Tái tạo ngực tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Tái tạo ngực tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Tái tạo ngực tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tái tạo ngực trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tái tạo ngực tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tái tạo ngực Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical
4.9

Emcas Medical, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tái tạo ngực trong tổng số 10 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tái tạo ngực tại Emcas Medical, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 3 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tái tạo ngực Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical Hanoi

Emcas Medical Hanoi, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Tái tạo ngực trong tổng số 15 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Tái tạo ngực tại Emcas Medical Hanoi, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Tái tạo ngực Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Tái tạo ngực tại Việt Nam

  Breast Reconstruction Options

  Tái tạo vú là cải tạo hoặc định hình lại bộ ngực sau khi phẫu thuật cắt bỏ vú hoặc cắt bỏ khối u. Cắt bỏ vú là một quy trình phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ vú, thường bao gồm núm vú và quầng vú, để điều trị hoặc ngăn ngừa ung thư vú. Cắt bỏ khối u là loại bỏ một phần của vú, nơi có một khối u nhỏ hơn. Quá trình tái tạo này có thể giúp một người phụ nữ tìm lại sự tự tin và cảm thấy tốt hơn trong quá trình hồi phục bệnh ung thư.

  Trong khi nhiều yếu tố xác định loại phẫu thuật tái tạo vú nào sẽ phù hợp nhất với một cá nhân, có hai loại phẫu thuật tái tạo vú chính:

  Tái tạo vạt - Phẫu thuật tự thân / vẩy da
  Máy mở rộng mô - Cấy ghép / Bộ phận giả

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Quy trình cho cả hai phương pháp này khác nhau. Cả hai bắt đầu bằng việc gây mê để bệnh nhân không bị đau và khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, các quy trình diễn ra như sau:

  • Tái tạo vạt: trong kỹ thuật này, một vạt mô được lấy từ vị trí khác trên cơ thể bạn, chẳng hạn như bụng, đùi, mông hoặc lưng. Vạt được ghép vào vị trí của bầu ngực của bạn. Vị trí này cũng có thể là nguồn cung cấp máu, và dinh dưỡng của vạt không bị xáo trộn. Các vết khâu được áp dụng, ống dẫn lưu được đưa vào để thoát chất lỏng hoặc máu dư thừa từ vị trí và băng được áp dụng trên đó.
  • Nắn mô (cấy ghép ngực): đây là kỹ thuật phổ biến nhất được sử dụng trên toàn thế giới. Một bộ phận cấy ghép tổng hợp được đưa vào bên dưới cơ ngực chính. Cấy ghép silicone được sử dụng phổ biến nhất. Ghép da động vật được sử dụng để bao phủ vùng đó để tạo vẻ thẩm mỹ hơn. Trong vòng vài tháng, dung dịch muối được tiêm vào để mở rộng mô cho đến khi đạt kích thước thích hợp.

  Sau những cuộc phẫu thuật này, các quy trình khác có thể được thực hiện để tái tạo lại núm vú. Núm vú giả được sử dụng để khôi phục lại hình dáng bình thường của vú.

  Bacsiday hiện liệt kê 3 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Tái tạo ngực - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Tái tạo ngực có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian hồi phục của bạn phụ thuộc vào loại phẫu thuật tái tạo bạn có. Hầu hết phụ nữ cần một vài tuần để hồi phục. Có sưng tấy và đau nhức xung quanh vị trí tái tạo trong tuần đầu tiên. Tình trạng này tiếp tục giảm và cuối cùng, sau 8 tuần, bạn sẽ bắt đầu thấy các dấu hiệu hồi phục hoàn toàn. Thuốc được cho để giảm đau và khó chịu. Bạn sẽ cần phải nghỉ làm 2-3 tuần. Trung bình, cần 3-4 tuần để hồi phục sau phẫu thuật mở rộng mô và 4-6 tuần cho phẫu thuật tái tạo vạt. Mặc áo lót phẫu thuật để nâng đỡ bộ ngực được tái tạo trong khi bạn đang hồi phục. Các hoạt động thường nhật có thể được bắt đầu lại sau 2 tháng. Cần gần 1-2 năm để có được hình dạng thích hợp và các vết sẹo mờ dần.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Những điểm sau cần được xem xét sau quy trình phẫu thuật:

  • Thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ và dùng thuốc khi được kê đơn.
  • Tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng để có kế hoạch ăn kiêng. Chế độ ăn uống lành mạnh giúp bạn phục hồi nhanh hơn.
  • Không mặc áo ngực có đệm hoặc có gọng cho đến khi được bác sĩ cho phép.
  • Sử dụng áo lót phẫu thuật trong vài ngày đầu sau phẫu thuật.
  • Tránh cử động vú quá mức không cần thiết.
  • Không nhấc vật nặng và trẻ em - nó có thể khiến vết khâu của bạn bị giãn.
  • Thay băng của bạn bất cứ khi nào nó bị bẩn. Vi trùng có thể gây nhiễm trùng.
  • Không tắm khi băng vẫn còn nguyên. Băng ướt cũng có thể là nguyên nhân gây nhiễm trùng.
  • Kiêng hoạt động tình dục ít nhất 6 tuần.
  • Hãy nghỉ ngơi - cho bản thân thời gian để phục hồi.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Phẫu thuật tái tạo vú có tỷ lệ thành công cao, với các biến chứng thường chỉ xảy ra trong trường hợp nhiễm trùng hoặc hình thành cục máu đông. Theo nghiên cứu của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, tỷ lệ thành công được phát hiện là 98% trong trường hợp phẫu thuật tái tạo vạt. Trong khi đối với phẫu thuật mở rộng mô có tỷ lệ thành công trong vùng là 94-96%. Nhờ tỷ lệ thành công vượt bậc, tỷ lệ phụ nữ trải qua ca phẫu thuật đang tăng lên từng ngày.

  Để có phân tích chuyên sâu về quy trình Giải phẫu Mô, hãy xem video ngắn này.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 12/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay