Tạo hình môi âm đạo tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Tạo hình môi âm đạo tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Tạo hình môi âm đạo tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tạo hình môi âm đạo trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tạo hình môi âm đạo tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tạo hình môi âm đạo Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Tạo hình môi âm đạo tại Việt Nam

  Vaginoplasty Vs Labiaplasty

  Phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn với các loại thủ thuật khác nhau, có thể được thực hiện trên các bộ phận của cơ thể một người cần một số cải tiến về mặt thẩm mỹ. Ngày nay, ngay cả vùng sinh dục của phụ nữ cũng có thể trải qua quy trình nâng cấp thẩm mỹ.

  Labiaplasty còn được gọi là tạo hình môi âm đạo, là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cắt bớt chiều dài của môi âm hộ của phụ nữ. Đây là thủ thuật trẻ hóa âm đạo phổ biến nhất được thực hiện trên phụ nữ.

  Phẫu thuật làm cho môi âm hộ ngắn hơn, không còn bị treo xuống dưới mức của môi âm hộ có lông. Hầu hết bệnh nhân nghỉ làm một tuần để hồi phục sau bất kỳ tác dụng phụ nào, trong đó họ có thể giảm sưng và đau bằng cách chườm lạnh. Trong khi vết sưng biến dạng nhất sẽ biến mất sau 6 tuần, vết sưng còn lại có thể mất 6 tháng để biến mất.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Theo một số nghiên cứu, hầu hết phụ nữ thực sự cảm thấy tự ti và xấu hổ do âm đạo không đối xứng, lớn và / hoặc hình dạng bất thường của chúng. Do đó, sau đây là những bất tiện của họ:

  • Đau khi quan hệ tình dục. Cảm giác khó chịu khi mặc đồ lót hoặc áo tắm
  • Khó chịu khi đi bộ hoặc thực hiện các hoạt động hàng ngày của bạn
  • Khó chịu về thể chất (ví dụ như phát ban, nhiễm trùng, nứt nẻ) do hình dạng và kích thước của nó

  Do những bất tiện như vậy, những phụ nữ này có xu hướng hạn chế quan hệ tình dục và không mặc quần áo bó sát hoặc đồ tắm. Những phụ nữ phù hợp nhất để cân nhắc loại quy trình thẩm mỹ phẫu thuật này là:

  • Những người không hút thuốc
  • Những người có sức khỏe tổng thể tốt
  • Những người có kỳ vọng thực tế

  Phẫu thuật tạo hình môi âm đạo không được khuyến khích cho những cô gái trẻ dưới 18 tuổi. Điều này là do môi âm hộ của họ vẫn có thể tiếp tục phát triển và phát triển từ tuổi dậy thì đến khi trưởng thành.

  Mặc dù không thực sự có một hướng dẫn y tế về độ dài tiêu chuẩn cho môi âm hộ, nhưng những gì phụ nữ biết dựa trên những gì họ nhìn thấy trên mạng hoặc những gì họ nhìn thấy từ những phụ nữ khác là, labia minora thường nằm gọn trong môi âm hộ. Hơn nữa, có những nguyên nhân tự nhiên ảnh hưởng đến sự xuất hiện của môi âm hộ của bạn, những nguyên nhân này phổ biến:

  • Di truyền học
  • Thai kỳ
  • Quá trình lão hóa tự nhiên

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Tạo hình môi âm đạo - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Tạo hình môi âm đạo có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Bạn sẽ thấy đau và khó chịu trong vài ngày đầu sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được dùng thuốc giảm đau. Thông thường, hầu hết bệnh nhân nghỉ làm một tuần trong khi họ hồi phục sau phẫu thuật. Bạn có thể trở lại thói quen hàng ngày bình thường, bao gồm cả tập thể dục sau một tháng.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Khi đang trong quá trình hồi phục, bạn nên mặc miếng lót mini với quần rộng rãi và thoải mái khi vẫn bị chảy máu nhẹ. Để giảm sưng và đau trong vòng tuần đầu tiên, bác sĩ phẫu thuật có thể khuyên bạn nên chườm đá. Cụ thể, gói đá trong một chiếc khăn và chườm 20 phút rồi lại nghỉ 20 phút, hoặc bạn cũng có thể được khuyên nằm với tư thế nâng cao mông để giúp giảm sưng.

  Bạn cũng sẽ được hướng dẫn không sử dụng băng vệ sinh trong kỳ kinh đầu tiên sau khi phẫu thuật. Quan hệ tình dục cũng phải được tránh tuyệt đối trong vòng 4-6 tuần đầu tiên.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Labiaplasty có tỷ lệ thành công cao trên 90%, những phụ nữ đã trải qua loại hình thẩm mỹ này đều được ghi nhận là rất vui và hài lòng với kết quả cuối cùng. Các nghiên cứu cho thấy rằng những phụ nữ này đã cảm thấy sự tự tin nâng cao, sau khi thực hiện quy trình thu nhỏ môi âm hộ.

  Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ loại phẫu thuật nào, tạo hình môi âm hộ cũng tiềm ẩn một số rủi ro và tác dụng phụ. Mặc dù những rủi ro và tác dụng phụ này chỉ có thể xảy ra trong một số trường hợp hiếm hoi, nhưng việc nhận biết những điều sau đây vẫn là cần thiết:

  • Sự chảy máu
  • Sự nhiễm trùng
  • Sẹo của mô
  • Giảm độ nhạy cảm của bộ phận sinh dục
  • Phản ứng dị ứng với thuốc gây mê
  • Cục máu đông trong tĩnh mạch trong quá trình phẫu thuật

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 02/03/2022.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay