Nâng cổ tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nâng cổ tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Nâng cổ tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng cổ trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng cổ tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng cổ Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical Hanoi

Emcas Medical Hanoi, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng cổ trong tổng số 15 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng cổ tại Emcas Medical Hanoi, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng cổ Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Nâng cổ tại Việt Nam

  Neck Lift, Before and After

  Lão hóa là điều không thể tránh khỏi khi bạn già đi và điều này chắc chắn sẽ xảy ra với tất cả mọi người, tin tốt là những tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực y tế hiện đã tìm ra những cách tuyệt vời để làm chậm quá trình lão hóa.

  Theo thời gian, chúng ta mất đi các đường nét trẻ trung trên khuôn mặt và cổ và những thay đổi này trên khuôn mặt của chúng ta có thể là do các yếu tố sau:

  • Di truyền
  • Trọng lực
  • Áp lực cuộc sống
  • Điều kiện môi trường

  Căng da mặt toàn diện thường là một giải pháp để lấy lại vẻ trẻ trung của bạn. Tuy nhiên, có những trường hợp theo đó vùng trên khuôn mặt của bệnh nhân vẫn có vẻ ngoài trẻ trung nhưng nếp nhăn quá mức trên da cổ và cằm đôi hiện rõ ràng. Nếu vùng cổ của bạn trông không phù hợp với phần trên của khuôn mặt, thì nâng cổ có thể là một giải pháp cho bạn.

  Căng da cổ hay thuật ngữ kỹ thuật của nó là Cắt bỏ vết nhăn da tuyến dưới là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy ở đường hàm và cổ của bạn.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Nâng cổ thường là một tập hợp các quy trình để cải thiện phần dưới khuôn mặt của bạn và thường được thực hiện như một phần của quá trình nâng cơ mặt. Hơn nữa, loại quy trình này cũng có thể điều trị:

  • Jowls - mỡ thừa ở phần dưới mặt
  • Cằm đôi hoặc mụn thịt Turkey - mỡ thừa dưới cằm
  • Da bị nhão ở cổ
  • Dải cơ ở cổ - tạo ra các đường nét bất thường trên khuôn mặt

  Bước đầu tiên trước khi tiến hành thủ thuật là tham khảo ý kiến bác sĩ phẫu thuật của bạn. Điều quan trọng là bạn phải thảo luận mọi thứ với bác sĩ phẫu thuật của mình và hiểu đầy đủ về quy trình cũng như kết quả cuối cùng và cũng để khám phá tất cả các lựa chọn của bạn. Nâng cổ sẽ không làm thay đổi diện mạo cơ bản của bạn cũng như không ngăn quá trình lão hóa của bạn.

  Mặc dù mọi người đều có thể trải qua loại quy trình điều trị này, nhưng những người phù hợp nhất cho việc nâng cổ là:

  • Những người không hút thuốc
  • Những người không có tình trạng y tế có thể ảnh hưởng đến việc chữa bện
  • Những người có kỳ vọng thực tế và triển vọng tích cực

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Nâng cổ - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Nâng cổ có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thông thường, hầu hết mọi người có thể trở lại làm việc sau 10-14 ngày. Về việc có một lối sống tích cực về thể chất như chơi thể thao hoặc tập thể dục, bạn sẽ cần phải đợi ít nhất 3 tuần hoặc khi bác sĩ thấy mọi vấn đề đã ổn thỏa.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Lưu ý rằng rất có thể sẽ mất vài tuần đến vài tháng để vết sưng biến mất hoàn toàn. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc vết mổ và ống dẫn lưu, cũng như các loại thuốc bôi hoặc uống để giúp vết thương mau lành và giảm nguy cơ nhiễm trùng. Điều quan trọng là bạn phải dành cho mình nhiều thời gian để chữa bệnh để có được lợi ích cao nhất từ quy trình điều trị.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Kết quả phẫu thuật nâng cổ thường lâu dài. Nhìn chung, những bệnh nhân đã trải qua ca phẫu thuật nâng cổ đều rất hài lòng về kết quả.

  Mặc dù những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra với loại thủ thuật này là rất hiếm và nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây, bạn sẽ cần tham khảo ý kiến bác sĩ ngay lập tức.

  • Nhiễm trùng và chảy máu
  • Phản ứng có hại khi gây mê
  • Sẹo
  • Dị ứng
  • Thay đổi cảm giác
  • Tụ máu hoặc huyết thanh
  • Tê và căng vùng cổ

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 22/02/2022.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay