Đảo ngược thắt ống dẫn trứng tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Đảo ngược thắt ống dẫn trứng tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Đảo ngược thắt ống dẫn trứng tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
4.6

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, được đặt tại BacNinh, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Đảo ngược thắt ống dẫn trứng trong tổng số 148 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Đảo ngược thắt ống dẫn trứng tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Đảo ngược thắt ống dẫn trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện quốc tế Phương Châu
3.9

Bệnh viện quốc tế Phương Châu, được đặt tại CanTho, Cần Thơ, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Đảo ngược thắt ống dẫn trứng trong tổng số 141 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Đảo ngược thắt ống dẫn trứng tại Bệnh viện quốc tế Phương Châu, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Đảo ngược thắt ống dẫn trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
3.6

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, được đặt tại Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Đảo ngược thắt ống dẫn trứng trong tổng số 113 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Đảo ngược thắt ống dẫn trứng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Đảo ngược thắt ống dẫn trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Đảo ngược thắt ống dẫn trứng tại Việt Nam

  Types of Tubal Ligation

  Đảo ngược thắt ống dẫn trứng, còn được gọi là Đảo ngược khử trùng ống dẫn trứng hoặc Nối ống dẫn trứng vi phẫu, là thủ thuật phẫu thuật để phục hồi khả năng sinh sản của phụ nữ sau khi thực hiện thắt ống dẫn trứng, thường là nhiều năm sau đó. Thủ thuật bao gồm việc nối lại các phần đã tách rời của ống dẫn trứng, cho phép khả năng thụ thai.

  Trong quá trình đảo ngược thắt ống dẫn trứng, các đoạn bị tắc của ống dẫn trứng được nối lại với phần còn lại của ống dẫn trứng. Điều này có thể cho phép trứng một lần nữa di chuyển qua các ống và tinh trùng di chuyển đến các ống dẫn trứng để gặp trứng.

  Việc đảo ngược thắt ống dẫn trứng có nhiều khả năng thành công nếu ban đầu thắt ống dẫn trứng của bạn được thực hiện bằng kẹp hoặc vòng, thay vì nếu các đoạn ống dẫn trứng của bạn bị đốt để đóng chúng lại (đốt điện). Một số kiểu khử trùng, chẳng hạn như hệ thống Essure hoặc Adiana, không được coi là có thể đảo ngược.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Trước khi tiến hành thủ thuật, bạn và người bạn tình của bạn sẽ cần phải khám sức khỏe tổng thể để tìm hiểu xem liệu có bất kỳ tình trạng nào có thể khiến bạn không thể mang thai sau khi lộn ống dẫn trứng hay không. Khám sức khỏe thường bao gồm xét nghiệm máu, xét nghiệm hình ảnh và siêu âm đồ (HSG). Bạn đời của bạn cũng có thể cần làm các xét nghiệm như phân tích số lượng tinh trùng và tinh dịch để tìm xem có vấn đề gì về khả năng sinh sản hay không. Bạn và bác sĩ sẽ cần thảo luận về tỷ lệ thành công và khả năng mang thai của bạn sau thủ thuật. Bạn cũng nên thảo luận về các lựa chọn khác cho thai kỳ.

  Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ của bạn có thể sẽ sử dụng thiết bị phẫu thuật bằng robot hoặc nội soi. Nội soi là một ống nhỏ có gắn một máy ảnh nhỏ và dụng cụ phẫu thuật. Trước tiên, bác sĩ sẽ xem xét các ống dẫn trứng của bạn bằng camera nội soi. Máy ảnh siêu nhỏ được đưa vào bụng của bạn thông qua một vết rạch nhỏ. Nếu bác sĩ thấy rằng bạn còn lại đủ ống dẫn trứng và mọi thứ có vẻ khỏe mạnh, họ sẽ tiến hành phẫu thuật.

  Sau khi bác sĩ quyết định có thể thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Phẫu thuật cũng sẽ được thực hiện bằng phương pháp nội soi, có nghĩa là bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một số vết trên bụng của bạn và đưa một máy ảnh và các dụng cụ nhỏ vào để tiến hành phẫu thuật. Bằng cách sử dụng các dụng cụ siêu nhỏ được gắn vào phần cuối của ống nội soi, bác sĩ sẽ loại bỏ bất kỳ phần nào bị hư hỏng của ống dẫn trứng và bất kỳ thiết bị nào khỏi việc thắt ống dẫn trứng của bạn, chẳng hạn như kẹp hoặc vòng được sử dụng để chặn ống dẫn trứng của bạn. Các mũi khâu nhỏ được sử dụng để gắn lại các đầu không bị hư hại của ống dẫn trứng vào tử cung. Khi các ống được nối lại, bác sĩ sẽ tiêm thuốc nhuộm vào một đầu của mỗi ống để đảm bảo rằng các ống đã được gắn lại thành công.

  Một cách khác để tiến hành phẫu thuật là một thủ thuật được gọi là phẫu thuật mở bụng nhỏ. Trong thủ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường ở bụng để đưa hai đầu ống dẫn trứng ra khỏi ổ bụng. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ cắt bỏ các phần bị hư hỏng của ống dẫn trứng và nối lại các phần lành trong khi các ống này nằm bên ngoài cơ thể bạn.

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Đảo ngược thắt ống dẫn trứng - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Đảo ngược thắt ống dẫn trứng có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian hồi phục phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật mà bác sĩ của bạn đã sử dụng. Thông thường, quá trình hồi phục mất khoảng 1-2 cho đến khi bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường của mình. Trong thời gian hồi phục, bạn có thể bị đau và sưng tấy quanh vết mổ. Để giảm đau, bác sĩ có thể kê đơn thuốc giảm đau hoặc bạn có thể dùng thuốc không kê đơn. Nhiều bệnh nhân cũng cảm thấy cực kỳ yếu trong thời gian hồi phục. Bạn không nên tắm trong 48 giờ sau khi phẫu thuật và vết khâu của bạn sẽ tự tiêu.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bạn sẽ cần phải tuân theo tất cả các hướng dẫn hậu phẫu mà bác sĩ đưa ra. Bạn sẽ không có bất kỳ hoạt động hoặc chế độ ăn uống nào sau khi phẫu thuật, nhưng nên tránh bất kỳ hoạt động nặng hoặc hoạt động tình dục nào trong một thời gian nhất định. Bác sĩ sẽ đưa ra mốc thời gian bạn nên tránh những hoạt động này. Thông thường, nỗ lực thụ thai có thể bắt đầu trong vòng 4 tuần sau thủ thuật. Không chà xát vết mổ, đặc biệt là khi bạn muốn làm sạch nó, thay vào đó hãy vỗ nhẹ.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Tỷ lệ thành công của đảo ngược thắt ống dẫn trứng có thể rất khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, bao gồm cả tuổi của người mẹ. Phụ nữ dưới 35 tuổi có tỷ lệ thành công cao hơn nhiều. Nói chung, 50-80% phụ nữ được đảo ngược thắt ống dẫn trứng có thể mang thai thành công. Trong khi tỷ lệ thành công ở phụ nữ dưới 35 tuổi là 70-80%, phụ nữ trên 40 tuổi chỉ có tỷ lệ thành công khoảng 30-40%.

  Giống như bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, đảo ngược thắt ống dẫn trứng cũng tiềm ẩn những rủi ro và có thể dẫn đến biến chứng. Mặc dù hiếm gặp, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn hiểu tất cả các rủi ro và biến chứng liên quan đến quy trình này bao gồm:

  • Sự nhiễm trùng
  • Sự chảy máu
  • Tổn thương các cơ quan lân cận
  • Mang thai ngoài tử cung, một tình trạng đe dọa tính mạng khi trứng đã thụ tinh phát triển bên ngoài tử cung của bạn
  • Không có khả năng mang thai sau khi làm thủ thuật
  • Biến chứng gây mê.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 22/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay