Nâng cơ thể tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nâng cơ thể tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Nâng cơ thể tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng cơ thể trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng cơ thể tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng cơ thể Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Plastic Surgery Department of Hong Duc Hospital

Plastic Surgery Department of Hong Duc Hospital, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng cơ thể trong tổng số 3 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng cơ thể tại Plastic Surgery Department of Hong Duc Hospital, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi chuyên gia đứng đầu tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng cơ thể Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Nâng cơ thể tại Việt Nam

  Body Lift Before and After

  Nâng cơ toàn thân là một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích loại bỏ da thừa, chảy xệ do giảm cân đáng kể, mang thai hoặc do tuổi tác và tác hại của ánh nắng mặt trời. Quy trình này được thực hiện để nâng cao, săn chắc và căng da vùng mông, đùi, hông (hai bên sườn), bụng, eo và bẹn. Bất kỳ phần da thừa nào từ những vùng đó sẽ được loại bỏ và các mô xung quanh được định vị lại để tạo ra đường nét cơ thể trẻ trung và thẩm mỹ hơn. Vì nâng cơ không thể loại bỏ các chất béo tích tụ đáng kể, nên cân nặng của bạn phải được ổn định bằng hoặc gần với cân nặng lý tưởng trước khi thực hiện thủ thuật. Nâng cơ có thể được kết hợp với hút mỡ để có được đường nét tổng thể được cải thiện.

  Trước khi làm thủ thuật, bạn có thể phải vật lộn với việc tập thể dục và tận hưởng các hoạt động bạn thích vì da thừa có thể hạn chế khả năng vận động của bạn. Trong một số trường hợp, da thừa cũng có thể dẫn đến phát ban và các vết loét khác có thể dẫn đến nhiễm trùng. Sau khi nâng cơ, tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết, giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Nâng cơ được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân và trong một số trường hợp, nó cũng có thể được thực hiện dưới sự gây tê cục bộ với an thần tĩnh mạch. Bác sĩ của bạn bắt đầu phẫu thuật bằng cách rạch một đường xung quanh các khu vực được điều trị, thường bao quanh cơ thể bạn giống như một chiếc đai. Sau đó, phần da thừa được loại bỏ và định vị lại, và phần da còn lại được kéo vào vị trí mới. Cuối cùng, các vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Nâng cơ thể - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Nâng cơ thể có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian phục hồi sau khi nâng cơ có thể khác nhau ở mỗi người. Vì đây là một quy trình phẫu thuật lớn, bạn thường sẽ cần thời gian hồi phục từ 4-6 tuần trước khi có thể trở lại làm việc và tham gia các hoạt động thường nhật của mình. Bạn cũng nên đợi ít nhất 6-8 tuần trước khi tập thể dục và thực hiện bất kỳ hoạt động gắng sức nào.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về chăm sóc hậu phẫu, có thể bao gồm chăm sóc vết mổ của bạn, kế hoạch tập thể dục nhẹ và kế hoạch ăn kiêng để tuân theo. Kết quả của việc nâng cơ là lâu dài, nhưng bạn cần duy trì cân nặng ổn định và thể lực chung bằng cách tuân theo một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Nhờ sự tiến bộ của công nghệ y tế, nâng cơ an toàn hơn bao giờ hết. Tỷ lệ thành công của các ca nâng cơ nói chung là cao, với hầu hết các bệnh nhân đã từng thực hiện khẳng định họ hài lòng. Tuy nhiên, tất cả các quy trình đều có một số rủi ro và nâng cơ cũng không ngoại lệ. Những rủi ro và tác dụng phụ có thể xảy ra của nâng cơ bao gồm chảy máu, nhiễm trùng, nhão da, tách vết mổ, hoại tử da, hình thành huyết thanh, hình thành sẹo bất thường, không đối xứng, sưng tấy, bầm tím, tê và kết quả không như ý.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 26/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay