Soi tử cung tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Soi tử cung tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Soi tử cung tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc
4.6

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, được đặt tại BacNinh, Bắc Ninh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Soi tử cung trong tổng số 148 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Soi tử cung tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Soi tử cung Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện quốc tế Phương Châu
3.9

Bệnh viện quốc tế Phương Châu, được đặt tại CanTho, Cần Thơ, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Soi tử cung trong tổng số 141 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Soi tử cung tại Bệnh viện quốc tế Phương Châu, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Soi tử cung Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
3.6

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, được đặt tại Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Soi tử cung trong tổng số 113 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Soi tử cung tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Soi tử cung Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Soi tử cung tại Việt Nam

  Hysteroscopy

  Nội soi tử cung là một thủ thuật cho phép bác sĩ kiểm tra bên trong cổ tử cung và tử cung của phụ nữ để chẩn đoán và điều trị các vấn đề, chẳng hạn như đau vùng chậu, khó mang thai và chảy máu bất thường. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng một ống mỏng và linh hoạt có camera và đèn chiếu sáng ở đầu gọi là ống soi tử cung, sẽ gửi hình ảnh đến màn hình để bác sĩ có thể quan sát cận cảnh bên trong cổ tử cung và tử cung của bạn.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Nội soi tử cung có thể được thực hiện với thuốc gây tê cục bộ và thuốc an thần, nhưng nó cũng có thể được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân nếu bạn muốn lựa chọn ngủ hoặc bạn đang điều trị trong quá trình phẫu thuật. Thuốc hoặc dụng cụ được gọi là thuốc giãn nở được sử dụng để giúp mở cổ tử cung của bạn để cho phép đưa ống soi tử cung vào. Sau đó, một dung dịch lỏng hoặc khí carbon dioxide được đưa qua ống soi tử cung để loại bỏ máu hoặc chất nhầy và mở rộng tử cung, giúp bác sĩ có thể nhìn rõ lớp niêm mạc của nó. Nếu cần tiến hành phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện trong quá trình phẫu thuật bằng cách sử dụng các dụng cụ phẫu thuật nhỏ được đưa vào qua kính tử cung.

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Soi tử cung - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Soi tử cung có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên hồ sơ y tế và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Hầu hết phụ nữ có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường chỉ 1 ngày sau thủ thuật. Tuy nhiên, bạn có thể muốn nghỉ ngơi vài ngày nếu đã sử dụng thuốc gây mê toàn thân hoặc tiến hành điều trị trong quá trình nội soi tử cung. Lưu ý rằng bạn cần tránh quan hệ tình dục trong khoảng 2 tuần sau thủ thuật.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bạn có thể bị chuột rút và chảy máu, nhưng bạn có thể dùng thuốc giảm đau và đeo miếng đệm để giải quyết vấn đề này. Nếu kết quả nội soi tử cung của bạn cho thấy bất kỳ bệnh hoặc bất thường nào, bạn có thể muốn đặt lịch hẹn tái khám với bác sĩ để thảo luận về kế hoạch điều trị.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Nội soi tử cung là một thủ thuật thành công và có tính hiệu quả cao để kiểm tra tử cung và cổ tử cung của bạn. Tuy nhiên, vẫn có một khả năng nhỏ là kết quả không chính xác, nhưng rất hiếm. Ngoài ra, có một số tác dụng phụ và biến chứng cần lưu ý, bao gồm nhiễm trùng, rách hoặc tổn thương cổ tử cung, tổn thương các cơ quan lân cận, bệnh viêm vùng chậu, các vấn đề với khí hoặc dịch từ tử cung và các vấn đề với thuốc gây mê.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 10/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay