Chỉnh sửa cấy ghép ngực tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Chỉnh sửa cấy ghép ngực tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Chỉnh sửa cấy ghép ngực tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Chỉnh sửa cấy ghép ngực trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Chỉnh sửa cấy ghép ngực tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Chỉnh sửa cấy ghép ngực Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Chỉnh sửa cấy ghép ngực tại Việt Nam

  Breast Implant Revision Before and After

  Chỉnh sửa túi ngực là một quy trình phẫu thuật nhằm thay thế túi ngực cũ bằng mô cấy mới. Có nhiều yếu tố khiến bệnh nhân phải cân nhắc đến việc sửa đổi túi độn ngực. Một số yếu tố hàng đầu bao gồm:

  • Mong muốn thay đổi kích thước vú - đôi khi, bệnh nhân thay đổi ý định và muốn có kích thước vú nhỏ hơn hoặc lớn hơn.
  • Lo ngại về sự xẹp lún hoặc sai lệch của mô cấy - mô cấy bằng nước muối có thể bị vỡ hoặc rò rỉ, khiến ngực bị xẹp và chảy xệ. Trong các trường hợp khác, các mô cấy có thể bị trôi ra khỏi vị trí mong muốn.
  • Đau do co thắt bao nang - co thắt bao nang là tình trạng cơ thể hình thành một nang (mô sẹo) xung quanh mô cấy ghép ngực. Viên nang có thể trở nên dày hơn, chặt hơn và cứng hơn. Điều này có thể dẫn đến khó chịu và đôi khi gây đau.
  • Những thay đổi về hình thức của mô cấy - Một trong những mục tiêu chính của việc sửa đổi mô cấy ngực là cải thiện hoặc thay đổi diện mạo của vú trong khi cập nhật vật liệu cấy ghép. Điều này là do những thay đổi có thể xảy ra bên trong túi độn ngực và mô bên trong ngực theo thời gian, gây ra vẻ ngoài kém mong muốn hơn so với kết quả ban đầu.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Trong quá trình sửa đổi túi ngực, bạn sẽ được gây mê toàn thân hoặc tiêm tĩnh mạch để tạo sự thoải mái. Các vết mổ sẽ được tạo ra để tiếp cận các mô cấy. Bác sĩ phẫu thuật của bạn rất có thể sẽ sử dụng các vết rạch giống như trong phẫu thuật cấy ghép ngực ban đầu của bạn. Có ba loại đường rạch:

  • Đường rạch quanh quầng vú - rạch toàn bộ hoặc một phần quanh quầng vú.
  • Vết rạch hồng ngoại - vết rạch được tạo ở nếp gấp dưới vú.
  • Đường rạch nâng ngực - hoặc là đường rạch kiểu Wise hoặc đường rạch dọc.


  Sau khi các vết rạch được thực hiện, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ thay đổi kích thước của mô cấy, thay đổi loại mô cấy hoặc chỉnh sửa bất kỳ vấn đề nào. Chi tiết về những gì xảy ra trong quá trình phẫu thuật phụ thuộc vào vấn đề của bộ ngực của bạn. Sau khi quy trình phẫu thuật của bạn kết thúc, bác sĩ sẽ đóng các vết rạch trên da bằng chỉ khâu, keo dán da, kẹp hoặc băng. Tùy thuộc vào loại sửa đổi được yêu cầu, phẫu thuật chỉnh sửa vú có thể mất khoảng 1-3 giờ để hoàn thành.

  Bacsiday hiện liệt kê 1 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Chỉnh sửa cấy ghép ngực - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Chỉnh sửa cấy ghép ngực có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Bạn thường có thể trở lại làm việc (công việc bàn giấy) trong vòng 1-2 tuần sau khi phẫu thuật sửa đổi túi ngực. Đối với những công việc lao động chân tay, bạn cần đợi ít nhất 3-4 tuần mới có thể đi làm trở lại. Nên tránh mọi hoạt động gắng sức như tập thể dục mạnh và nâng vật nặng trong khoảng 3 tuần. Bạn sẽ có thể nhìn thấy vết bầm tím, nhưng chúng sẽ giảm dần trong vòng 2 tuần. Ngoài ra, tình trạng sưng tấy sẽ bắt đầu hết trong vòng 3 tuần.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn hậu phẫu. Điều quan trọng là bạn phải tuân thủ các hướng dẫn chặt chẽ để có một sự phục hồi suôn sẻ và nhanh chóng. Dưới đây là một số điểm mà bạn nên xem xét sau khi phẫu thuật:

  • Nâng cao đầu khi nghỉ ngơi. Ít nhất trong 24 giờ đầu, giữ cho đầu và vai kê cao trên 2 gối khi nghỉ ngơi.
  • Chế độ ăn nhạt. Bắt đầu uống chất lỏng một cách từ từ và chuyển thành thạch hoặc súp ngay sau khi phẫu thuật. Bạn có thể bắt đầu chế độ ăn kiêng bình thường vào ngày hôm sau.
  • Kiểm soát cơn đau. Bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể kê đơn thuốc giảm đau để giúp bạn giảm đau hoặc khó chịu. Luôn đảm bảo uống thuốc theo đúng chỉ định, không chỉ uống khi bạn cảm thấy đau.
  • Tắm rửa. Bạn có thể được phép tắm 2 ngày sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, tránh dùng vòi hoa sen đè mạnh lên vết mổ. Bạn cũng nên tránh ngâm mình dưới nước trong hồ bơi hoặc bồn tắm.
  • Áo ngực phẫu thuật. Bạn nên mặc áo lót phẫu thuật cho đến khi bác sĩ phẫu thuật nói rằng bạn có thể mặc áo lót thay thế. Đảm bảo mang theo áo ngực thể thao không có gọng kẹp ở phía trước để sử dụng làm áo lót thay thế.
  • Ống dẫn lưu. Trong một số trường hợp hiếm hoi, ống dẫn lưu nhỏ được đặt để hút hết chất lỏng tích tụ sau phẫu thuật. Các ống này thường được loại bỏ trong vòng 48 giờ.


  Chăm sóc vết thương. Đảm bảo rằng vị trí phẫu thuật được sạch sẽ. Trước khi bạn chạm vào băng hoặc đến gần vết mổ, hãy luôn rửa tay.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Chỉnh sửa túi ngực là một thủ thuật nói chung an toàn và có tỷ lệ thành công rất cao khi được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Hầu hết các bệnh nhân đều hồi phục sau phẫu thuật một cách suôn sẻ, không có biến chứng gì thêm. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ quy trình phẫu thuật nào, việc chỉnh sửa túi ngực vẫn có một số rủi ro và tác dụng phụ có thể xảy ra. Bao gồm các:

  • Sự chảy máu
  • Vết mổ lành kém
  • Sự nhiễm trùng
  • Tụ máu
  • Nguy cơ gây mê
  • Seroma (tích tụ chất lỏng)
  • Mất da
  • Sưng tấy kéo dài
  • Thay đổi màu da
  • Không đối xứng
  • Huyết khối tĩnh mạch sâu
  • Hoại tử mỡ
  • Da lỏng lẻo tái phát
  • Đau dai dẳng
  • Có thể cần một cuộc phẫu thuật sửa đổi khác.


  Hãy nhớ rằng phẫu thuật sửa đổi túi độn ngực không phải là một quy trình tiêu chuẩn hoặc thường quy. Nó cần được điều chỉnh cụ thể cho phù hợp với mong muốn và mục tiêu của bạn. Vì vậy, hãy luôn chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng chứng nhận, người có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về tất cả các loại phẫu thuật ngực, và người sẽ lắng nghe mục tiêu và mong muốn cụ thể của bạn.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 05/03/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay