Nâng mặt tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Nâng mặt tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Nâng mặt tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng mặt trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng mặt tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng mặt Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Emcas Medical Hanoi

Emcas Medical Hanoi, được đặt tại Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Nâng mặt trong tổng số 15 quy trình khả dụng, trên 4 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Nâng mặt tại Emcas Medical Hanoi, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Nâng mặt Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Nâng mặt tại Việt Nam

  Căng da mặt là một phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích khôi phục vẻ ngoài trẻ trung hơn trên khuôn mặt. Nó có thể làm giảm sự chảy xệ hoặc nếp gấp của da trên má, đường viền hàm và các vùng khác trên khuôn mặt bị thay đổi hình dạng do lão hóa.

  Khi chúng ta già đi, da của chúng ta mất độ đàn hồi và trở nên lỏng lẻo hơn. Lượng mỡ tích tụ cũng giảm ở một số khu vực và tăng ở những khu vực khác. Điều này dẫn đến chảy xệ và nếp nhăn. Với việc căng da mặt, những vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách nâng và thắt chặt các mô da mặt bị chảy xệ. Quy trình này có thể liên quan đến việc loại bỏ phần da thừa gây ra hiện tượng “nhăn nheo”, làm phẳng các nếp nhăn hoặc nếp gấp và làm căng mô mặt. Nó cũng có thể có tác dụng trẻ hóa các vùng dưới mắt và các đường sâu từ khóe miệng đến hai bên mũi.

  Điều quan trọng cần lưu ý là căng da mặt không phải là phương pháp điều trị các nếp nhăn quanh mũi, nếp nhăn bề mặt và màu da không đều. Nó cũng không thể ngăn chặn quá trình lão hóa hoặc thay đổi diện mạo cơ bản của bạn.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Về mặt thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật sẽ giới thiệu sự lựa chọn tốt nhất để khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất.

  Có ba loại vết rạch được sử dụng trong phẫu thuật căng da mặt, tùy thuộc vào mức độ thay đổi mà bạn muốn và kỹ thuật mà bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ sử dụng.

  1. Một đường rạch căng da mặt truyền thống bắt đầu từ thái dương của bạn trong đường chân tóc, tiếp tục quanh tai và kết thúc ở sau cổ của bạn ở da đầu dưới. Một vết rạch cũng có thể được thực hiện dưới cằm của bạn để cải thiện vẻ ngoài của cổ.
  2. Vết rạch hạn chế ngắn hơn so với đường rạch căng da mặt truyền thống. Nó bắt đầu từ chân tóc của bạn ngay trên tai, tiếp tục quanh tai nhưng không kéo dài đến da đầu dưới.
  3. Các đường rạch nâng cổ bắt đầu ở phía trước dái tai, tiếp tục quanh tai vào da đầu dưới. Đây là loại đường rạch giải quyết tình trạng chùng nhão, tích tụ mỡ dưới cằm, da cổ chùng nhão.
  Nói chung, bác sĩ phẫu thuật của bạn nâng cao da và thắt chặt các mô và cơ bên dưới sau khi rạch. Chất béo ở mặt và cổ của bạn có thể được loại bỏ, điêu khắc hoặc phân phối lại. Sau đó, vết mổ được khâu lại.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Nâng mặt - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Nâng mặt có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Có thể bị bầm tím, sưng tấy và khó chịu trong 3-5 ngày đầu tiên. Bạn có thể trở lại làm việc và tham gia một số hoạt động nhẹ nhàng trong vòng 7-14 ngày, nhưng hãy tránh mọi hoạt động mạnh trong khoảng 5-6 tuần. Có thể mất từ 2-3 tháng cho đến khi da mặt bạn trở nên bình thường về kết cấu và độ nhạy.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc bản thân sau phẫu thuật. Để tránh bất kỳ biến chứng nào và tối đa hóa kết quả, bạn cần tuân thủ chặt chẽ tất cả các hướng dẫn. Bạn có thể phải tránh bất kỳ loại quần áo nào trùm lên đầu, chẳng hạn như áo thun và áo len. Bạn cũng nên tránh trang điểm và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong khoảng 3 tuần, cũng như nhuộm màu, tẩy hoặc uốn tóc trong 6 tuần sau khi phẫu thuật.

  Để duy trì kết quả căng da mặt, bạn cần tránh hút thuốc, sử dụng kem chống nắng, dưỡng ẩm da mặt hàng ngày, duy trì cân nặng ổn định, tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và sống một lối sống lành mạnh.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Khoảng 80-90% những người đã phẫu thuật căng da mặt được báo cáo là đạt được kết quả tích cực sau quy trình của họ. Tuy nhiên, mặc dù kết quả tuyệt vời được mong đợi sau khi nâng cơ, nhưng không có gì đảm bảo. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần nhiều lần phẫu thuật để đạt được kết quả mong muốn. Để đảm bảo ca phẫu thuật của bạn thành công; cần đảm bảo bác sĩ phẫu thuật của bạn có tay nghề cao và kinh nghiệm. Bạn cũng phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật, từ khâu chuẩn bị cho đến chăm sóc hậu phẫu.

  Lưu ý rằng kết quả căng da mặt không phải là vĩnh viễn vì không có quy trình thẩm mỹ nào có thể ngăn chặn quá trình lão hóa. Da mặt của bạn có thể bắt đầu chảy xệ trở lại khi bạn già đi. Thời gian thay da trung bình kéo dài 7-10 năm trước khi bạn đủ tuổi để cần làm thêm.

  Cũng như các quy trình phẫu thuật khác, căng da mặt có thể mang lại một số rủi ro và biến chứng có thể xảy ra, có thể bao gồm chấn thương thần kinh, tụ máu, sẹo, bong da và rụng tóc. Một số rủi ro này có thể được kiểm soát bằng cách chăm sóc và dùng thuốc thích hợp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những biến chứng lâu dài và vĩnh viễn. Tuy hiếm nhưng chúng có thể làm thay đổi diện mạo của bạn một cách đáng kể.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 04/03/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay