Tạo hình âm đạo tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Tạo hình âm đạo tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Tạo hình âm đạo tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
4.6

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, được đặt tại BacNinh, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tạo hình âm đạo trong tổng số 148 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tạo hình âm đạo tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tạo hình âm đạo Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện quốc tế Phương Châu
3.9

Bệnh viện quốc tế Phương Châu, được đặt tại CanTho, Cần Thơ, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tạo hình âm đạo trong tổng số 141 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tạo hình âm đạo tại Bệnh viện quốc tế Phương Châu, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tạo hình âm đạo Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
3.6

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, được đặt tại Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tạo hình âm đạo trong tổng số 113 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tạo hình âm đạo tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tạo hình âm đạo Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Tạo hình âm đạo tại Việt Nam

  Vagionplasty Procedure

  Tạo hình âm đạo là bất kỳ quy trình phẫu thuật nào được thực hiện để tạo hoặc tái tạo âm đạo. Phẫu thuật này có thể được thực hiện để điều trị nhiều tình huống, sửa chữa các khuyết tật bẩm sinh cho âm đạo, niệu đạo và trực tràng. Đôi khi, phẫu thuật tạo hình âm đạo được yêu cầu sau khi cắt bỏ âm đạo đối với ung thư âm đạo để khôi phục cấu trúc và chức năng âm đạo bình thường. Vì mục đích thẩm mỹ, nó có thể được thực hiện để se khít âm đạo sau khi sinh con.

  Phẫu thuật tạo hình âm đạo cũng có thể được thực hiện trên những người chuyển giới và phi giới tính quan tâm đến phẫu thuật chuyển đổi giới tính nam thành nữ (MtF). Trong phẫu thuật chuyển đổi giới tính ở MtF, phẫu thuật tạo hình âm đạo là quá trình bác sĩ phẫu thuật tạo một khoang âm đạo giữa niệu đạo và trực tràng. Tạo hình âm đạo nhằm mục đích tạo âm đạo từ mô dương vật.

  Trước khi phẫu thuật tạo hình âm đạo, bạn có thể bị dị tật bẩm sinh vùng kín, hoặc bạn muốn thu hẹp âm đạo sau khi sinh con, hoặc bạn đã từng phẫu thuật cắt âm đạo để điều trị ung thư âm đạo. Sau khi cắt bỏ âm đạo, tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết, cấu trúc và chức năng của âm đạo sẽ được phục hồi. Nếu bạn thực hiện quy trình này như một phần của phẫu thuật chuyển đổi giới tính MtF, quy trình này có thể hoàn tất quá trình chuyển đổi của bạn.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Phẫu thuật tạo hình âm đạo có thể được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân hoặc cục bộ.
  Có một số cách khác nhau để thực hiện phẫu thuật tạo hình âm đạo, tùy thuộc vào mục đích của phẫu thuật. Nếu thủ thuật được thực hiện để thắt chặt âm đạo, bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể loại bỏ da thừa từ bên trong âm đạo và thắt chặt các mô bằng chỉ khâu chắc chắn. Nếu để tạo âm đạo, chẳng hạn như phẫu thuật xác định lại giới tính, cho phụ nữ đã cắt bỏ âm đạo hoặc cho phụ nữ sinh ra không có âm đạo, một số kỹ thuật có thể được cung cấp, bao gồm:

  • Tạo âm đạo phúc mạc - lớp niêm mạc của khoang bụng, được gọi là phúc mạc, được sử dụng để tạo âm đạo. Nó thường được thực hiện như một quy trình nội soi.
  • Tạo hình âm đạo bằng ruột hoặc đại tràng xích ma - kỹ thuật này sử dụng một phần của đại tràng xích ma để tạo âm đạo. Nó thường được thực hiện như phẫu thuật nội soi.
  • Tạo hình âm đạo McIndoe - một mảnh ghép da được sử dụng để lót âm đạo trong kỹ thuật này. Da ghép được đặt trên khuôn âm đạo, sau đó được đặt vào một khoảng trống đã được mở để trở thành âm đạo.
  • Tạo hình âm đạo đảo ngược dương vật - kỹ thuật này chỉ được sử dụng ở phụ nữ chuyển giới. Sử dụng da từ bên ngoài của dương vật để tạo ra lớp niêm mạc của âm đạo. Đầu dương vật được tạo hình lại để tạo thành âm vật và da bìu được sử dụng để tạo môi âm hộ và vùng nhỏ. Các bộ phận còn lại của dương vật bị cắt cụt và bỏ đi.

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Tạo hình âm đạo - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Tạo hình âm đạo có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian hồi phục của bệnh nhân là khác nhau và bạn sẽ có thể đi lại trong vòng 2-3 ngày. Trung bình, tổng thời gian hồi phục sau phẫu thuật tạo hình âm đạo mất khoảng 6-8 tuần. Trong thời gian này, không tắm hoặc ngâm mình trong nước và tránh bất kỳ hoạt động gắng sức nào. Tránh bất kỳ hoạt động tình dục nào trong 12 tuần. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tiến trình phục hồi và thời điểm bạn có thể tiếp tục hoạt động bình thường của mình.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Để đẩy nhanh thời gian hồi phục, điều quan trọng là bạn phải tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn hậu phẫu mà bác sĩ phẫu thuật của bạn cung cấp. Bạn phải luôn giữ cho vùng kín sạch sẽ và khô ráo. Bác sĩ phẫu thuật có thể cho bạn thuốc giảm đau để giảm bớt sự khó chịu, hãy nhớ uống thuốc theo đúng chỉ định. Bạn cũng có thể cần thụt rửa 1-2 lần một tuần bằng cách sử dụng dung dịch thụt rửa âm đạo không có mùi thơm.

  Nếu bạn trải qua phẫu thuật tạo hình âm đạo ngược dương vật, bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn một dụng cụ làm giãn âm đạo để sử dụng hàng ngày ít nhất trong một năm để duy trì độ sâu mong muốn của âm đạo. Bạn có thể sử dụng thiết bị ngay sau khi băng của bạn được tháo ra và bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn một lịch trình giãn nở.

  Hãy nhớ rằng bạn phải lau hoặc rửa vùng sinh dục từ trước ra sau trong suốt quãng đời còn lại của mình. Điều này giúp ngăn ngừa nhiễm trùng từ vùng hậu môn.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Phẫu thuật tạo hình âm đạo an toàn và có tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, cũng như các phẫu thuật khác, thủ thuật này có một số rủi ro và biến chứng. Chúng bao gồm chảy máu, nhiễm trùng, rách vết khâu, hoại tử da hoặc âm vật, bí tiểu, sa âm đạo, lỗ rò, đau liên tục, sẹo và thay đổi cảm giác vĩnh viễn.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 30/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay