Cắt bỏ tử cung tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Cắt bỏ tử cung tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Cắt bỏ tử cung tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
4.6

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, được đặt tại BacNinh, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Cắt bỏ tử cung trong tổng số 148 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Cắt bỏ tử cung tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Cắt bỏ tử cung Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện quốc tế Phương Châu
3.9

Bệnh viện quốc tế Phương Châu, được đặt tại CanTho, Cần Thơ, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Cắt bỏ tử cung trong tổng số 141 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Cắt bỏ tử cung tại Bệnh viện quốc tế Phương Châu, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Cắt bỏ tử cung Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
3.6

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, được đặt tại Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Cắt bỏ tử cung trong tổng số 113 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Cắt bỏ tử cung tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Cắt bỏ tử cung Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Cắt bỏ tử cung tại Việt Nam

  Types of Hysterectomies

  Thủ tục phẫu thuật để loại bỏ tử cung, cũng có thể bao gồm cắt bỏ cổ tử cung, buồng trứng và / hoặc ống dẫn trứng. Được thực hiện bởi bác sĩ phụ khoa, đây là quy trình phẫu thuật phụ khoa phổ biến nhất. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ không thể sinh con được nữa. Nếu bạn chưa trải qua thời kỳ mãn kinh, bạn sẽ không còn kinh nữa.

  Cắt bỏ tử cung được sử dụng để điều trị các tình trạng ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản nữ, chẳng hạn như kinh nguyệt ra nhiều (rong kinh), đau vùng chậu mãn tính (lâu dài), bệnh viêm vùng chậu (PID), lạc nội mạc tử cung, sa tử cung, các khối u không phải ung thư (u xơ) và ung thư buồng trứng, tử cung, cổ tử cung hoặc ống dẫn trứng.

  Đây là một ca phẫu thuật lớn với thời gian phục hồi lâu dài. Nó thường chỉ được xem xét sau khi đã thử các phương pháp điều trị thay thế, ít xâm lấn hơn.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Quy trình bắt đầu bằng việc gây mê toàn thân cho bệnh nhân. Sau đó, nó có thể được thực hiện theo cách truyền thống, đó là phẫu thuật mở hoặc bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp nào còn tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân.

  Với phương pháp cắt bỏ tử cung hở truyền thống, một vết rạch dài 5-7 inch được thực hiện trên bụng. Vết rạch có thể ở hướng lên xuống hoặc sang hai bên. Tử cung được lấy ra khỏi khu vực rạch và vết mổ được tkhâu và băng lại

  Trong khi với Cắt bỏ tử cung xâm lấn tối thiểu, nó được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng cơ bản là giống nhau; Đối với phẫu thuật cắt tử cung qua đường âm đạo, một vết rạch được tạo ra trong âm đạo và tử cung được cắt bỏ qua đó. Các vết khâu được áp dụng bên trong nên không nhìn thấy sẹo. Đối với phẫu thuật cắt tử cung nội soi, một ống nội soi với các dụng cụ phẫu thuật nhỏ được đưa qua một số vết rạch nhỏ ở bụng và tử cung được cắt bỏ tương ứng với ít sẹo nhất.

  Bác sĩ phẫu thuật cũng có thể chọn loại bỏ tất cả các bộ phận hoặc chỉ một phần tử cung của bạn, tùy thuộc vào lý do cắt bỏ tử cung và cũng có thể theo dõi việc loại bỏ cổ tử cung và / hoặc buồng trứng của bạn.

  Cắt bỏ cổ tử cung

  • Cắt tử cung một phần - chỉ cắt bỏ phần trên của tử cung, giữ cho cổ tử cung ở đúng vị trí.
  • Cắt tử cung toàn bộ - toàn bộ tử cung và cổ tử cung được loại bỏ.
  • Cắt bỏ tử cung triệt để - loại cắt bỏ tử cung này được thực hiện khi bị ung thư. Toàn bộ tử cung, mô ở hai bên tử cung, cổ tử cung và phần trên của âm đạo được cắt bỏ.


  Loại bỏ buồng trứng

  • Cắt bỏ vòi trứng - khi các ống được lấy ra.
  • Cắt buồng trứng - cắt bỏ buồng trứng.
  • Salpingectomy-oophorectomy - toàn bộ tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng được cắt bỏ.

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Cắt bỏ tử cung - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Cắt bỏ tử cung có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Trung bình cần khoảng 4-6 tuần để hồi phục sau phẫu thuật cắt tử cung hở. Mặc dù các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để cắt bỏ tử cung chỉ mất 3-4 tuần, do đó tại sao những phương pháp này ngày càng phổ biến hơn, do không để lại sẹo. Bạn nên nghỉ ít nhất 6 tuần trước khi trở lại làm việc và lâu hơn nếu công việc của bạn đòi hỏi lao động thể chất.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi nhiều nhất có thể và một cuộc hẹn tái khám nên được sắp xếp từ 6-12 tuần sau khi phẫu thuật để kiểm tra tiến độ hồi phục của bạn. Việc này có thể được sắp xếp với bất kỳ chuyên gia nào ở nước bạn.

  Ngoài ra, hãy xem xét các điểm sau khi khôi phục:

  • Kiêng hoạt động tình dục ít nhất 6 tuần sau khi phẫu thuật.
  • Không nâng vật nặng hoặc trẻ em trong 5-6 tuần.
  • Đừng lái xe cho đến khi bạn đã hoàn toàn bình phục.
  • Bắt đầu đi bộ một chút trong những ngày đầu, nhưng đừng lạm dụng nó.
  • Leo lên cầu thang một cách nhẹ nhàng bình tĩnh.
  • Thay băng thường xuyên vì băng bẩn cũng có thể gây nhiễm trùng.
  • Cho bản thân thời gian thích hợp để chữa lành và đảm bảo bạn được nghỉ ngơi nhiều.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Cắt bỏ tử cung có tỷ lệ thành công là 80% và có thể chữa khỏi một số bệnh lý như đã đề cập ở trên. Còn đối với một số phụ nữ, đó là câu trả lời cho những vấn đề về tử cung trong vài năm. Đối với nhiều người khác, đây là biện pháp cuối cùng để điều trị một tình trạng nguy hiểm đến tính mạng như ung thư.

  Vì đây là cuộc phẫu thuật lớn nên những rủi ro có thể xảy ra và tác dụng phụ có thể bao gồm: đau mãn tính, sa âm đạo, rò âm đạo, són tiểu, nhiễm trùng vết mổ, cục máu đông hoặc xuất huyết. Ngoài ra còn có những rủi ro lâu dài liên quan đến việc cắt bỏ tử cung, chẳng hạn như tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ, các vấn đề về tiết niệu, các vấn đề về chức năng tình dục, trầm cảm, thiếu hụt hormone hoặc giảm lượng máu cung cấp cho buồng trứng.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 03/03/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay