân, của thai nhi. Đảm bảo một điều rằng nếu có bất cứ điều gì bất thường, bác sĩ sẽ phát hiện và can thiệp kịp thời. Ngoài ra, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những lưu ý sau:

  • Bổ sung vitamin đều đặn theo chỉ định - Bổ sung sắt, canxi và các vi chất quan trọng khác trong thai kỳ: Cung cấp sắt và acid folic suốt thai kì.
  • Tham gia đầy đủ những xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ
  • Chế độ dinh dưỡng lành mạnh - Thai phụ cần ăn đủ chất, đa dạng, đủ 4 nhóm dinh dưỡng. Bà bầu cần tăng trung bình 9 -12kg trong suốt quá trình mang thai. Thai phụ ăn đủ chất, khoảng 300kcal/ngày.
  • Quan hệ tình dục cũng như phụ nữ có thai bình thường: quan hệ không thô bạo.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Đây là một kỹ thuật mang lại hiệu quả thành công cao đối với các trường hợp bất thường ở cả người vợ như: Tắc và tổn thường vòi trứng hoặc không có ống dẫn trứng, lạc nội mạc tử cung…và những bất thường ở người chồng như tinh trùng yếu, tinh trùng có dị dạng, tinh trùng bất động…

  Mặc dù IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản mang lại tỉ lệ thành công cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công cao nhất với nhóm tuổi phụ nữ dưới 30 là xấp xỉ 80%, do đó nhiều cặp vợ chồng có thể phải thực hiện hơn 1 lần mới thành công.

  Độ tuổi của người mẹ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tỉ lệ thành công IVF. Ở độ tuổi càng trẻ, số lượng và chất lượng trứng trứng càng tốt, số phôi tạo thành càng nhiều. Nếu kết hợp với tinh trùng khỏe mạnh, cơ hội chuyển phôi thành công sẽ cao hơn.

  Nếu quyết định tiến hành IVF ở độ tuổi trên 35 tuổi. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về sức khỏe và cần có sự can thiệp của các kỹ thuật nhiều hơn trong IVF.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 06/07/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay