Loại bỏ u nang buồng trứng tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Loại bỏ u nang buồng trứng tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Loại bỏ u nang buồng trứng tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
4.6

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, được đặt tại BacNinh, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Loại bỏ u nang buồng trứng trong tổng số 148 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Loại bỏ u nang buồng trứng tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Loại bỏ u nang buồng trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện quốc tế Phương Châu
3.9

Bệnh viện quốc tế Phương Châu, được đặt tại CanTho, Cần Thơ, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Loại bỏ u nang buồng trứng trong tổng số 141 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Loại bỏ u nang buồng trứng tại Bệnh viện quốc tế Phương Châu, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Loại bỏ u nang buồng trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
3.6

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, được đặt tại Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Loại bỏ u nang buồng trứng trong tổng số 113 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Loại bỏ u nang buồng trứng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Loại bỏ u nang buồng trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Loại bỏ u nang buồng trứng tại Việt Nam

  Warning Signs

  Cắt bỏ u nang buồng trứng là một thủ thuật phẫu thuật được thực hiện trên u nang buồng trứng - những túi chứa đầy chất lỏng phát triển trong hoặc trên buồng trứng. Nó thường được thực hiện khi u nang gây ra các triệu chứng như: Đầy hơi và Đau vùng chậu. U nang buồng trứng phát triển bình thường do kết quả của chu kỳ kinh nguyệt và các loại u nang khác ít phổ biến hơn. Thủ thuật có thể được thực hiện thông qua phẫu thuật nội soi (xâm lấn tối thiểu), nhưng trong một số trường hợp, nó được thực hiện thông qua phẫu thuật mở khi cần một vết cắt lớn hơn.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Cả phẫu thuật mở và phẫu thuật nội soi đều được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân. Với phương pháp phẫu thuật nội soi, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ ở bụng nhằm đưa một dụng cụ nhỏ vào bụng để loại bỏ u nang. Với phương pháp phẫu thuật mở, bác sĩ sẽ rạch một đường lớn ở bụng của bạn; họ cũng có thể cắt bỏ buồng trứng và tử cung nếu u nang là ung thư.

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Loại bỏ u nang buồng trứng - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Loại bỏ u nang buồng trứng có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian hồi phục sau mổ nội soi ngắn hơn rất nhiều so với mổ hở, bạn có thể đi làm lại sau 1 tuần và trở lại sinh hoạt bình thường sau 2 tuần. Sau khi phẫu thuật mở, có thể mất đến 6 tuần cho đến khi bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bạn không được phép thực hiện bất kỳ bài tập gắng sức nào cho đến khi hồi phục hoàn toàn, nhưng bạn nên đi bộ ngắn từ 10-15 phút trong vài ngày đầu. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn bao gồm chế độ ăn uống và chăm sóc vết thương đang lành.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Tỷ lệ thành công cho việc cắt bỏ u nang buồng trứng được biết là cao. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những rủi ro và tác dụng phụ của thủ thuật, bao gồm sưng tấy, nhiễm trùng, đông máu và tổn thương các cơ quan khác. Phẫu thuật nội soi được biết là an toàn hơn rất nhiều và ít biến chứng.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 01/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay