Nâng cơ môi tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nâng cơ môi tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Nâng cơ môi tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng cơ môi trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng cơ môi tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng cơ môi Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Nâng cơ môi tại Việt Nam

  Lip Augmentation, Before and After Photos

  Còn được gọi là Nâng cơ Môi, một thủ thuật phẫu thuật nhằm cải thiện sự đầy đặn và vẻ ngoài của đôi môi bằng cách mở rộng chúng. Tiêm chất làm đầy đơn giản cũng có thể được sử dụng cho hiệu quả ngắn hạn, trong khi cấy ghép mang lại giải pháp lâu dài hơn cho đôi môi mỏng tự nhiên hoặc ít rõ nét.

  Cho dù bạn muốn đôi môi đầy đặn hơn hay để cân đối hình dạng môi của mình, chất làm đầy qua da là lý tưởng để cải thiện môi. Nếu bạn lo lắng về những đường nhăn xung quanh vùng môi, thường xuyên tiêm chất làm đầy môi có thể giúp làm mềm những đường nhăn này. Làm đầy môi là một lựa chọn điều trị rất phổ biến cho phụ nữ.

  Điều quan trọng là phải có những kỳ vọng thực tế về kết quả. Nâng cơ môi có thể làm cho đôi môi của bạn căng mọng và đầy đặn hơn, nhưng bạn vẫn là bạn khi bước ra khỏi phòng khám bác sĩ. Nhấp vào hình ảnh để xem thêm ảnh Trước và Sau.

  Bác sĩ có thể thảo luận với bạn về ưu và nhược điểm của các lựa chọn nâng môi và giúp bạn quyết định kỹ thuật hoặc sản phẩm nào phù hợp nhất với bạn.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Trước khi thực hiện quy trình cấy ghép môi, bác sĩ sẽ xác định kích thước mô cấy môi phù hợp nhất với bạn. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ khử trùng da xung quanh khu vực phẫu thuật. Sau đó môi được gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ rạch ở mỗi khóe miệng của bạn. Sau đó, một đường hầm trong môi của bạn được tạo ra bằng một dụng cụ được gọi là kẹp cá sấu cong. Que cấy được nắm vào đường hầm môi và định vị bên dưới lớp mỡ môi phía trên cơ môi. Bước cuối cùng là đóng vết mổ bằng chỉ khâu thấm hút. Các mô cấy thường được làm bằng cao su silicone mềm, dẻo hoặc chất phân hủy sinh học. Cấy ghép môi cung cấp một biện pháp cải thiện môi bán vĩnh viễn cho những người muốn có một giải pháp lâu dài hơn với mức bảo dưỡng tối thiểu. Lợi ích của cấy ghép môi là kết quả có thể tồn tại trong nhiều năm.

  Ngoài ra còn có các phương pháp khác để thực hiện nâng môi, bao gồm ghép mỡ, ghép mô hoặc ghép vạt cục bộ. Tuy nhiên, chúng không thường được thực hiện vì có nguy cơ biến chứng cao hơn.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Nâng cơ môi - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Nâng cơ môi có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Trong vài giờ sau khi làm thủ thuật, môi của bạn sẽ bị tê. Bạn sẽ cần nghỉ làm tối thiểu 3 ngày. Bạn không nên tập thể dục trong vài ngày sau khi tiêm chất làm đầy và trong vài tuần sau khi cấy ghép môi. Nói chung, quá trình hồi phục của bạn có thể mất đến 2 tuần trước khi bạn được phép trở lại thói quen bình thường của mình.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Sau quy trình này, bạn có thể chườm đá để giảm bớt sự khó chịu và kiểm soát sưng tấy và tránh sử dụng bất kỳ loại son môi hoặc sản phẩm dành cho môi nào trong vài ngày. Bạn cũng không nên ăn bất cứ thứ gì cứng ít nhất cho đến khi bạn có cảm giác căng mọng trên môi. Bạn có thể ăn nhiều thức ăn mềm, chẳng hạn như bánh pudding, bột yến mạch, sữa chua hoặc bất cứ thứ gì không cần nhai. Bác sĩ có thể kê toa thuốc mỡ hoặc kem để bôi lên các vùng điều trị.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Nâng môi, cụ thể là làm đầy môi có tỷ lệ thành công cao. Nhiều bệnh nhân nói rằng thủ thuật đã nâng cao hình ảnh bản thân và sự tự tin của họ. Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải thực hiện một lần tiêm chất làm đầy môi khác sau 6-8 tháng, hoặc tùy từng trường hợp, chất làm đầy môi của bạn cũng có thể kéo dài từ 9-12 tháng. Có một số tác dụng phụ, biến chứng và rủi ro cần lưu ý trước khi thực hiện nâng môi.

  Tác dụng phụ của chất làm đầy chỉ kéo dài vài ngày:

  • Chảy máu từ các vị trí tiêm
  • Sưng tấy và bầm tím
  • Kích hoạt lại mụn rộp hoặc mụn nước
  • Chỗ tiêm bị sưng đỏ.

  Nếu các triệu chứng trên không giảm sau vài ngày, bạn cần gọi cho bác sĩ. Ngoài ra còn có các tác dụng phụ hoặc rủi ro nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như sưng tấy nghiêm trọng và kéo dài, môi không đối xứng, nổi cục ở môi, loét, phản ứng dị ứng, mất mô và nhiễm trùng. Gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào trong số đó.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 07/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay