Nâng cánh tay tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nâng cánh tay tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Nâng cánh tay tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng cánh tay trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng cánh tay tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng cánh tay Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical
4.9

Emcas Medical, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng cánh tay trong tổng số 10 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng cánh tay tại Emcas Medical, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 3 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng cánh tay Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical Hanoi

Emcas Medical Hanoi, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng cánh tay trong tổng số 15 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng cánh tay tại Emcas Medical Hanoi, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng cánh tay Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Nâng cánh tay tại Việt Nam

  Arm Lift Before and After

  Nâng cơ cánh tay hay còn gọi là Nâng cơ tay là một phẫu thuật thẩm mỹ để điều trị tình trạng da dưới cánh tay bị chảy xệ và vùng nối của thành ngực. Phẫu thuật cải thiện vẻ bề ngoài của phần dưới cánh tay của bạn. Nó làm giảm da thừa, loại bỏ mỡ thừa, làm săn chắc và mịn các mô bên dưới xác định hình dạng của cánh tay. Phẫu thuật có thể làm cho cánh tay của bạn trông rõ ràng và săn chắc hơn. Khi bạn già đi, da của bạn thay đổi và trở nên lỏng lẻo, đặc biệt là vùng da trên cánh tay của bạn. Di truyền và giảm cân đáng kể cũng đóng một vai trò trong sự phát triển của cánh tay trên. Mặc dù tập thể dục có thể tăng cường độ săn chắc của cơ bắp ở cánh tay của bạn, nhưng nó không thể khắc phục phần da thừa đã mất tính đàn hồi.

  Quy trình này có thể dành cho bạn nếu mặt dưới của cánh tay có vẻ chùng nhão hoặc chảy xệ do da và mỡ thừa. Quy trình này cũng có thể nâng cao hình ảnh cơ thể của bạn. Nói chung, một ứng cử viên sáng giá cho phẫu thuật nâng cánh tay là những người có da trên cánh tay bị nhão đáng kể, những người không quá cân và những người khỏe mạnh không có bệnh lý.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thể sẽ xem xét tiền sử bệnh của bạn và hỏi bạn về bất kỳ loại thuốc nào bạn đang dùng hoặc đã dùng gần đây. Bạn có thể được yêu cầu khám sức khỏe để xác định các lựa chọn điều trị, chụp X-quang phổi và điện tâm đồ. Bạn cũng có thể thảo luận về kỳ vọng của mình về ngoại hình sau phẫu thuật. Trong cuộc thảo luận và đánh giá này, hãy chắc chắn đặt câu hỏi cho bác sĩ phẫu thuật của bạn và cho họ biết mối quan tâm của bạn bởi vì điều quan trọng là phải hiểu tất cả các khía cạnh của quy trình nâng cánh tay, chẳng hạn như lợi ích và rủi ro. Nếu bạn hút thuốc, bác sĩ phẫu thuật sẽ yêu cầu bạn dừng thuốc khoảng một hoặc hai tháng trước khi phẫu thuật để giảm nguy cơ biến chứng.

  Phẫu thuật có thể được thực hiện tại bệnh viện hoặc cơ sở phẫu thuật ngoại trú. Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ bắt đầu bằng cách đánh dấu trên mặt dưới cánh tay của bạn nơi họ định rạch. Chiều dài vết rạch phụ thuộc vào lượng da thừa cần loại bỏ và thường được đặt ở mặt trong hoặc mặt sau của cánh tay. Sau đó, bạn được gây tê cục bộ, tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn nên gây mê toàn thân. Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ giới thiệu sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Được hướng dẫn bởi các dấu hiệu trên cánh tay của bạn, bác sĩ phẫu thuật sẽ thắt chặt và định hình lại mô ở cánh tay của bạn. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật kéo da của bạn trở lại mô và cố định nó bằng các mũi khâu. Một kỹ thuật hút (hút mỡ) cũng có thể được sử dụng để loại bỏ chất béo. Cuối cùng, làn da của bạn được làm mịn theo các đường nét mới và da thừa được loại bỏ và toàn bộ quy trình thường mất hai giờ để hoàn thành.

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Nâng cánh tay - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Nâng cánh tay có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian phục hồi của quy trình nâng cánh tay thường ngắn, miễn là bạn tuân theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ phẫu thuật. Bạn có thể trở lại làm việc và tiếp tục một số hoạt động trong vòng 2 tuần và bạn sẽ có thể trở lại thói quen hàng ngày bình thường sau 6 tuần. Bác sĩ phẫu thuật có thể yêu cầu bạn mặc áo băng ép trong vài tuần để giảm sưng. Tuy nhiên, hãy đợi 6 tháng trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động thể thao và gắng sức nào, vì nó có thể làm vết mổ bị giãn. Thời gian chữa lành vết sưng của bạn có thể mất từ 2-3 tháng. Liên hệ với bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn cảm thấy khó thở, nhịp tim không đều, đau ngực, sốt hoặc mẩn đỏ da.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chăm sóc, bao gồm những loại thuốc cần dùng và cách chăm sóc vết thương, các dấu hiệu cảnh báo và thời gian cho các cuộc hẹn tái khám. Điều quan trọng là phải tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ phẫu thuật của bạn. Bác sĩ phẫu thuật có thể kê đơn thuốc giảm đau và để ngăn ngừa nhiễm trùng vết thương, bạn có thể cần dùng thuốc kháng sinh uống hoặc thuốc bôi. Trong khi phục hồi, điều cần thiết là tránh hút thuốc vì hút thuốc làm chậm quá trình lành vết thương và sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và sẹo vĩnh viễn. Để duy trì kết quả của phẫu thuật nâng cánh tay, bạn sẽ cần duy trì cân nặng ổn định và thể lực chung.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Nâng cánh tay có tỷ lệ thành công cao và thường là lâu dài. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng làn da của bạn cuối cùng sẽ mất đi độ săn chắc khi bạn già đi và một số hiện tượng chảy xệ có thể xảy ra. Điều quan trọng cần biết là nâng cánh tay có những rủi ro và tác dụng phụ có thể xảy ra. Bạn có thể bị đau và nhiễm trùng sau khi phẫu thuật. Trong một số trường hợp, chảy máu quá nhiều, sẹo vĩnh viễn, tích tụ chất lỏng, tổn thương dây thần kinh, cơ và mạch máu, cũng như mô mỡ có thể sẽ xảy ra.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 23/06/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay