Nâng cằm tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nâng cằm tại Việt Nam

Với bacsiday bạn có thể duyệt qua 2 cơ sở vật chất cung cấp quy trình Nâng cằm tại tại Việt Nam. Mức giá rẻ nhất đang khả dụng là ₫80,925,853 - bạn còn chờ đợi gì nữa?

Nâng cằm tại Hà Nội

Giá: ₫ 80,925,853

Beauty Center - Hà Nội

Beauty Center - Hà Nội, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng cằm trong tổng số 3 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Chi phí cho quy trình Nâng cằm khởi điểm từ ₫80,537,482, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫80,925,853. Hiện đang thiếu thông tin khả dụng về các chuyên gia đang thực hành tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng cằm trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng cằm tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu, trong khi mức giá trung bình toàn quốc vào khoảng ₫80,925,853. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng cằm Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Nâng cằm tại Việt Nam

  Chin Augmentation Before and After

  Có hai đặc điểm chính để tạo nên một khuôn mặt cân đối, đó là mũi và cằm. Cằm là một đặc điểm cơ bản về ngoại hình của bạn và nếu nó quá nhỏ, nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn không đồng đều.

  Thông thường, một chiếc cằm rộng và khỏe được coi là hấp dẫn đối với nam giới. Trong khi một chiếc cằm nhỏ và thanh tú hơn lại hấp dẫn phụ nữ. Tuy nhiên, dù bạn là đàn ông hay phụ nữ và nếu bạn không hài lòng với vẻ ngoài của cằm, bạn có thể chọn phẫu thuật thẩm mỹ để hỗ trợ vẻ ngoài của mình.

  Nâng cằm hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình vùng cằm là một phẫu thuật thẩm mỹ giúp xác định lại đường viền cằm của bạn. Đây là loại phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo cho cả nam và nữ, những người nghĩ rằng cằm của họ không có hình dạng tương xứng với phần còn lại của khuôn mặt.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Nâng cằm có thể được thực hiện thông qua hai loại quy trình:

  • Cấy ghép cằm - để làm to cằm, để định hình lại hoặc đẩy hình dáng cằm của bạn về phía trước.
  • Phương pháp phẫu thuật tạo hình trượt hoặc phẫu thuật tạo hình xương (giảm cằm) - loại phương pháp này dành cho những người muốn có ngoại hình hàm ít nổi bật hơn.

  Hơn nữa, thủ thuật nâng cằm thường được thực hiện để tạo đường nét cho cằm của bạn và làm cho nó:

  • Nổi bật hơn
  • Rộng hơn về kích thước
  • Tròn hơn hoặc góc cạnh hơn
  • Đầy hơn
  • Giảm tình trạng hai cằm do xương cằm nhỏ

  Những người phù hợp với loại phẫu thuật thẩm mỹ này nên:

  • Khỏe mạnh
  • Có kỳ vọng hợp lý và thực tế về kết quả của cuộc phẫu thuật
  • Không bị các vấn đề về tim mạch hoặc tăng huyết áp

  Trước khi tiến hành thủ thuật, bạn sẽ cần được tư vấn ban đầu với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn đã chọn. Trong quá trình tư vấn của bạn:

  • Bạn sẽ trải qua một loạt các bài kiểm tra để đánh giá sức khỏe và tình trạng của mình
  • Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ thảo luận về các lựa chọn thay thế khả thi khác cho quy trình thẩm mỹ
  • Bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng sẽ khám và đo khuôn mặt của bạn
  • Cả kết quả Tích cực và Tiêu cực với quy trình sẽ được thảo luận

  Đối với độn cằm, trong quá trình điều trị thẩm mỹ của bạn:

  • Bạn có thể chọn gây mê toàn thân hoặc gây tê cục bộ bằng thuốc an thần.
  • Một vết rạch có thể được thực hiện bên trong miệng hoặc bên ngoài, dưới cằm của bạn. Một túi sẽ được tạo ra dưới xương cằm và dưới cơ của bạn. Sau đó sẽ đặt que cấy vào bên trong.
  • Bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể sử dụng xương, mô mỡ hoặc mô cấy ghép làm từ silicone của bạn.
  • Bộ phận cấy ghép sẽ được gắn vào xương bằng chỉ khâu hoặc đinh vít.
  • Chỉ khâu sẽ được sử dụng để đóng vết cắt phẫu thuật của bạn. Nếu vết cắt được tạo ra bên trong miệng của bạn, bạn sẽ hầu như không nhìn thấy sẹo.

  Nếu bạn thực hiện thu gọn cằm, trong quá trình điều trị thẩm mỹ của bạn:

  • Bạn rất có thể sẽ được gây mê toàn thân
  • Một vết rạch sẽ được thực hiện trong miệng cùng với nướu dưới của bạn. Điều này sẽ giúp bác sĩ phẫu thuật tiếp cận với xương cằm của bạn.
  • Máy cưa hoặc đục xương sẽ được sử dụng để tạo vết cắt thứ hai qua xương hàm của bạn. Sau đó, xương hàm của bạn sẽ được di chuyển và bắt dây hoặc vít cố định.
  • Chỉ khâu và băng gạc sẽ được sử dụng để đóng vết mổ. Vì vết cắt được thực hiện bên trong miệng của bạn nên sẽ không nhìn thấy sẹo.
  • Quy trình sẽ mất khoảng 1-3 giờ.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Nâng cằm - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Nâng cằm có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Hãy chuẩn bị tinh thần về việc có vết bầm tím, sưng tấy và một số khó chịu trong vài tuần. Tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các hướng dẫn của bác sĩ để giúp bạn chữa bệnh nhanh hơn.

  Thông thường, bạn sẽ có thể thấy kết quả trong vòng một tháng sau khi phẫu thuật. Kết quả cuối cùng sẽ rõ ràng, thường là sau 3 tháng, khi tình trạng sưng tấy còn sót lại đã giảm bớt.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Đối với việc thu gọn cằm, hầu hết bệnh nhân có thể trở lại với công việc thường ngày trong vòng 3-5 ngày sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn sẽ được khuyên bỏ tập thể dục trong 10 ngày đầu tiên, cũng như không tham gia bất kỳ môn thể thao nào trong 6-8 tuần.

  Cấy ghép có thời gian phục hồi tương tự như thu gọn cằm vì mô của bạn cũng sẽ mất một ít thời gian để dính vào chất liệu độn.

  Bạn sẽ cần ăn thức ăn mềm hoặc lỏng ngay khi cảm thấy thoải mái. Đảm bảo nên ăn thức ăn mềm và lưu ý không mở miệng quá rộng khi bạn vẫn đang trong thời gian hồi phục.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Các đánh giá của bệnh nhân thường nhấn mạnh việc nâng cằm đã nâng cao hình ảnh và sự tự tin của họ. Thủ thuật này thường được thực hiện cùng lúc với nâng mũi hoặc hút mỡ mặt.

  Tuy nhiên, cũng giống như mọi cuộc phẫu thuật khác, nâng cằm cũng tiềm ẩn một số rủi ro và biến chứng. Mặc dù những trường hợp này rất hiếm, nhưng điều quan trọng là phải lưu ý:

  • Nhiễm trùng
  • Tổn thương dây thần kinh có thể gây tê miệng hoặc môi
  • Tiếp xúc với ốc vít
  • Đùn mô cấy
  • Phản ứng dị ứng với cấy ghép

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 24/01/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay