Loại bỏ khối u buồng trứng tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Loại bỏ khối u buồng trứng tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Loại bỏ khối u buồng trứng tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
4.6

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, được đặt tại BacNinh, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Loại bỏ khối u buồng trứng trong tổng số 148 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Loại bỏ khối u buồng trứng tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Loại bỏ khối u buồng trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện quốc tế Phương Châu
3.9

Bệnh viện quốc tế Phương Châu, được đặt tại CanTho, Cần Thơ, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Loại bỏ khối u buồng trứng trong tổng số 141 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Loại bỏ khối u buồng trứng tại Bệnh viện quốc tế Phương Châu, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Loại bỏ khối u buồng trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
3.6

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, được đặt tại Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Loại bỏ khối u buồng trứng trong tổng số 113 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Loại bỏ khối u buồng trứng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Loại bỏ khối u buồng trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Loại bỏ khối u buồng trứng tại Việt Nam

  Ovarian Cancer

  Các khối u buồng trứng thường lành tính (không phải ung thư), nhưng nếu không được điều trị, chúng có thể phát triển thành Ung thư buồng trứng. Nếu bạn có một khối u buồng trứng phát triển và gây ra các triệu chứng đau đớn, bạn có thể cần phải tiến hành cắt bỏ khối u buồng trứng, đây là một thủ tục phẫu thuật để loại bỏ khối u và đôi khi cả buồng trứng hoặc các mô xung quanh bị ảnh hưởng.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Cắt bỏ khối u buồng trứng có thể được thực hiện bằng nội soi hoặc phẫu thuật mở ổ bụng, tùy thuộc vào kích thước của khối u, cả hai đều được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân. Bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể chỉ cắt bỏ khối u và giữ nguyên phần còn lại của buồng trứng hoặc cắt bỏ toàn bộ buồng trứng và ống dẫn trứng. Nếu khối u ác tính (ung thư), bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể loại bỏ một phần hoặc toàn bộ khối u phát triển bất thường (khối u buồng trứng bị phá hủy).

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Loại bỏ khối u buồng trứng - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Loại bỏ khối u buồng trứng có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Bạn có thể trở lại làm việc trong vòng 4 tuần, nhưng tốt nhất nên đợi khoảng 6 tuần để trở lại các hoạt động bình thường. Trong thời gian hồi phục, tránh các bài tập cường độ cao, khuân vác nặng và quan hệ tình dục.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về chế độ ăn uống, tập luyện và chăm sóc vết thương. Bạn có thể cần gặp bác sĩ địa phương thường xuyên để họ có thể chắc chắn rằng khối u của bạn không tái phát. Cũng nên đến gặp bác sĩ trị liệu hoặc chuyên gia tư vấn để nói chuyện về những thay đổi cảm xúc mà việc cắt bỏ khối u buồng trứng có thể gây ra.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Cắt bỏ khối u buồng trứng có tỷ lệ thành công cao khoảng 90%. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, luôn có những tác dụng phụ và rủi ro đi kèm với loại phẫu thuật này, bao gồm nhiễm trùng, chảy máu và tổn thương các cơ quan lân cận (như niệu quản và bàng quang). Nếu cả hai buồng trứng của bạn bị cắt bỏ, tác dụng phụ là mãn kinh, vô sinh, khô âm đạo, bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm, mệt mỏi và thay đổi tâm trạng.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 09/03/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay