Nâng ngực tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nâng ngực tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Nâng ngực tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital
5.0

Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital, được đặt tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng ngực trong tổng số 82 quy trình khả dụng, trên 3 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng ngực tại Worldwide Dental and Cosmetic Surgery Hospital, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Có rất nhiều chuyên gia khả dụng tại , với tổng cộng 32 người, và họ có nhiều bằng chứng nhận danh giá, bao gồm: ITI - International Team for ImplantologyICOI - International Congress of Oral ImplantologistsICD - International College of Dentists Fellowship

Mức giá yêu cầu Nâng ngực Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá Điện thoại ngay
GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng ngực trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng ngực tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng ngực Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Plastic Surgery Department of Hong Duc Hospital

Plastic Surgery Department of Hong Duc Hospital, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng ngực trong tổng số 3 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng ngực tại Plastic Surgery Department of Hong Duc Hospital, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi chuyên gia đứng đầu tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng ngực Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical Hanoi

Emcas Medical Hanoi, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng ngực trong tổng số 15 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng ngực tại Emcas Medical Hanoi, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng ngực Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Nâng ngực tại Việt Nam

  Thường được gọi nôm na là "Làm ngực", "Phẫu thuật nâng ngực" hay còn được gọi là "Mở rộng vú" hoặc "Cấy ghép ngực" là các thuật ngữ được sử dụng để mô tả việc tăng kích thước và/hoặc thay đổi hình dạng của bộ ngực phụ nữ. Một quy trình phẫu thuật trong đó cấy ghép silicone hoặc dung dịch muối được đưa vào phía sau mô vú hoặc bên dưới cơ ngực. Với cả hai kỹ thuật, mô cấy đều nằm sau ống dẫn sữa để việc cho con bú sau này không bị ảnh hưởng.

  Cho đến nay, cấy ghép silicone là lựa chọn phổ biến nhất vì chúng được coi là trông tự nhiên hơn khi so sánh với cấy ghép nước muối, tuy nhiên, cấy ghép silicone yêu cầu một vết rạch lớn hơn một chút. Có nhiều loại khác nhau dựa trên hình dạng và kích thước, với hai loại phổ biến nhất là Cấy ghép hình tròn và hình giọt nước.

  Quyết định nâng ngực phải là một quyết định có tính đến những rủi ro và tác dụng phụ tiềm ẩn. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho việc kết quả không được như mong muốn để tránh thất vọng. Tìm hiểu về quy trình, thời gian hồi phục và bất kỳ biến chứng nào có thể xảy ra - hãy hỏi bác sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ điều gì.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Nâng ngực được thực hiện bằng cách đưa các mô cấy vào sau mô vú hoặc bên dưới cơ ngực của bạn, cả hai kỹ thuật phẫu thuật này sẽ định vị các mô cấy sau ống dẫn sữa của bạn để ngăn ngừa bất kỳ biến chứng nào trong tương lai, đặc biệt là khi cho con bú. Ngực của bạn có thể tiếp tục phát triển khi bạn đến cuối tuổi vị thành niên và đến đầu lứa tuổi 20, đó là lý do tại sao FDA yêu cầu phụ nữ phải ít nhất 18 tuổi trở lên mới được thực hiện loại phẫu thuật này.

  Trước khi thực hiện quy trình nâng ngực, bạn sẽ phải trải qua một quá trình tư vấn và đánh giá y tế với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Trong thời gian này, bác sĩ phẫu thuật sẽ giúp bạn quyết định loại mô cấy và kích cỡ phù hợp nhất với tình trạng vú của bạn. Đây cũng là lúc để thảo luận về các phương án rạch. Vết mổ sẽ phụ thuộc vào loại cấy ghép, kích thước và tất nhiên, còn phải có sự thống nhất giữa bệnh nhân và bác sĩ phẫu thuật.

  Có 3 loại vết mổ mà mỗi bệnh nhân phải lưu ý:
  Đường rạch xuyên mao mạch - ở nách
  Đường rạch bao quanh - quanh núm vú
  Đường rạch hồng ngoại - ở nếp gấp dưới vú

  Có hai loại túi ngực cơ bản, cả hai đều được thực hiện vói việc gây mê toàn thân:
  Cấy ghép nước muối bao gồm vỏ silicone chứa đầy nước muối vô trùng (nước muối). Cấy ghép được làm đầy muối có thể được làm đầy trước hoặc lấp đầy trong quá trình đặt. Loại mô cấy này sẽ mang lại cho bầu ngực của bạn hình dạng đồng đều, tạo cảm giác săn chắc và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, cấy ghép nước muối được sẽ bị vỡ theo thời gian, chúng cũng có thể bị nhăn ở giai đoạn đầu so với các loại cấy ghép khác. Tuy nhiên, nếu loại mô cấy này bị rò rỉ, lớp vỏ của nó sẽ xẹp xuống và cuối cùng, nước muối sẽ được cơ thể bạn hấp thụ và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.

  Cấy ghép silicone là những vỏ silicone chứa đầy gel nhựa (silicone). Đây là loại mô cấy được ưa thích vì nó được coi là có cảm giác giống vú thật hơn là cấy ghép nước muối. Cấy ghép silicon cũng có thể được làm đầy trước hoặc lấp đầy trong quá trình đặt. Hơn nữa, nó cũng được FDA chấp thuận để thực hiện ở phụ nữ từ 22 tuổi trở lên. Mặt khác, nếu loại túi độn này bị rò rỉ, gel của nó sẽ nằm bên trong vỏ hoặc rò rỉ vào túi độn ngực. So với cấy ghép nước muối, cấy ghép làm đầy silicone bị rò rỉ có thể sụp đổ và sẽ cần phải phẫu thuật chỉnh sửa.

  Bacsiday hiện liệt kê 4 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Nâng ngực - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Nâng ngực có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Cơ thể của mỗi phụ nữ là độc nhất vô nhị, vì vậy điều quan trọng cần biết là không có mốc thời gian chính xác để phục hồi. Thông thường, 3-5 ngày đầu là khó chịu nhất, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau để giảm bớt sự khó chịu của bạn. Rất có thể bạn nên nghỉ làm việc 2 tuần sau khi phẫu thuật để phục hồi hoàn toàn.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Hãy nhớ rằng, túi ngực không được thiết kế để tồn tại suốt đời, điều quan trọng là bạn phải duy trì việc khám sức khỏe định kỳ với bác sĩ tại địa phương. Hầu hết bệnh nhân thường hoàn toàn bình phục để tiếp tục mọi hoạt động bình thường của họ sau 2 tháng. Về việc tập thể dục, bạn có thể trở lại thói quen này sau khoảng 6-8 tuần.

  Nhưng điều quan trọng là bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để không có bất kỳ biến chứng nào và mô cấy của bạn sẽ có thể lành lại bình thường.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Phẫu thuật nâng ngực luôn là một trong những thủ thuật thẩm mỹ phổ biến nhất trên thế giới, với xấp xỉ 98% phụ nữ bày tỏ phản hồi tích cực vì họ có được vẻ ngoài đáng mơ ước hơn và sự tự tin tăng lên đáng kể. Các biến chứng thường gặp sau phẫu thuật thường liên quan đến các vùng lành sẹo và vị trí của mô cấy, vì vậy bạn cần phải thực hiện vật lý trị liệu tại nhà trong thời gian hồi phục. Ngực của bạn sẽ trông tự nhiên trong vòng vài tháng khi mô, cơ và da của bạn từ từ căng ra để thích ứng với các mô cấy.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 27/06/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay