Nâng đùi tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nâng đùi tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Nâng đùi tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng đùi trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng đùi tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng đùi Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical Hanoi

Emcas Medical Hanoi, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng đùi trong tổng số 15 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng đùi tại Emcas Medical Hanoi, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng đùi Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Nâng đùi tại Việt Nam

  Thigh Lift before and After

  Nâng đùi hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình vùng đùi, là một phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện và định hình lại diện mạo của đùi bằng cách giảm bớt da và mỡ thừa. Mục tiêu của nâng đùi là tạo đường nét cho đùi của bạn sao cho cân đối với phần còn lại của cơ thể cũng như loại bỏ tình trạng da chảy xệ do lão hóa, mang thai hoặc giảm cân đáng kể. Nếu bạn muốn đùi trông trẻ trung hơn hoặc tương xứng với cơ thể của mình, đồng thời việc kiểm soát cân nặng và thể dục không phù hợp với bạn, thì bạn có thể cân nhắc phương pháp này.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Nâng đùi được thực hiện dưới sự gây tê toàn thân hoặc ngoài màng cứng. Bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể tạo một vết rạch ở vùng bẹn, sau đó họ có thể loại bỏ da và mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ định hình lại và thắt chặt các mô bên dưới, và phần da còn lại sẽ được làm phẳng, nâng và khâu vào vị trí vết mổ. Bác sĩ của bạn cũng có thể kết hợp quy trình này với hút mỡ.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Nâng đùi - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Nâng đùi có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Bạn có thể trở lại làm việc trong vòng 7-10 ngày sau khi phẫu thuật, nhưng thời gian hồi phục hoàn toàn cho đến khi bạn có thể tiếp tục hoạt động thể chất có thể mất khoảng 4-6 tuần. Vì thời gian hồi phục có thể khác nhau ở mỗi người, hãy nhớ hỏi bác sĩ về thời gian hồi phục của bạn, bao gồm cả thời điểm bạn có thể bắt đầu tập thể dục cường độ cao, nâng vật nặng và các hoạt động mạnh khác.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách dùng thuốc, chăm sóc vết thương, chế độ ăn uống và tập luyện. Bạn có thể sẽ cần phải tham gia một cuộc kiểm tra tái khám với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình để theo dõi tiến trình chữa lành của bạn. Sau khi lành hẳn, điều quan trọng là bạn phải tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và duy trì cân nặng hợp lý để duy trì kết quả của việc nâng đùi.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Nâng đùi nói chung là an toàn và tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng thủ thuật này có một số tác dụng phụ và rủi ro, chẳng hạn như vết thương khó lành, nhiễm trùng, chảy máu, đùi không đối xứng, huyết khối tĩnh mạch sâu, mất da, đau dai dẳng, đổi màu da, tê, tái phát lỏng lẻo da, và phản ứng dị ứng với thuốc gây mê.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 25/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay