Tạo hình tai tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Tạo hình tai tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Tạo hình tai tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tạo hình tai trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tạo hình tai tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tạo hình tai Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical
4.9

Emcas Medical, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tạo hình tai trong tổng số 10 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tạo hình tai tại Emcas Medical, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 3 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tạo hình tai Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical Hanoi

Emcas Medical Hanoi, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tạo hình tai trong tổng số 15 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tạo hình tai tại Emcas Medical Hanoi, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tạo hình tai Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Tạo hình tai tại Việt Nam

  Otoplasty Front view and Rear view

  Tạo hình tai, còn được gọi là phẫu thuật thẩm mỹ tai, là một loại thủ thuật thẩm mỹ nhằm thay đổi kích thước, hình dạng hoặc vị trí của tai. Nó được thực hiện trên phần có thể nhìn thấy của tai ngoài, được gọi là auricle. Một số người chọn phẫu thuật để sửa đôi tai có hình dạng kỳ dị do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh. Những người khác mắc chứng này vì lo lắng về việc tai của họ nhô ra quá xa so với đầu. Tạo hình tai được thực hiện ở mọi lứa tuổi sau khi tai đã đạt đến kích thước đầy đủ, thường là sau 5 tuổi. Trong một số trường hợp, phẫu thuật có thể được thực hiện sớm nhất là 3 tuổi.

  Có một số loại tạo hình tai. Những điều sau đây là phổ biến nhất:

  • Ghim tai sẽ kéo hai tai lại gần đầu hơn, thường được thực hiện trên những người có tai nhô ra quá xa so với đầu của họ.
  • Nâng tai là lý tưởng cho những người có tai nhỏ hoặc chưa phát triển hoàn thiện. Loại nong này có thể làm tăng kích thước của tai ngoài.
  • Thu nhỏ tai thường được thực hiện trên những người mắc bệnh macrotia, đây là tình trạng khi tai lớn hơn bình thường. Quá trình tạo màng có thể làm giảm kích thước của tai.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Tạo hình tai thường được tiến hành dưới sự gây tê cục bộ bằng thuốc an thần, vì vậy bạn sẽ tỉnh táo nhưng không cảm thấy đau. Trong một số trường hợp, gây mê toàn thân có thể được sử dụng, thường là đối với trẻ nhỏ.

  Các kỹ thuật được bác sĩ phẫu thuật sử dụng khác nhau tùy thuộc vào loại hình nâng tai mà bạn chọn. Nói chung, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ rạch một đường trong nếp gấp bên trong tai hoặc ở phía sau tai của bạn. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ thao tác các mô của tai, có thể bao gồm loại bỏ sụn hoặc da, ghép sụn vào tai hoặc gấp và tạo hình sụn bằng cách sử dụng các mũi khâu vĩnh viễn. Khi bác sĩ phẫu thuật của bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa hình dạng, kích thước và vị trí của tai bạn, các vết rạch sẽ được khâu lại.

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Tạo hình tai - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Tạo hình tai có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian phục hồi có thể khác nhau ở mỗi người. Bạn có thể bị tê trong vài tuần và bầm tím nhẹ trong khoảng 2 tuần. Trong vài tháng, tai của bạn có thể cảm thấy cứng và đau.

  Bạn sẽ có thể trở lại làm việc và tiếp tục các hoạt động bình thường, bao gồm cả tập thể dục, trong vòng một đến hai tuần sau khi phẫu thuật. Nên tránh các môn thể thao tiếp xúc thể chất, chẳng hạn như bóng bầu dục, bóng đá hoặc judo, ít nhất 3 tháng. Bạn cũng nên tránh bơi lội trong tối đa 8 tuần.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ cung cấp các hướng dẫn sau phẫu thuật. Đảm bảo làm theo các hướng dẫn cẩn thận để thúc đẩy quá trình phục hồi suôn sẻ và nhanh chóng. Bạn nên kê cao đầu trên 2-3 chiếc gối để giảm thiểu sưng tấy. Bạn nên ăn một chế độ ăn nhẹ, mềm và mát trong vài ngày. Uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ. Tránh ngủ nghiêng hoặc cọ xát vào vết mổ để giảm áp lực cho tai. Cân nhắc mặc áo sơ mi có cổ rộng hoặc sơ mi cài cúc.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Tạo hình tai là một thủ thuật an toàn và hiệu quả, với tỷ lệ hài lòng cao. Hơn 90% những người đã làm thủ thuật cho biết họ rất hài lòng với kết quả. Lưu ý rằng có thể mất một thời gian để kết quả hiển thị đầy đủ.

  Mặc dù đây là một thủ thuật an toàn, nhưng bạn vẫn cần lưu ý những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra mà tạo hình tai mang lại. Chúng bao gồm chảy máu, hình thành máu tụ, nhiễm trùng da, nhiễm trùng sụn tai, tê vĩnh viễn hoặc tạm thời quanh vùng bị ảnh hưởng, hình thành sẹo hoặc sẹo lồi, kết quả không thuận lợi, đau kéo dài, thu hẹp ống tai ngoài, khó lành, thay đổi cảm giác da, và tai không đối xứng.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 06/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay