Cắt bỏ buồng trứng tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Cắt bỏ buồng trứng tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Cắt bỏ buồng trứng tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
4.6

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, được đặt tại BacNinh, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Cắt bỏ buồng trứng trong tổng số 148 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Cắt bỏ buồng trứng tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Cắt bỏ buồng trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện quốc tế Phương Châu
3.9

Bệnh viện quốc tế Phương Châu, được đặt tại CanTho, Cần Thơ, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Cắt bỏ buồng trứng trong tổng số 141 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Cắt bỏ buồng trứng tại Bệnh viện quốc tế Phương Châu, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Cắt bỏ buồng trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
3.6

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, được đặt tại Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Cắt bỏ buồng trứng trong tổng số 113 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Cắt bỏ buồng trứng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Cắt bỏ buồng trứng Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Cắt bỏ buồng trứng tại Việt Nam

  Ovariectomy Procedure

  Cắt buồng trứng, là một thủ thuật phẫu thuật để loại bỏ một hoặc cả hai buồng trứng của phụ nữ - các cơ quan hình quả hạnh nằm ở mỗi bên của tử cung tạo ra noãn (tế bào trứng). Quy trình này thường được thực hiện để ngăn ngừa hoặc điều trị một số tình trạng y tế, chẳng hạn như xoắn buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, khối u buồng trứng (không phải ung thư) và ung thư buồng trứng.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Gây mê toàn thân được sử dụng trong quá trình cắt bỏ vòi trứng và thủ thuật có thể được thực hiện theo hai cách khác nhau: phẫu thuật mở ổ bụng hoặc nội soi. Với phẫu thuật mở bụng, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường lớn duy nhất ở bụng dưới để tiếp cận buồng trứng của bạn. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ loại bỏ buồng trứng bằng cách tách mỗi buồng trứng khỏi nguồn cung cấp máu và mô bao quanh nó. Với nội soi ổ bụng, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch ba đường nhỏ trên bụng để đưa một dụng cụ phẫu thuật nhỏ và ống soi ổ bụng (một ống nhỏ, linh hoạt với một camera nhỏ và đèn chiếu sáng ở đầu của nó). Bác sĩ phẫu thuật tách từng buồng trứng khỏi nguồn cung cấp máu và mô xung quanh và đặt nó vào một cái túi. Sau đó, túi sẽ được kéo ra khỏi bụng của bạn thông qua một vết rạch nhỏ.

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Cắt bỏ buồng trứng - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Cắt bỏ buồng trứng có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Bạn có thể trở lại thói quen bình thường và đi làm lại trong vòng 2-3 tuần sau khi cắt bỏ vòi trứng bằng nội soi. Nếu trải qua phẫu thuật mở bụng, bạn có thể cần 6 tuần cho đến khi có thể tiếp tục các hoạt động bình thường của mình.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bạn sẽ cần hạn chế quan hệ tình dục trong một vài tuần, đồng thời tránh mang vác nặng và tập thể dục trong thời gian hồi phục, nhưng hãy nhớ thức dậy sớm nhất có thể. Bạn có thể cần thay đổi chế độ ăn uống và tránh sử dụng băng vệ sinh.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Phẫu thuật cắt bỏ vòi trứng có tỷ lệ thành công cao là 97,5%. Tuy nhiên, có một số tác dụng phụ, biến chứng và rủi ro mà bạn cần lưu ý trước khi làm thủ thuật, chẳng hạn như bốc hỏa và khô âm đạo (triệu chứng mãn kinh), các vấn đề về trí nhớ, giảm ham muốn tình dục, bệnh tim, trầm cảm, lo âu và loãng xương .

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 25/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay