Gói liệu trình tạo hình thẩm mỹ “Mommy makeover” tại Việt Nam

So sánh Mức giá, Chi phí và Đánh giá cho Gói liệu trình tạo hình thẩm mỹ “Mommy makeover” tại Việt Nam

So sánh Mức giá, Chi phí và Đánh giá cho Gói liệu trình tạo hình thẩm mỹ “Mommy makeover” tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Gói liệu trình tạo hình thẩm mỹ “Mommy makeover” tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Gói liệu trình tạo hình thẩm mỹ “Mommy makeover” tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Gói liệu trình tạo hình thẩm mỹ “Mommy makeover” trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Gói liệu trình tạo hình thẩm mỹ “Mommy makeover” tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Gói liệu trình tạo hình thẩm mỹ “Mommy makeover” Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Gói liệu trình tạo hình thẩm mỹ “Mommy makeover” tại Việt Nam

  Mommy Makeover Procedures

  Liệu trình tạo hình thẩm mỹ “Mommy makeover” là một thuật ngữ phổ biến được sử dụng để chỉ một loạt các quy trình thẩm mỹ được thiết kế để phục hồi hình dạng và diện mạo của cơ thể phụ nữ sau khi sinh con. Quy trình này có thể giải quyết những ảnh hưởng phổ biến của quá trình sinh đẻ trên mặt, ngực, bụng, eo, cơ quan sinh dục và mông. Do đó, “Mommy makeover” có thể bao gồm bất kỳ sự kết hợp nào của các quy trình thẩm mỹ được coi là cần thiết để giúp đạt được mục tiêu của người phụ nữ, nhưng chủ yếu bao gồm hút mỡ, thu gọn bụng, nâng ngực và bơm ngực.

  “Mommy makeover” được khuyến khích cho những phụ nữ muốn lấy lại thân hình trước khi mang thai. Tuy nhiên, có một số yêu cầu nhất định mà bạn cần phải đáp ứng để có thể trải qua quá trình này. Đó là bạn phải khỏe mạnh, hồi phục hoàn toàn sau khi sinh và kết thúc giai đoạn cho con bú. Tốt nhất là bạn nên đợi cho đến khi sinh con xong rồi mới thực hiện cuộc lột xác vì da bụng có thể căng trở lại sau khi mang thai. Điều này có thể khiến kết quả phẫu thuật của bạn bị thất bại.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Một liệu trình "Mommy makeover" có tính cá nhân hóa rất cao. Bạn có thể chọn kết hợp các quy trình tùy thuộc vào những gì bạn muốn đạt được. Về cơ bản, một liệu trình "Mommy makeover" có thể bao gồm hai loại quy trình thẩm mỹ: phẫu thuật và không phẫu thuật.

  Hầu hết bệnh nhân đều trải qua một hoặc nhiều thủ tục phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm thuốc an thần qua đường tĩnh mạch hoặc gây mê toàn thân để bạn không cảm thấy gì. Các loại thủ tục phẫu thuật có thể là một phần trong liệu trình "Mommy makeover" sẽ bao gồm:

  • Nâng ngực và bơm ngực - mang thai và cho con bú có thể khiến ngực bạn chảy xệ và phẳng hơn trước. Với nâng ngực và bơm ngực, bạn có thể sở hữu lại đường nét trẻ trung và căng tràn của bầu ngực.
  • Hút mỡ - hút mỡ có thể loại bỏ các chất béo tích tụ tồn tại phát triển trong quá trình mang thai mà không thể loại bỏ thông qua chế độ ăn uống.
  • Hóp bụng - phẫu thuật này loại bỏ da và mỡ thừa ở bụng của bạn, tạo ra một vùng bụng phẳng và săn chắc.

  Bạn cũng có thể chọn nâng da cánh tay, nâng mông và trẻ hóa âm đạo như một phần của quá trình. Nhiều phụ nữ cũng chọn phương pháp điều trị không phẫu thuật để làm mới bản thân, có thể bao gồm tiêm Botox, tiêm chất làm đầy và giảm cellulite.

  "Mommy makeover" có thể được thực hiện trong một lần phẫu thuật hoặc trải dài trong nhiều buổi vì lý do an toàn.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Gói liệu trình tạo hình thẩm mỹ “Mommy makeover” - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Gói liệu trình tạo hình thẩm mỹ “Mommy makeover” có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian phục hồi phụ thuộc vào các thủ tục cá nhân liên quan và sức khỏe chung của bạn. Bạn sẽ có thể trở lại một số hoạt động bình thường và làm việc trong vòng 2-3 tuần. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tránh các hoạt động gắng sức, chẳng hạn như nâng vật nặng, trong ít nhất 8 tuần. Tổng thời gian phục hồi cho đến khi cơ thể bạn hồi phục hoàn toàn có thể mất khoảng 2-3 tháng.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Sau quá trình "Mommy makeover", bạn được hướng dẫn cụ thể về hậu phẫu. Các hướng dẫn có thể bao gồm cách chăm sóc (các) vị trí phẫu thuật của bạn, các mối quan tâm cụ thể cần biết và các loại thuốc cần dùng. Điều quan trọng là bạn phải làm theo hướng dẫn cẩn thận để tránh biến chứng và tối ưu hóa kết quả. Hãy đảm bảo dành cho mình nhiều thời gian để hồi phục. Để duy trì kết quả, bạn nên tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  "Mommy makeover" là một quy trình an toàn và hiệu quả để phục hồi cơ thể của phụ nữ sau khi sinh đẻ. Các kết quả hầu hết là tích cực và các biến chứng rất hiếm. Hầu hết tất cả những phụ nữ đã từng trải qua liệu trình này đều hài lòng với kết quả. Lưu ý rằng đối với một số loại quy trình phẫu thuật, kết quả cuối cùng có thể không rõ ràng trong vài tháng sau khi phẫu thuật.

  Mặc dù "Mommy makeover" là an toàn, nhưng nó có một số rủi ro và biến chứng có thể xảy ra, bao gồm: chảy máu, vết mổ kém lành, nhiễm trùng, tụ máu, không thể cho con bú, mất cảm giác núm vú, rò rỉ mô cấy, u lympho tế bào lớn không sản sinh, sẹo, hoại tử mỡ, biến chứng tim và phổi, sâu huyết khối tĩnh mạch, các bên không đối xứng, biến dạng đường viền, đau dai dẳng, thuyên tắc mỡ và phản ứng bất lợi với thuốc gây mê.

  Để giảm nguy cơ biến chứng và đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên luôn chọn bác sĩ phẫu thuật được hội đồng chứng nhận. Bạn cũng cần tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 22/02/2022.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay