Phẫu thuật mũi tại Việt Nam

Tìm kiếm phòng khám tốt nhất cho Phẫu thuật mũi tại Việt Nam

hiện tại bacsiday chưa có thông tin về mức giá khả dụng cho quy trình Phẫu thuật mũi tại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc gửi yêu cầu, bạn sẽ được hồi âm với nhiều thông tin chi tiết về giá cả.

GNG International
5.0

GNG International, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật mũi trong tổng số 99 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật mũi tại GNG International, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi một nhóm nhỏ tập hợp những chuyên gia, với 2 tổng cộng tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật mũi Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá
Dr Nguyen

Dr Nguyen, được đặt tại Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cung cấp cho bệnh nhân những quy trình Phẫu thuật mũi trong tổng số 2 quy trình khả dụng, trên 1 chuyên ngành khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin mức giá cho quy trình Phẫu thuật mũi tại Dr Nguyen, bởi mọi mức giá chỉ khả dụng khi có yêu cầu. Tất cả quy trình và điều trị được thực hiện bởi chuyên gia đứng đầu tại , và họ không được công nhận bởi bất kỳ viện kiểm định uy tín nào

Mức giá yêu cầu Phẫu thuật mũi Xem chi tiết & Đọc bài đánh giá

  TẠI SAO LẠI LÀ CHÚNG TÔI?

  Tại bacsiday, chúng tôi đang khiến cho việc khám chữa bệnh trở nên dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh, thảo luận, và đặt lịch tất cả các dịch vụ y tế tại một nơi. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa với mọi nhà cung cấp y tế trên toàn thế giới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm, và tất cả đều MIỄN PHÍ, không có phí tiềm ẩn, và đảm bảo không tăng giá. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa?

  Free
  Miễn phí
  best price
  Mức giá Tốt nhất
  easy selection
  Sự lựa chọn trải rộng nhất
  risk free
  Không rủi ro

  Những điều bạn cần biết về Phẫu thuật mũi tại Việt Nam

  Before and After Rhinoplasty

  Thường được gọi là Nâng mũi, là thuật ngữ y tế để chỉ việc định hình lại mũi hoặc phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Đây là một trong những thủ thuật phẫu thuật tạo hình khuôn mặt (Facelift) phổ biến nhất được thực hiện. Phẫu thuật mũi có thể được thực hiện để thay đổi hậu quả của di truyền, dị tật bẩm sinh hoặc chấn thương mũi. Nó có thể được thực hiện để cải thiện vẻ ngoài và / hoặc để cải thiện việc thở qua mũi.

  Phẫu thuật có thể được thực hiện để chỉnh sửa các bướu ở mũi, độ cong của sống mũi, các bất thường ở đầu mũi và sự bất đối xứng trong lỗ mũi. Hình dạng mũi có thể được thay đổi theo nhiều cách khác nhau bằng cách sử dụng đục trong mũi. Các quy trình phẫu thuật mũi thường có ba loại: nâng mũi hở, nâng mũi kín và nâng đầu mũi. Nâng mũi thường được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân và sẽ không để lại sẹo trên mũi.

  Quy trình liên quan đến những gì?

  Phẫu thuật mũi là một phẫu thuật cá nhân. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ cần thảo luận các yếu tố quan trọng với bác sĩ phẫu thuật để xác định xem nó có phù hợp với bạn hay không. Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ xem xét lịch sử y tế của bạn, bao gồm các cuộc phẫu thuật trước đây, tình trạng y tế và bất kỳ loại thuốc nào bạn đang dùng. Bạn sẽ cần phải khám sức khỏe tổng thể, chẳng hạn như xét nghiệm máu. Bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng sẽ xem xét các đặc điểm khác trên khuôn mặt của bạn, da trên mũi và những gì bạn muốn thay đổi hoặc chỉnh sửa. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ phát triển một kế hoạch cho bạn. Hai tuần trước và sau khi phẫu thuật, tránh dùng bất kỳ loại thuốc nào có chứa aspirin hoặc ibuprofen, chẳng hạn như Advil và Motrin IB vì những loại thuốc này có thể làm tăng việc chảy máu. Bạn cũng sẽ cần phải ngừng sử dụng các liệu pháp thảo dược và các chất bổ sung không kê đơn. Nếu bạn là người hút thuốc, hãy ngừng việc này lại vì hút thuốc có thể làm chậm quá trình chữa lành vết thương và làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng.

  Trong quá trình trải qua phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê cục bộ hoặc gây mê toàn thân. Loại gây mê phụ thuộc vào mức độ phức tạp của phẫu thuật và bác sĩ phẫu thuật muốn sử dụng thuốc gì. Sau đó, phẫu thuật sẽ bắt đầu bằng cách rạch bên trong mũi hoặc ở gốc mũi giữa hai lỗ mũi. Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ định hình lại xương bên trong và sụn bên dưới da của bạn để tạo ra một diện mạo vừa ý hơn.

  Bacsiday hiện liệt kê 2 cơ sở tại Việt Nam cung cấp các quy trình Phẫu thuật mũi - xem ở trên để cập nhật danh sách đầy đủ, cùng với mức giá ước tính. Giá của Phẫu thuật mũi có thể thay đổi tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân và sẽ được xác định dựa trên ảnh chụp và đánh giá trực tiếp với chuyên gia. Để có báo giá được cá nhân hóa Nhấn vào đây để gửi thông tin chi tiết của bạn

   

  Thời gian Hồi phục là gì?

  Thời gian hồi phục cho phẫu thuật mũi có thể khác nhau ở mỗi người. Nói chung, cần từ 2-3 tuần cho đến khi bạn có thể trở lại thói quen hoàn toàn bình thường và 3-6 tuần cho đến khi bạn có thể thực hiện bất kỳ hoạt động gắng sức nào. Tuy nhiên, bạn có thể trở lại làm việc trong vòng một tuần, trừ trường hợp công việc của bạn đòi hỏi hoạt động thể chất vất vả. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn dần dần mỗi ngày trong tuần đầu tiên. Ngoài ra, bạn sẽ thấy sưng tấy, có thể mất 6 tháng để giảm bớt. Dáng mũi cuối cùng của bạn sẽ hiện rõ sau khi lành hẳn.

  Chăm sóc Hậu phẫu thì sao?

  Sau khi phẫu thuật, bạn có thể phải đeo nẹp mũi trong tuần đầu tiên. Thanh nẹp được sử dụng để bảo vệ và nâng đỡ mũi của bạn. Mũi của bạn có thể bị nghẹt do sưng hoặc do nẹp mũi. Do vậy, bạn cần nằm nghỉ trên giường với đầu ngẩng cao hơn ngực để giảm chảy máu và sưng tấy. Trong một vài ngày sau khi phẫu thuật, bạn cũng có thể bị chảy máu nhẹ và tiết dịch nhầy. Bác sĩ phẫu thuật có thể đặt một “miếng đệm nhỏ giọt” dưới mũi của bạn để hút dịch.

  Bác sĩ phẫu thuật có thể yêu cầu bạn tránh hoạt động gắng sức, tắm bồn thay vì tắm vòi hoa sen, tránh xì mũi, ăn thực phẩm giàu chất xơ để tránh táo bón, không biểu cảm khuôn mặt (cười mỉm hoặc cười lớn), không mặc quần áo kéo, mà thay vào đó, nên mặc đồ có cúc cài.

  Trong ít nhất vài tuần sau khi phẫu thuật, không đeo kính để tránh áp lực lên mũi. Bạn cũng nên thoa kem chống nắng SPF 30 khi ra ngoài vì quá nhiều nắng có thể khiến mũi của bạn bị đổi màu vĩnh viễn. Không đặt bất cứ thứ gì như nước đá hoặc túi lạnh lên mũi ngay cả khi nó đang sưng vì vết sưng sẽ biến mất nhanh hơn bằng cách hạn chế natri trong chế độ ăn của bạn.

  Tỷ lệ Thành công là gì?

  Phẫu thuật mũi được biết là có tỷ lệ thành công khoảng 80-90%. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ phẫu thuật nào khác, nó vẫn có những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra. Những rủi ro này là chảy máu, nhiễm trùng, tê, tổn thương dây thần kinh vĩnh viễn và phản ứng bất lợi với thuốc gây mê. Bạn nên gọi cho bác sĩ phẫu thuật ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ bất kỳ triệu chứng nào. Các rủi ro khác có thể xảy ra là khó thở bằng mũi, mũi không đều, đau dai dẳng, sưng tấy và đổi màu, sẹo, thủng vách ngăn và cần phải phẫu thuật lần thứ hai hoặc thứ ba.

  Thông tin này đã được chuyên gia y tế cung cấp nguồn chính xác và xác minh về độ chính xác, nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi điều trị tại một trong những cơ sở y tế được liệt kê. Nội dung này được cập nhật lần cuối trên 10/02/2023.

  Đang vội?

  Nhập tùy chọn yêu thích của bạn và nhấp vào Yêu cầu liên hệ với các phòng khám hàng đầu của chúng tôi chỉ trong một lần

  Vui lòng nhập một quy trình hợp lệ

  Hỏi Ngay